4 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

By   admin    18/12/2019

Để học IELTS nhanh chóng ngoài việc tự học bạn cần tìm những trung tâm uy tín để học tập. Bài viết này giúp bạn tìm hiểu về các trung tâm chất lượng.

Hiện nay ngày càng có nhiều người mong muốn tìm cho mình một địa chỉ luyện thi IELTS đáng tin cậy để có được kết quả thi IELTS cao nhất. Chính vì vậy, bài viết hôm nay hoctoeic24h.com sẽ chia sẻ với các bạn top 3 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực 

Chắc hẳn đối với các bạn học viên có nhu cầu luyện thi IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh thì trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực là một cái tên không còn xa lạ gì. Trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực còn có tên gọi khác là trung tâm tiếng Anh DOL English. Là một trung tâm luyện thi IELTS với tuổi nghề còn non trẻ nhưng DOL English liên tục nằm trong top 3 những trung tâm luyện thi IELTS đáng học nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 4 năm trở lại đây.

Có được những thành tích đáng tự hào trên chính là do phương pháp luyện thi IELTS độc đáo mà DOL English mang đến cho các học viên của mình. Trung tâm tiếng Anh DOL English là một trong số ít các trung tâm tiếng Anh áp dụng thành công phương pháp Linear Thinking. Linear Thinking là phương pháp sử dụng lối tư duy logic. Đây là công cụ vô cùng đắc lực cho kỹ năng Writing của bài thi IELTS, được áp dụng thành công đầu tiên tại Mỹ.

Mặc dù đội ngũ giảng viên của DOL English đều là người Việt nhưng kỹ năng sư phạm và vốn tiếng Anh của các thầy cô giáo trẻ tại đây đều không thua kém gì các giáo viên người bản xứ. Chính nhờ vào những bài giảng luyện thi IELTS thú vị và bổ ích của các thầy cô tại DOL English mà điểm trung bình IELTS của các học viên ở một con số vô cùng ấn tượng – 7.0 IELTS.

Tham khảo thêm: Một số địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội

Trung tâm luyện thi IELTS IEG

Bên cạnh DOL English thì trung tiếng Anh IEG cũng là một cái tên nổi tiếng và đầy uy tín trong lĩnh vực luyện thi IELTS cho học viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, IEG đã trở thành người bạn đồng hành của hàng trăm ngàn học viên với kì thi IELTS quan trọng.

Trung tâm luyện thi IELTS IEG xứng đáng là mộ trong số những trung tâm luyện thi IELTS đáng trải nghiệm nhất tại thành phố Hồ Chí Mình vì trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, số điểm cho toàn bài thi IELTS của mọi học viên khi kết thúc khóa đào tạo từ IEG đều đạt từ 6.0 trở lên.

Tổng hợp các trung tâm luyện thi IELTS

Có được những thành quả ấy chính là nhờ vào chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết, say mê đến từ IEG. Với 7 khóa học đặt ra phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của các học viên, các thầy cô đều có những phương pháp giảng dạy riêng giúp cho học viên của mình có thể thích ứng và đạt kết quả cao nhất sau quá trình rèn luyện chăm chỉ.

Tham khảo thêm: 3 trang thi thử IELTS

Trung tâm Anh ngữ Fasim Family

Đúng như tên gọi của nó, trung tâm Anh ngữ Fasim Family dường như đã trở thành ngôi nhà thân thương thứ hai của biết bao học viên từ khi mới thành lập cho đến nay,. Anh ngữ Fasim Family vừa là nơi để chúng ta học tập, sinh hoạt cùng nhau vừa là nơi để luyện thi IELTS với những khóa học chất lượng, bài bản.

Không chỉ cung cấp cho học viên của mình những kiến thức, kỹ năng, phương pháp làm bài cần thiết cho kì thi IELTS, Fasim Family còn chú trọng vào việc tổ chức cho học viên của mình những buổi sinh hoạt câu lạc bộ, những buổi sinh hoạt ngoại khóa. Từ đây, trung tâm Anh ngữ Fasim Family đã tạo điều kiện cho các học viên có thể học hỏi, trao đổi, chia sẻ với nhau kiến thức và kinh nghiệm luyện thi IELTS hiệu quả.

Tham khảo thêm: 4 Nguyên tắc giúp luyện thi IELTS cấp tốc đạt kết quả cao

Trên đây là một số thông tin cơ bản về top 3 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thể tìm được một địa chỉ luyện thi uy tín, phù hợp nhất với bản thân để chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi IELTS quan trọng của mình. Chúc các bạn thành công.

5/5 (2 bình chọn)