4 Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tốt nhất cả nước

By   admin    07/12/2019

Trung tâm luyện thi TOEIC ở đâu uy tín? Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh TOEIC nhưng chưa biết trung tâm nào hãy tìm hiểu về các trung tâm sau đây.

Hiện nay ngày càng có nhiều người có nhu cầu tham dự kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh TOEIC bởi sự quan trọng của chứng chỉ này đối với công việc của họ. Bài viết hôm nay, hoctoeic24h.com sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về top 4 trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc nổi tiếng nhất trên cả nước.

Luyện thi IELTS

Trung tâm luyện thi Huy Trịnh TOEIC

Đây ắt hẳn là cái tên không còn xa lạ gì đối với những người học TOEIC tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm luyện thi Huy Trịnh TOEIC với gần 10 năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ là điểm đến hoàn hảo đối với những bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn.

Sở dĩ có thể nói như vậy là bởi phương pháp giảng dạy của trung tâm Huy Trịnh TOEIC rất độc đáo và hiệu quả bằng cách trực tiếp cho học viên luyện những đề thi thử TOEIC sát với đề thi trên thức tế. 

Trước khi quyết định theo học một khóa học tại trung tâm, người học sẽ được yêu cầu làm một bài kiểm tra nhỏ để phân loại trình độ đầu vào để trung tâm có thể xếp vào lớp học phù hợp với trình độ tiếng Anh.

Bên cạnh việc thử sức với những đề thi TOEIC xác thực, học viên tại trung tâm còn có cơ hội được các giảng viên ở đây cung cấp cho những bí quyết về kỹ năng học tập, làm bài thi TOEIC sao cho đạt kết quả cao nhất.

Trung tâm luyện thi TOEIC Tuấn Anh

Lại thêm một cái tên nữa tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh dành cho những bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC cấp tốc. Trung tâm luyện thi TOEIC Tuấn Anh được mọi người đánh giá rất cao bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt tình.

Chính vì vậy, đến với TOIEC Tuấn Anh, người học sẽ có cơ hội được thử sức mình với những đề thi TOEIC mô phỏng và những kiến thức, kỹ năng tiếng Anh bổ ích phục vụ cho kì thi TOEIC, để làm sao cho người học không phải tốn quá nhiều thời gian cho chứng chỉ này.

Tuy vậy, một điểm hạn chế nho nhỏ tại trung tâm luyện thi TOEIC Tuấn Anh đó chính là thiết bị giảng dạy còn thô sơ, chưa được hiện đại để đáp ứng cung cấp một môi trường học tập tốt nhất cho các học viên.

Tham khảo thêm: Một số lớp học TOEIC tốt ở thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm luyện thi Huy Linh English 

Đây là một cái tên vô cùng phổ biến trên thành phố Hà Nội của những bạn có nhu cầu ôn luyện cho kì thi TOEIC. Trung tâm luyện thi Huy Linh English cũng được nhiều người đánh giá là trung tâm luyện thi vô cùng chất lượng với cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.

Để đạt được những thành công như vậy là nhờ vào phương pháp tổ chức giảng dạy khoa học của Huy Linh English. Khi đến với Huy Linh, dù bạn đang ở trình độ nào, nhưng với nhu cầu học TOEIC cấp tốc của bạn thì trung tâm vẫn sẽ đáp ứng được. Sở dĩ như vậy bởi trung tâm có các lớp học tập riêng cho từng kỹ năng TOEIC, yếu phần nào, học phần đó giúp học viên tiết kiệm phần lớn thời gian học tập so với các trung tâm khác.

Trung tâm luyện thi TOEIC

Trung tâm luyện thi thầy Giảng cô Mai TOEIC

Thêm một địa chỉ đáng tin cậy nữa để học TOEIC cấp tốc đó chính là trung tâm của thầy Giảng cô Mai tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với phương châm “Chất lượng hơn số lượng”, trung tâm luyện thi luôn luôn đảm bảo số lượng học viên trong một lớp vừa phải ở mức 10 đến 15 học viên, giúp gia tăng sự tập trung cho cả giảng viên và học viên để lớp học đạt hiệu quả cao nhất.

Lớp học của trung tâm cũng được chia ra ở nhiều trình độ khác nhau giúp học viên có thể thoải mái lựa chọn lớp phù hợp với trình độ để tiết kiệm thời gian và chi phí. Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm, học viên được đảm bảo tham dự kì thi TOEIC đạt kết quả như mong muốn.

Tham khảo thêm: Một số lớp học TOEIC tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 4 trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc hiệu quả nhất trên khắp cả nước mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho một trung tâm học TOEIC cấp tốc cho bản thân. 

5/5 (2 bình chọn)