Thông tin về một số trung tâm Anh ngữ chất lượng tại Huế

By   admin    07/02/2020

Sử dụng tiếng Anh tốt sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho bạn. Và nếu bạn đang ở Huế và muốn tìm một trung tâm Anh ngữ tại Huế tốt thì tham khảo bài viết này nhé.

Việc sử dụng tiếng Anh thành thạo trong thời buổi kinh tế hội nhập toàn cầu gần như trở thành một điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Vì vậy nếu bạn đang ở Huế và muốn tìm một trung tâm tốt để theo học thì bạn có thể tham khảo một số trung tâm mà hoctoeic24h.com chia sẻ dưới đây nhé.

1. Trung tâm Anh ngữ AMES

Trung tâm được thành lập năm 2013, là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, thu hút hàng nghìn học viên nhờ vào các khóa học chất lượng, đa dạng, phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả.

Trung tâm cung cấp nhiều khóa học như khóa học tiếng Anh cho trẻ em, khóa luyện thi IELTS, khóa học tiếng Anh doanh nghiệp và khóa học tiếng Anh cho những học viên có ý định du học nước ngoài. Phương pháp giảng dạy tiếng Anh kết hợp với các môn học tự nhiên giúp học viên có thể phát huy tối đa khả năng tư duy logic.

Khóa luyện thi IELTS được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ với phương pháp một thầy một trò giúp học viên có thể tiến bộ nhanh hơn, giao tiếp lưu loát hơn. Học viên cũng có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình của bản thân mà không lo bị mất số buổi. 

Học phí cho một khóa học ở trung tâm dao động từ 8.000.000 đến 20.000.000 VND/khóa. Trung tâm chỉ có một cơ sở duy nhất ở Huế, được đặt tại tầng 3, tòa nhà 18 Lê Lợi, thành phố Huế.

Tham khảo thêm: Một số trung tâm tiếng Anh tốt tại quận Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ tại Huế

2. Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC

Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC là trung tâm khảo thí tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế, giảng dạy theo chương trình đào tạo quốc tế, gắn với khung tham chiếu chuẩn Châu Âu.

Chương trình học được thiết kế đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi từ thiếu nhi tới người lớn, từ tiếng Anh cơ bản đến tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành.

Đặc biệt, trung tâm nổi tiếng với những khóa học giao tiếp cho người đi học, đi làm muốn cải thiện kỹ năng nghe, nói, phục vụ cho công việc. Đối với các khóa học luyện thi các chứng chỉ quốc tế, trung tâm có cam kết đầu ra nên học viên hoàn toàn yên tâm khi đăng kí học ở trung tâm.

Trung tâm có tới ba cơ sở tại Huế, cơ sở 1 ở tầng 7 và tầng 8 tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, cơ sở 2 tại 168 Mai Thúc Loan, cơ sở 3 tại số 4 Lê Lợi, thành phố Huế.

3. Trung tâm Ngoại ngữ Huế Master

Trung tâm được thành lập năm 2013, chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho thiếu nhi, và luyện thi IELTS, TOEIC, B1, B2. Trung tâm đã tạo được cho mình uy tín và thu hút rất nhiều học viên muốn học và cải thiện kĩ năng tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, cùng với những trang thiết bị giảng dạy hiện đại chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các học viên tại Huế.

Trung tâm đầu tư và phát triển các khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi, tạo môi trường tốt nhất để các bé có thể rèn luyện và thực hành kĩ năng tiếng Anh ngay từ nhỏ, rèn luyện phản xạ linh hoạt cho trẻ. Đây là một môi trường lý tưởng để khơi gợi niềm yêu thích và đam mê tiếng Anh cho trẻ. 

Trung tâm Anh ngữ tại Huế

Thêm vào đó, trung tâm còn có nhiều buổi hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho trẻ rèn luyện tiếng Anh trong cuộc sống thực tế, đồng thời giúp trẻ cải thiện nhiều kỹ năng mềm khác. Đây là một trong những lí do mà các bậc phụ huynh tin tưởng để gửi gắm con em mình ở trung tâm.

Huế Master thực sự là môi trường tiếng Anh năng động, giúp cho các bạn học viên chinh phục được ước mơ ngoại ngữ của mình. Mỗi lớp học chỉ có từ 15 học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy và mức độ tương tác luôn ở mức cao nhất.

Học phí ở trung tâm dao động từ 410.000 đến 450.000 VNĐ trên tháng. Trung tâm có cơ sở ở 14 Nguyễn Văn Cừ, Vĩnh Ninh, thành phố Huế.

Tham khảo thêm: Top 3 trung tâm uy tín đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp

Trên đây là ba trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng nhất tại Huế cùng với những đặc điểm, thế mạnh riêng của từng trung tâm. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn chọn lựa được trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho mình.

5/5 (2 bình chọn)