Tìm hiểu một số trung tâm tiếng Anh tốt ở Long Biên

By   admin    07/02/2020

Tìm được trung tâm tiếng Anh tốt sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Nếu bạn đang ở quận Long Biên và muốn tìm trung tâm tiếng Anh thì đọc gợi ý này nhé.

Tìm được một trung tâm tiếng Anh tốt và gần nơi ở của bạn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang ở quận Long Biên và chưa tìm được trung tâm tiếng Anh phù hợp thì bạn có thể tham khảo một số địa chỉ mà hoctoeic24h.com chia sẻ dưới đây nhé.

1. Trung tâm tiếng Anh Apollo Junior

Sau hơn 20 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực giảng dạy, trung tâm tiếng Anh Apollo Junior đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh để gửi gắm con em mình. Trung tâm thực sự đã gây được tiếng vang bởi sự xuất sắc trong chất lượng giảng dạy và dịch vụ.

Trung tâm tiếng Anh ở Long Biên

Trung tâm có các khóa học như khóa học tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi, khóa học tiếng Anh thiếu nhi dành cho trẻ em từ 6 đến 10 tuổi, và khóa học tiếng Anh thiếu nhi nâng cao cho trẻ từ 10 đến 13 tuổi. Học phí cho khóa học tổng cộng 72 giờ là 16.560.000 VND.

Trung tâm có rất nhiều cơ sở, trải dài trên đất nước Việt Nam, ở quận Long Biên trung tâm có địa chỉ tại 66-68 Nguyễn Văn Cừ.

Tham khảo thêm: Các trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng ở Cầu Giấy Hà Nội

2. Trung tâm Anh ngữ ILA

Đây là trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài, là một trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Với đội ngũ giảng viên là giáo viên người bản ngữ, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thoải mái, trung tâm đã thu hút hơn 20.000 học viên đến học tập và nâng cao trình độ.

Tại cơ sở ở quận Long Biên, trung tâm có các khóa học dành cho trẻ em như khóa Jump Start cho bé từ 3 đến 6 tuổi, Super Junior cho học sinh từ 6 đến 11 tuổi và khóa học Smart Teen cho học sinh từ 11 đến 16 tuổi. Học phí cho các khóa học khá cao, thường dao động từ 14.300.000 đến 19.300.000 VND.

Trung tâm Anh ngữ ILA có 40 chi nhánh tại Việt Nam, ở Long Biên, trung tâm có địa chỉ tại 85 Nguyễn Văn Cừ.

Tham khảo thêm: 3 trung tâm uy tín đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp

3. Trung tâm Anh ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ RES là một lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn có mục tiêu luyện thi IELTS, TOEIC hoặc cải thiện kỹ năng giao tiếp. Trung tâm đã tạo được uy tín và được công nhận rộng rãi tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm hiện có các khóa học như khóa học Nghe, Nói, phát âm, từ vựng cơ bản, khóa học luyện thi IELTS, khóa học luyện thi TOEIC. Các khóa học thường kéo dài 60 giờ và có mức học phí dao động từ 7.200.000 đến 8.715.000 VND.

RES được đánh giá là trung tâm có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, cơ sở vật chất giảng dạy tiện nghi và có hiệu quả cao trong đào tạo. Trung tâm có địa chỉ ở quận Long Biên là ở 490 Nguyễn Văn Cừ.

Trung tâm tiếng Anh ở Long Biên

4. Trung tâm tiếng Anh ETC

Trung tâm được thành lập năm 2005, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, trung tâm đã gây dựng được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh, cũng như được yêu thích không những bởi chất lượng giảng dạy mà còn bởi học phí phải chăng nữa.

ETC cung cấp hai phương pháp học là học trực tiếp tại trung tâm hoặc học trực tuyến thông qua mạng Internet. Trung tâm có các khóa học như khóa học tiếng Anh cho người lớn, học tiếng Anh giao tiếp, học ngữ pháp, khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, hay khóa học cho trẻ em như khóa học ngữ pháp và giao tiếp cơ bản.

Mức học phí ở trung tâm chỉ dao động trong khoảng 2.500.000 đến 4.800.000 VND trên một khóa học, và vì vậy nó được đánh giá là mức học phí khá phải chăng so với mặt bằng chung. Trung tâm có nhiều cơ sở trên khắp đất nước Việt Nam và cơ sở tại Long Biên là ở 364 Nguyễn Văn Cừ.

Tham khảo thêm: Trung tâm mở lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trên đây là một số trung tâm tiếng Anh thực sự tốt và chất lượng trên địa bàn quận Long Biên. Hi vọng các bạn đã có được lựa chọn của riêng mình để bắt đầu một khóa học cải thiện trình độ tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp như người bản ngữ. Chúc các bạn học tốt.

5/5 (2 bình chọn)