Các trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng ở Cầu Giấy Hà Nội

By   admin    08/02/2020

Bài viết về các trung tâm tiếng anh chất lượng tại Cầu Giấy - một địa điểm có nhu cầu phát triển tiếng anh cao nhất tại Hà Nội sẽ là những gợi ý cho bạn tham khảo.

Nhu cầu học tiếng anh của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt ở những thành phố lớn. Vì thế bài viết sau hoctoeic24h.com sẽ cung cấp thông tin về các trung tâm tiếng anh chất lượng tại Cầu Giấy-một địa điểm có nhu cầu phát triển tiếng anh cao nhất tại Hà Nội.

1. Trước hết là trung tâm tiếng anh “ Popodoo”

Đầu tiên không thể không kể đến trung tâm tiếng anh “Popodoo” Đây là trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học bởi trung tâm này thiết kế chương trình giảng dạy tập trung cho đối tượng trẻ em từ 3 đến 15 tuổi. 

Trung tâm tiếng anh “ Popodoo”

Ở đây giáo án được chia thành 3 đối tượng bao gồm tiếng anh mầm non dành cho trẻ em từ 3 đến 5 tuổi, tiếng anh tiểu học từ 6 đến 10 tuổi và tiếng anh dành cho thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 11 cho đến 15 tuổi. Ưu điểm của trung tâm tiếng anh “Popodoo” là kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh cho đối tượng học sinh mầm non và tiểu học trong suốt 10 năm. Các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học và dạy tiếng anh hiện đại được trang bị rất đầy đủ. Bên cạnh đó môi trường học được tạo ra vô cùng năng động, khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ nhỏ. 

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản và có bằng cấp cao và nhiều năm dạy tiếng anh cho trẻ em. Trung tâm này có địa chỉ ở 35, Xuân Thủy, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Tham khảo thêm: Một số trung tâm tiếng Anh tốt ở Long Biên

2. Trung tâm anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là một trung tâm nổi tiếng ở Cầu Giấy chuyên đào tạo học viên các kỹ năng trong kỳ thi Toeic. Đây là trung tâm tiếng anh đầu tiên áp dụng hình thức học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tại Hà Nội để học viên có thể phát triển đồng thời các kỹ năng tiếng anh cần thiết. Ưu điểm của trung tâm này là học viên sẽ được kết hợp đan xen giữa 2 hình thức học tại lớp và học online tại nhà, bạn sẽ được học trên lớp với đội ngũ giảng viên trong nước và ngoài nước có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng anh.

 Bên cạnh đó học viên có thể ôn lại bài bất cứ lúc nào thông qua tài khoản online và được chữa bài tập trực tiếp qua tài khoản online đó. Jaxtina cũng đã thiết kế ra trang web luyện thi Ielts miễn phí dành cho các học viên của trung tâm. Không chỉ thế mà các học viên còn được hướng dẫn tham gia các buổi “ săn Tây” giúp cải thiện được khả năng giao tiếp của bạn với người bản địa cũng như làm tăng sự tự tin khi giao tiếp. 

Nếu kết quả thi Toeic sau khóa học của bạn không được như kỳ vọng đặt ra ban đầu thì bạn có thể tham gia các lớp học khác của trung tâm miễn phí cho đến khi đạt được mục tiêu của mình. Địa chỉ của Jaxtina cơ sở Cầu Giấy là ở số 5 đường Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Trung tâm anh ngữ Top

Đây cũng là một địa điểm học tiếng anh mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Trung tâm này chuyên nâng cao khả năng giao tiếp cho các học viên, đặc biệt là với những người đã đi làm. 

Các trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng ở Cầu Giấy

Trung tâm sẽ cung cấp giáo án giảng dạy sát với thực tế nhất, chú trọng các mẫu câu giao tiếp tiếng anh trong môi trường làm việc văn phòng. Giảng viên có trình độ cao với Ielts từ 8.0 trở lên. Bên cạnh đó rất nhiều lịch học được sắp xếp trong tuần phù hợp với lịch của những người bận rộn. Bên cạnh đó sĩ số của một lớp chỉ khoảng từ 6-10 người, vì thế giáo viên sẽ tập trung cải thiện kỹ năng cho từng thành viên trong lớp. 

Nếu bạn là một người có lịch trình không cố định thì học khóa online của Top cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi bạn tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển cũng như có thể học bất cứ lúc nào bạn rảnh. Hiện nay ở Cầu Giấy chỉ có 1 cơ sở của trung tâm anh ngữ Top ở ngõ 233, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo thêm: 4 Trung tâm mở lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Có thể nói, ở Cầu Giấy có rất nhiều trung tâm dạy tiếng anh nhưng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng cao. Vì thế hãy tham khảo các trung tâm trên và tìm ra trung tâm phù hợp với bạn nhất để quá trình ôn luyện tiếng anh của bạn hiệu quả hơn nhé!

>> Tham khảo thêm ngay:

5/5 (2 bình chọn)