Tìm hiểu về những trung tâm tiếng anh cho bé 3 tuổi

By   admin    06/12/2019

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng, vì thế nhiều ba mẹ đã cho con học thêm tiếng Anh ngay khi mới 3 tuổi. Tham khảo các trung tâm tiếng Anh cho bé.

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng, vì thế nhiều ba mẹ đã cho con học thêm tiếng Anh ngay khi mới 3 tuổi. Tuy nhiên, một số ba mẹ vẫn băn khoăn về nơi học tiếng Anh cho con. Sau đây, hoctoeic24h.com tập hợp những trung tâm tiếng Anh dành cho bé 3 tuổi sau sẽ giúp bạn có thêm thông tin. 

Lớp học tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Trung tâm tiếng Anh Alisa English 

Trung tâm tiếng Anh Alisa English là một trong những trung tâm hàng đầu về phương pháp dạy học. Trung tâm dạy ở độ tuổi từ 3 đến 4 tuổi, dạy theo phương pháp CLIL – một phương pháp chuẩn Cambridge tại Việt Nam. Cho bé theo học trung tâm này, các bậc phụ huynh có thể yên tâm về giáo viên tại đây. Với 100% là giáo viên bản ngữ trên 3 năm kinh nghiệm, Alisa hứa hẹn sẽ dạy bé theo phương pháp tốt nhất. 

Nhiều bậc phụ huynh lo ngại về chi phí học nhưng với trung tâm Alisa thì học phí phải chăng và không quá cao so với thị trường. Với một môi trường học quốc tế, chất lượng giảng dạy tốt thì Alisa xứng đáng là trung tâm mà các ba mẹ nên gửi gắm con em mình. 

Tham khảo thêm: Một số trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ Apollo 

Trung tâm Anh ngữ Apollo là trung tâm dành cho bé 3, 4 tuổi. Theo học trung tâm này, bé được làm quen với môi trường vô cùng thân thiện và hòa đồng. Đồng thời trung tâm còn đào tạo cho bé 4 kỹ năng quan trọng và cần thiết là nghe, nói ,đọc và viết giúp bé có kiến thức để tiến gần hơn với các cuộc thi quốc tế quan trọng như Ielts, Toeic. 

Trung tâm Anh ngữ Apollo là một trong những trung tâm được thành lập rất lâu tại Việt Nam và với hơn 20 năm kinh nghiệm, Apollo lấy được niềm tin về uy tín và chất lượng giảng dạy của rất nhiều người. Với 100% là giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ nên cha mẹ có thể yên tâm cho con học tập tại môi trường đầy chuyên nghiệp này. Nếu phụ huynh đang băn khoăn về trung tâm dành cho bé 3 tuổi thì không nên bỏ qua trung tâm Anh ngữ này. 

Trung tâm Anh ngữ Elite 

Elite cũng là một trong những trung tâm Anh ngữ dành cho bé 3 tuổi mà ba mẹ có thể tham khảo. Trung tâm có chất lượng giảng dạy mà ba mẹ có thể tin tưởng. Elite được chia ra thành 3 khóa học tiếng Anh ở các độ tuổi khác nhau, bao gồm khóa học mẫu giáo, khóa học tiểu học và khóa học trung học. 

Lớp dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Trung tâm Elite được trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ và đáp ứng các bài giảng cho các em. Môi trường học tập tại đây khá thân thiện và thoải mái, các em có thể tìm bạn để thực hành, giao tiếp giúp việc học trở nên tốt hơn. Ngoài ra, những giáo viên bản xứ tại  Elite còn được cấp giấy phép quốc tế, có một trình độ chuyên nghiệp, chất lượng giảng dạy rất tốt. Đây xứng đáng là địa điểm nên tìm hiểu. 

Tham khảo thêm: Bậc phụ huynh nên cho bé học tiếng anh ở đâu?

Trung tâm tiếng Anh Apax English 

Trung tâm tiếng Anh Apax English là sự kết hợp rất thành công giữa hai tập đoàn, đó là tập đoàn giáo dục Egroup và tập đoàn giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning. Trung tâm Anh ngữ này được trang bị cơ sở vật chất vô cùng hiện đại phục vụ cho quá trình học tập của các học viên như có : Tivi cảm ứng, có trường quay Apax Studio,…  

Trung tâm Apax English là một trong những trung tâm uy tín bậc nhất. Hiện tại thì trung tâm có các khóa học dành riêng cho trẻ em, từ mẫu giáo đến cấp Trung học phổ thông. Trung tâm có môi trường học tập năng động, vui chơi giải trí và thường xuyên được giao tiếp với người bản xứ. Điều này, giúp bé cải thiện tốt kỹ nghe và kỹ năng nói cũng tốt hơn.  

Tiếng Anh thì trở nên ngày càng quan trọng nên các phụ huynh cho con đi học ngay từ sớm là đúng đắn nhất bởi nó phục vụ rất nhiều về học tập cũng như công việc của con sau này. Trên đây là tập hợp những trung tâm tiếng Anh dành cho bé 3 tuổi uy tín mà phụ huynh có thể tham khảo và tìm hiểu. Hy vọng bài viết này có thể giúp ba mẹ tìm được một trung tâm thích hợp cho con. Chúc bạn thành công! 

>> Xem thêm:

5/5 (2 bình chọn)