Tìm hiểu một số trung tâm tiếng Anh tốt tại quận Thủ Đức

By   admin    07/02/2020

Tìm trung tâm tiếng Anh tốt tại quận Thủ Đức là nhu cầu của nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Bạn tham khảo một số trung tâm dưới đây để lựa chọn cho riêng mình.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình một trung tâm tiếng Anh tốt tại quận Thủ Đức nhưng vẫn chưa có thông tin cụ thể về tên trung tâm, địa chỉ, các khóa học, đội ngũ giảng viên như thế nào, thì bạn có thể tham khảo một số trung tâm dưới đây của hoctoeic24h.com để có lựa chọn cho riêng mình nhé.

1. Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, phương pháp giảng dạy độc đáo, mới lạ, trung tâm cam kết mang đến những bài học chất lượng nhất cho người học. Thêm vào đó, trung tâm còn tạo ra môi trường học tập thoải mái nhất để các bạn học viên có thể nhanh chóng nắm bắt được kiến thức và sôi nổi hơn trong học tập.

Trung tâm tiếng Anh ở Thủ Đức

Chương trình học ở trung tâm được thiết kế đa dạng, phù hợp với sinh viên và người đi làm muốn học thêm về giao tiếp. Một số khóa học ở trung tâm như khóa học tiếng Anh sơ cấp, khóa học tiếng Anh công việc, khóa luyện phát âm, khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng, khóa luyện TOEIC căn bản 450 cơ sở 1. Học phí các khóa học dao động từ 2.000.000 đến 2.500.000 VND với thời gian học là 2 tháng.

Học viên sẽ được củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các phương pháp học sinh động như trò chuyện nhóm, đóng kịch, thuyết trình, chơi game. Được trải qua các bài kiểm tra thử để đánh giá sự tiến bộ qua từng giai đoạn học.

Anh ngữ Tôi Tự Học là một trung tâm ngoại ngữ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, với địa chỉ cụ thể ở quận Thủ Đức là ở 133/1A Chương Dương, phường Linh Chiểu.

Tham khảo thêm: Những trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM

2. Trung tâm Anh ngữ SaiGon English Center

Trung tâm với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên môn cao, cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đã cung cấp cho học viên một môi trường học tập hiệu quả để học viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Trung tâm có các khóa học Anh ngữ dành cho sinh viên và người đi làm, cụ thể là khóa học giao tiếp Standard Communication, General Communication, Express Communication và Basic Communication. Mức học phí cho mỗi khóa học ở trung tâm dao động từ khoảng 2.100.000 đến 2.700.000 VND trong thời gian học là 3 tháng.

Trung tâm có nhiều chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh, tại quận Thủ Đức có một chi nhánh, là ở 51 Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ.

3. Trung tâm Anh ngữ Tome

Trung tâm cũng tạo được tiếng vang nhờ vào các khóa học giao tiếp cho sinh viên và người đi làm thực sự chất lượng, hiệu quả. Với lộ trình học tiếng Anh giúp học viên chuẩn hóa phát âm, cung cấp những kiến thức về tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh giao tiếp thương mại, trung tâm đã giúp các học viên nâng cao rõ rệt khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong giao tiếp.

Trung tâm tiếng Anh ở Thủ Đức

Mức học phí ở trung tâm dao động từ 1.080.000 đến 11.940.000 VND tùy theo khóa học và thời gian học từ 1 tháng hay 6 tháng. Trung tâm có ba khóa học chính là khóa học Tiếng Anh thực hành quốc tế, tiếng Anh cho người đi làm và khóa học chuẩn phát âm.

Trụ sở chính của trung tâm nằm ngay tại quận Thủ Đức, số 70A, phường Linh Đông.

Tham khảo thêm: Top 3 trung tâm uy tín đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp

4. Trung tâm Anh ngữ VASS

Trong quá trình hoạt động, trung tâm Anh ngữ VASS ngày càng có được sự yêu mến và tin tưởng từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, hứa hẹn mang đến những bài học bổ ích và thú vị cho các bé thiếu nhi cũng như các bạn học viên.

Chương trình giảng dạy ở trung tâm được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng học viên, từ trẻ nhỏ, các bạn sinh viên tới người đi làm. Một số khóa học ở trung tâm như khóa học Anh văn tích hợp, khóa học Anh văn thiếu niên, khóa học TOEIC Express. Học phí mỗi khóa học dao động từ 3.100.000 đến 4.200.000 VND.

Cơ sở 1 của trung tâm đặt tại trường Việt Mỹ VASS, tại 143 Nguyễn Văn Trỗi, quận Thủ Đức.

Tham khảo thêm: 4 Trung tâm mở lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trên đây là một số trung tâm ngoại ngữ tốt tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích giúp các bạn nhanh chóng tìm được trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất cho mình. Chúc các bạn học tốt.

5/5 (2 bình chọn)