Top 3 trung tâm uy tín đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp

By   admin    06/12/2019

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh cho mọi đối tượng. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín chất lượng.

Trong thời kì hội nhập hiện nay, tiếng Anh đang dần trở thành công cụ không thể thiếu trong học tập và đặc biệt là trong công việc. Tuy nhiên, đối với những người đang đi làm, họ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn đối với bộ môn này. Sau đây hoctoeic24h.com chia sẻ 3 trung tâm có thể đào tạo tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

học tiếng anh doanh nghiệp ở đâu

Trung tâm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp Aten

Đúng như tên gọi của nó, Aten là trung tâm tiếng Anh có chức năng đào tạo các đối tượng học viên là những người đã đi làm. Với các khóa học của Aten, học viên sẽ được miễn phí kiểm tra đầu vào để có thể được xếp vào khóa học phù hợp nhất với trình độ của bản thân.

Aten sẽ xây dựng cho học viên một lộ trình học tập rõ ràng, chú trọng hơn cả vào những kiến thức cũng như kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong môi trường doanh nghiệp. Cụ thể, đến với Aten, học viên sẽ được trang bị toàn bộ những kiến thức từ vựng chuyên ngành liên quan đến công việc của mình lên đến hàng ngàn từ thông dụng. Tiếp đến, kỹ năng giao tiếp cũng là một tiêu chí quan trọng cho công việc của bạn mà Aten hứa hẹn sẽ đào tạo cho bạn, cùng với đó là hàng loạt các kỹ năng khác như thuyết trình, làm việc nhóm. 

Bên cạnh những nội dung vừa đề cập ở trên, trung tâm đào tạo tiếng Anh Aten còn cung cấp cho học viên của mình các kỹ năng bổ trợ quan trọng khác như gửi email, nói chuyện điện thoại bằng tiếng Anh,…

Tham khảo thêm: Trung tâm mở lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trung tâm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp Kos English Center

Chắc hẳn đây là cái tên vô cùng quen thuộc đối với những người có nhu cầu học tiếng Anh doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, Kos English Center tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo kỹ năng tiếng Anh doanh nghiệp cho những người đang làm việc tại các cơ quan nước ngoài hay các tập đoàn liên doanh quốc tế.

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc đến từ các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada,… Kos English Center cũng hứa hẹn sẽ đem đến những bài giảng thú vị, hấp dẫn nhất dành cho học viên của mình.

Ngoài những giờ học bổ ích giúp trang bị cho học viên các kiến thức, kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho công việc, Kos English Center còn chú trọng tổ chức cho học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ học để học viên có cơ hội tích lũy, trau dồi các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, team building,…

Các trung tâm uy tín đào tạo tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ doanh nghiệp AMA English 

Với những đặc thù trong phương pháp giảng dạy cũng như môi trường làm việc, đào tạo chuyên nghiệp của mình mà AMA English đã ngày càng thu hút được nhiều học viên và khẳng định được tên tuổi của mình qua gần 20 năm hình thành.

Cụ thể, AMA English cung cấp cho học viên rất nhiều sự lựa chọn bởi trung tâm có khả năng đào tạo học viên theo nhiều lĩnh vực công việc đặc thù khác nhau. Một số lĩnh vực điển hình như tiếng Anh chuyên ngành (xây dựng, kỹ thuật, vận tải, dầu khí, tài chính ngân hàng,…), tiếng Anh kỹ năng (viết báo cáo, gửi thư điện tử, đàm phán, thương lượng,…) và cuối cùng là tiếng Anh thương mại.

Bên cạnh đó, một điểm cộng đáng chú ý của AMA English dành cho học viên của mình đó chính là trung tâm cung cấp cho học viên một tài khoản riêng để có thể đăng nhập vào website AMA English để học tập bất cứ lúc nào. Đây là một công cụ vô cùng hữu ích bởi đối với những người đã đi làm thì khoảng thời gian rảnh rỗi không có nhiều. Khi được trang bị tài khoản học trực tuyến thì họ có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi, bất kì lúc nào họ muốn.

Tham khảo thêm: Một số trung tâm Anh ngữ chất lượng tại Huế

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về 3 trung tâm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp uy tín nhất mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể đưa ra nhũng lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

5/5 (2 bình chọn)