Top 2 trang WEB học TOEIC online hiệu quả nhất hiện nay

By   admin    14/02/2020

Hiện nay, TOEIC là một chứng chỉ tiếng Anh đang ngày càng được ưa chuộng. Bài biết sẽ chia sẻ top 2 trang web học TOEIC online hiệu quả nhất.

Hiện nay, TOEIC là một chứng chỉ tiếng Anh đang ngày càng được ưa chuộng dành cho các bạn học sinh, sinh viên và ngay cả những người đã đi làm. Chính vì vậy, bài biết hôm nay hoctoeic24h.com sẽ chia sẻ với tất cả các bạn một số thông tin cơ bản về top 2 trang web học TOEIC online hiệu quả nhất hiện nay.

1. TestDEN

Đã từ lâu TestDEN được coi như là một trang web học TOEIC online vô cùng hữu ích và được hàng chục triệu người học tin tưởng sử dụng trên toàn thế giới. Sở dĩ có thể nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ đến từ nhiều học viên như vậy chính là nhờ vào hệ thống bài thi thử TOEIC chất lượng mà TestDEN mang lại. Hơn thế nữa, tất cả những bài thi TOEIC này đều được TestDEN chia sẻ đến tất cả mọi người học tiếng Anh một cách miễn phí.

Top 2 trang WEB học TOEIC online hiệu quả

Tất cả các bài thi thử TOEIC online trên trang web học TOEIC TestDEN đều là những bài thi thử được soạn thảo bởi các thầy cô giáo tiếng Anh đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới, hơn nữa trong số đó còn có một số thầy cô nằm trong hội đồng ra đề thi của TOEIC. Do vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng để học TOEIC một cách hiệu quả thông qua những bài thi thử trên trang web này.

Phương pháp học cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí trên trang chủ của TestDEN là có thể truy cập đến phần TOEIC Test online để bắt đầu thực hiện làm những đề thi thử TOEIC. Trong khi các bạn làm bài thi thì hệ thống tính giờ tự động của TestDEN làm việc để giới hạn giống hệt như thời gian của bài thi thật. Sau khi kết thúc thời gian làm bài thì hệ thống sẽ tự động báo điểm một cách chính xác cho bạn.

Tất cả những câu hỏi của đề thi TOEIC trên TestDEN đều được chiếu câu trả lời chính xác ở phần chấm bài. Do đó, để có thể nâng cao trình độ TOEIC của mình qua từng đề thi thử thì người học cần tìm hiểu về những đáp án đúng của những câu mà mình làm chưa chính xác để biết được tại sao mình lại làm sai. Từ đó, người học có thể cải thiện điểm số TOEIC của mình ở những lần thi thử sau.

Tham khảo thêm: Những web luyện nghe Toeic hay nhất

2. English Test Store

Bên cạnh TestDEN thì English Test Store cũng là một website giúp các bạn học TOEIC online một cách hiệu quả bởi hệ thống các kiến thức, tài liệu TOEIC phong phú và bổ ích mà English Test Store đem lại cho người dùng.

Giao diện tại website của English Test Store cũng rất thân thiện và dễ sử dụng đối với hầu hết mọi đối tượng người học. Đặc biệt hơn, trong số 8 ngôn ngữ mà English Test Store hỗ trợ trên website bao gồm cả lựa chọn ngôn ngữ là tiếng Việt. Chính vì vậy, đây là yếu tố giúp cho English Test Store tiếp cận được gần hơn đối với những người mới bắt đầu học TOEIC ở Việt Nam.

trang WEB học TOEIC online hiệu quả nhất hiện nay

Tuy nhiên, nếu trình độ tiếng Anh của bạn ở mức khá, giỏi, có đủ khả năng hiểu được các chỉ dẫn trên trang web English Test Store bằng tiếng Anh thì các bạn nên sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để làm quen dần với việc làm việc với tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

Các đề thi thử TOEIC trên English Test Store đều được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý theo các mục tiêu điểm số và trình độ khác nhau giúp cho người học dễ dàng lựa chọn được những bài thi phù hợp với mục tiêu và trình độ tiếng Anh của mình.

Ngoài những đề thi thử TOEIC online mà English Test Store đăng tải, website này còn cung cấp cho người học một khối lượng tư liệu bổ ích, khổng lồ về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Đây là hai phần kiến thức rất quan trọng trong bài thi TOEIC. Chính vì vậy, English Test Store sẽ có thể xây dựng được một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc cho người học trước khi họ bắt đầu tiến hành thực hiện các đề thi thử.

Tham khảo thêm: Các trang web thi thử TOEIC miễn phí hiệu quả

Trên đây là một số thông tin cơ bản về top 2 trang web học TOEIC online hiệu quả nhất hiện nay mà mình muốn giới thiệu đến tất cả các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm được những sự lựa chọn mới cho việc luyện thi TOEIC để có thể đạt được kết quả cao nhất trong kì thi chính thức của mình.

5/5 (2 bình chọn)