Top 3 tựa sách học tiếng Anh cho bé 5 tuổi hay nhất

By   admin    24/12/2019

Để phục vụ nhu cầu học tiếng Anh ngay từ nhỏ của trẻ thì hiện nay có rất nhiều những cuốn sách dạy tiếng Anh cho bé 5 tuổi.

Để phục vụ nhu cầu học tiếng Anh ngay từ nhỏ của trẻ thì hiện nay có rất nhiều những cuốn sách dạy tiếng Anh cho bé 5 tuổi. Tuy nhiên, nhiều cha mẹ phân vân không biết nên lựa chọn sách nào là tốt nhất cho con. Bài viết sau đây hoctoeic24h.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 tựa sách học tiếng Anh cho bé 5 tuổi đáng đọc nhất.

Tiếng Anh dành cho trẻ em 5 tuổi

Tiếng Anh dành cho Thiếu nhi – English for Children

Chắc hẳn Tiếng Anh dành cho Thiếu nhi – English for Children là cuốn sách học tiếng Anh không còn xa lạ gì với nhiều bậc phụ huynh và các bé học sinh thiếu nhi, nhất là các bé 5 tuổi. Đây là cuốn sách dạy tiếng Anh đến từ một tác giả vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực sách tiếng Anh dành cho trẻ em, The Windy. Sách được phát hành bởi công ty phát hành sách MCBooks và được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội vào tháng 12 năm 2016.

Cuốn sách Tiếng Anh dành cho Thiếu nhi – English for Children chủ yếu mang đến kiến thức tiếng Anh cho các bé 5 tuổi ở kỹ năng phát âm và từ vựng. Đây là hai kỹ năng tiếng Anh vô cùng quan trọng và cần được giáo dục cho trẻ từ sớm để các bé có thể sở hữu một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc, phục vụ cho quá trình học tiếng Anh chuyên sâu và lâu dài sau này của các bé.

Bên cạnh việc cung cấp những kiến thức từ vựng tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc, gần gũi xoay xung quan cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của trẻ em 5 tuổi bằng những hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt, Tiếng Anh dành cho Thiếu nhi – English for Children còn đi kèm với một đĩa CD âm thanh giúp hướng dẫn các bé phát âm từ vựng tiếng Anh một cách chính xác ngay từ nhỏ. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định việc thành công trong khả năng tiếng Anh giao tiếp của các bé sau này.

Tham khảo thêm: Giải đáp thắc mắc có nên cho bé 5 tuổi học tiếng Anh

Bộ Sách Tập Đọc Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Star Readers

Bộ sách tiếng Anh dành cho bé 5 tuổi Star Readers chắc hẳn không còn quá xa lạ gì với nhiều bậc phụ huynh học sinh. Đây là bộ sách tiếng Anh cho bé 5 tuổi gồm 6 cuốn được phát hành bởi công ty cổ phần văn hóa Pingbooks vào năm 2019. Bộ sách chịu trách nhiệm xuất bản bởi Nhà xuất bản Phụ nữ. Kể từ khi ra mắt, Star Readers liên tục lọt top 100 những cuốn sách tiếng Anh bán chạy nhất tháng trên trang bán sách điện tử Fahasa.com.

Chỉ cần nghe tên bộ sách thôi thì chắc hẳn các bạn cũng có thể dễ dàng đoán được rằng bộ sách này tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng đọc hiểu cho các bé 5 tuổi. Những chủ đề tập đọc mà Star Readers mang đến cho trẻ vô cùng gần gũi, thân thuộc với các bé.

Cuốn đầu tiên, các bé sẽ được tập đọc tiếng Anh với chủ đề về bản thân mình, cuốn thứ 2 mang nội dung về gia đình của bé, cuốn thứ 3 tiếp cận đến các học viên nhí 5 tuổi bằng chủ đề thức ăn, cuốn thứ 4 mang đến những kiến thức tiếng Anh về bộ phận trên cơ thể, cuốn thứ 5 giúp các bé miêu tả ngôi nhà và cuốn cuối cùng bao gồm những từ vựng và kiến thức tiếng Anh liên quan đến trường học.

Như vậy, bằng việc tập đọc với bộ sách Star Readers, các bé 5 tuổi gần như sẽ có thể được trang bị đầy đủ tất cả các kiến thức tiếng Anh cho lứa tuổi này, tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bé.

Tựa sách học tiếng Anh hiệu quả

Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Cho Trẻ - I Can

Tương tự như English for Children và Star Readers, bộ 9 cuốn sách hướng dẫn học tiếng Anh cho trẻ I Can cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho các bé 5 tuổi đến từ công ty Phuc Minh Books. 

Bộ sách bao gồm 8 bài học về 8 chủ đề quen thuộc với bé và 1 bài kiểm tra tổng hợp kiến thức. Bộ sách I Can giúp các bé 5 tuổi rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh toàn diện như phát âm, luyện nói, luyện đọc, luyện nghe và tiếng Anh giao tiếp.

Ngoài ra, đi kèm với bộ sách này còn có cả link các bài nghe bằng giọng đọc của giáo viên bản ngữ giúp các bé luyện tập được kỹ năng phát phâm tiếng Anh chính xác nagy từ khi còn nhỏ.

Tham khảo thêm: Các trò chơi làm tăng hiệu quả học tiếng Anh cho bé

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về top 3 cuốn sách học tiếng Anh cho bé 5 tuổi đáng trải nghiệm nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết cha mẹ có thể lựa chọn cho bé những cuốn sách phù hợp để hướng dẫn bé học tiếng Anh một cách hiệu quả. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

5/5 (2 bình chọn)