Top 3 cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

By   admin    10/02/2020

Tiếng Anh giao tiếp được nhiều người quan tâm học hơn cả. Bài viết sẽ chia sẻ top 3 tựa sách tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hiệu quả nhé.

Tiếng Anh giao tiếp có thể được coi là một trong số những kỹ năng thiết yếu và quan trọng bậc nhất trong việc học tiếng Anh của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, bài viết hôm nay hoctoeic24h.com sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin hữu ích về top 3 tựa sách giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hiệu quả nhất.

Tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí

1. Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày

Có thể nói, Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày là một trong số những cuốn sách dạy tiếng Anh giao tiếp kinh điển nhất hiện nay. Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày là đứa con tinh thần của tác gải Raymond Tsai và được dịch sang tiếng Việt bởi dịch giả Nguyễn Thành Yến. Sách được chịu trách nhiệm xuất bản bởi Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh và đượ phát hành tại Việt Nam bởi công ty phát hành sách Trí Việt.

Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày chủ yếu cung cấp các kiến thức về tiếng Anh giao tiếp cơ bản nhất cho người học như từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Ngoài ra Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày còn cung cấp gần 3000 mẫu câu tiếng anh thông dụng hay được sử dụng trong giao tiếp sinh hoạt hàng ngày của người bản xứ giúp người học có thể làm chủ được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chỉ trong vòng 30 ngày.

Bên cạnh đó, Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày còn trang bị cho người học 1 đĩa CD là bản ghi âm của các đoạn hội thoại, giao tiếp tiếng Anh trong sách giúp người học có thể học cách phát âm tiếng Anh, ngữ điệu tiếng Anh của người bản ngữ để có thể rèn luyện cho mình một kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự tin và chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm: Những quyển sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

2. Input Funny English Stories Faster

Input Funny English Stories Faster là một cuốn sách dạy giao tiếp tiếng Anh qua những mẩu truyện cười thú vị. Sách được phát hành mới đây, vào đầu năm 2019 bởi Công ty phát hành sách McBooks và chịu trách nhiệm xuất bản bởi Nhà xuất bản Hồng Đức. Input Funny English Stories Faster chính là một sản phẩm dạy tiếng Anh giao tiếp hữu ích đến từ tác giả The Windy, bậc thầy của những cuốn sách dạy tiếng Anh giao tiếp hiện nay.

Input Funny English Stories Faster giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của người học thông qua gần 130 câu chuyện cười thú vị bằng tiếng Anh. Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp qua truyện cười giúp tạo cho người học những niềm thích thú, hứng khởi trong quá trình học tập, giúp cho việc học tiếng Anh giao tiếp đạt kết quả cao hơn.

Input Funny English Stories Faster

Input Funny English Stories Faster có thể cải thiện những kỹ năng quan trọng của tiếng Anh giao tiếp như phát âm, từ vựng, ngữ pháp. Người học có thể học được rất nhiều những kiến thức tiếng Anh mới mẻ thông qua những câu chuyện mà Input Funny English Stories Faster mang lại để có thể cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả.

Tham khảo thêm: Top 3 tựa sách học tiếng Anh bằng hình ảnh hiệu quả

3. Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh siêu hiệu quả

Lại thêm một cuốn sách dạy tiếng Anh giao tiếp nữa đến từ Nhà xuất bản Hồng Đức và công ty phát hành sách McBooks. Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh siêu hiệu quả chính là đứa con tinh thần của tác giả Vũ Thùy Linh.

Đúng như tên gọi của nó, Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh siêu hiệu quả giúp người học nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình thông qua việc rèn luyện khả năng phản xạ nhanh bằng tiếng Anh. Những kiến thức mà Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh siêu hiệu quả mang lại cho người học cũng đều là những kiến thức cơ bản của tiếng Anh giao tiếp như từ vựng, ngữ pháp.

Tuy nhiên, với phương pháp học độc đáo mà Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh siêu hiệu quả cung cấp thì người học có thể dễ dàng học tập những phương pháp này một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tham khảo thêm: Top 3 cuốn sách giúp học nói tiếng Anh nâng cao

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về top 3 cuốn sách giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí mà mình muốn giới thiệu trong bài viết hôm nay. Hy vọng các bạn sẽ có thể lựa chọn được những cuốn sách dạy tiếng Anh giao tiếp phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn thành công.

5/5 (2 bình chọn)