4 Trung tâm mở lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

By   admin    06/12/2019

Để học tiếng Anh có 2 cách đó là tự học và đến trung tâm. Đối với trẻ em khả năng tự học chưa có nên đến các trung tâm dạy tiếng Anh hiệu quả.

Hiện nay ngày càng có nhiều người có nhu cầu học tiếng Anh bởi vai trò vô cùng to lớn của bộ môn này đối với cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên việc gặp khó khăn ở những ngày đầu tiên là không thể tránh khỏi. Bài viết sau hoctoeic24h.com sẽ giới thiệu về 4 trung tâm uy tín có lớp học tiếng anh cho người mới bắt đầu.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Chắc chắn đây là cái tên không còn xa lạ gì đối với các bạn đang trong quá trình học tiếng Anh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Jaxtina cũng đang dần khẳng định tên tuổi của mình với người học tiếng Anh ở cả thành phố Hồ Chí Minh bằng việc xây dựng và cho đi vào hoạt động thành công một chi nhánh trung tâm tại thành phố này.

Đến với Jaxtina, các bạn sẽ được hướng dẫn học tập, rèn luyện tiếng Anh toàn diện ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Điều đặc biệt hơn cả là Jaxtina hỗ trợ cho học viên một bài kiểm tra đầu vào trước khi học viên lựa chọn lớp học. Do vậy, cho dù bạn là những người mới bắt đầu học tiếng Anh với vốn kiến thức còn hạn chế thì bạn cũng sẽ không phải lo là không theo kịp với kiến thức nữa.

Tham khảo thêm: Trung tâm có khóa học tiếng Anh cho người mới

Trung tâm Anh ngữ Quick Start

Đúng như tên gọi của nó, trung tâm anh ngữ Quick Start là một địa chỉ tin cậy dành cho những ai có nhu cầu học tập bộ môn tiếng Anh từ con số 0. Đến với Quick Start, học viên sẽ được cung cấp cho một nền tảng học tiếng Anh vững chắc, với mỗi khóa học chỉ kéo dài đúng 3 tháng, vì vậy, hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian sseer có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy của Quick Start cũng rất độc đáo. Trong mỗi giờ học tiếng Anh, học viên sẽ cần phải vận động hết mọi khả năng tư duy phản xạ của mình để tiếp thu kiến thức. Sau mỗi tiết học thì trung tâm cũng luôn tạo điều kiện mang đến cho học viên một sân chơi bổ ích để ôn tập lại kiến thức, giảm bớt áp lwujc học tập sau những giờ học căng thẳng.

Trung tâm Anh ngữ Aroma 

Đây là cái tên vô cùng quen thuộc đối với những người trưởng thành, đã đi làm có nhu cầu học tiếng Anh. Trung tâm Aroma còn được nhiều người mệnh danh là điểm đến hoàn hảo nhất để rèn luyện tiếng Anh cho những người đang đi làm. Cũng bởi đặc điểm này mà những kiến thức tiếng Anh Aroma mang lại cho người học là những kiến thức đơn giản, gần gũi và phù hợp nhất trong môi trường công việc.

Aroma tự tin khẳng định có khả năng đào tạo học viên từ con só 0 với không chỉ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết mà cả kỹ năng Giao tiếp và Thuyết trình – hai kỹ năng không thể thiếu trong môi trường công sở.

Tham khảo thêm: Trung tâm uy tín đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp

Trung tâm Anh ngữ Pasal

Địa chỉ học tiếng Anh cuối cùng mà mình muốn giới thiệu cho những người bắt đầu học tiếng Anh đó chính là trung tâm Anh ngữ Pasal. Cho đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Pasal đã đồng hành với hàng chục nghìn học viên từ nhũng ngày đầu học tiếng Anh của mình.

Có được những thành tích đáng kể trên chính là do chất lượng giảng dạy và đào tạo của Pasal thuộc hàng bậc nhất trong các trung tâm tiếng Anh hiện nay với đội ngũ giảng viên toàn bộ là người bản xứ. 

Đặc biệt, trung tâm Anh ngữ Pasal cũng cung cấp một khóa học cho người mới bắt đầu có tên là MATCH. Khóa học gồm 12 bài giảng mỗi bài giảng kéo dài trong vòng 2 tiếng, tập trung chủ yếu vào kỹ năng tiếng Anh Nghe và Nói giúp học viên có được nền tảng tốt trước khi học sang những kỹ năng nâng cao khác trong tiếng Anh. Trung tâm cũng cam kết học viên sẽ đạt được kết quả như mong đợi sau khi kết thúc khóa học bổ ích này.

Tham khảo thêm: Các trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng ở Cầu Giấy Hà Nội

Trên đây là thông tin cơ bản về 4 trung tâm tiếng Anh tổ chức những lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn được trung tâm phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn đạt được kết quả cao trong những ngày đầu tiên học tiếng Anh.

5/5 (2 bình chọn)