Top 3 địa chỉ học tiếng Anh nội trú uy tín nhất hiện nay

By   admin    06/12/2019

Học tiếng Anh nội trú là gì? Cùng tìm hiểu về học tiếng Anh nội trú qua bài viết sau đây cùng chúng tôi để xem một số địa chỉ được nhiều người lựa chọn.

Trong những năm gần đây, hình thức học tiếng Anh nội trú đang được rất nhiều các bạn trẻ tin tưởng bởi những hiệu quả to lớn mà hình thức này mang lại. Chính vì vậy, bài viết hôm nay hoctoeic24h.com sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích về 3 địa chỉ học tiếng Anh uy tín nhất hiện nay.

Tiếng Anh nội trú là gì

Lớp học Anh Văn Nội Trú của trung tâm tiếng Anh Edu Trust

Đây là một trong những cái tên quen thuộc nhất đối với những người học tiếng Anh trên cả nước. Sở dĩ như vậy bởi Edu Trust là trung tâm tiếng Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên ưu tú với trình độ tiếng Anh xuất sắc.

Đến với Edu Trust, học viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bởi học viên sẽ có cơ hội được sống chung với các giáo viên bản ngữ được Edu Trust tuyển chọn khắt khe đến từ các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Newzealand,…

Phương pháp giảng dạy của Edu Trust cũng vô cùng độc đáo. Khi bắt đầu khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được trải nghiệm 100% mọi hoạt động với các giáo viên bản xứ. Tất cả những tình huống tiếng Anh hàng ngày từ cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ được trực tiếp quan sát và học hỏi từ giáo viên nước ngoài.

Chính vì vậy, trung tâm Anh văn Nội trú Edu Trust tự tin cam kết học viên sẽ tiến bộ sau hơn một tháng học tập tại đây, chắc chắn trình độ tiếng Anh của học viên sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Tham khảo thêm: Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu là tốt nhất

Lớp học IELTS nội trú của trung tâm Anh ngữ Nest English Edu

Anh ngữ Nest English Edu từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy đối với người học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là mô hình lớp học tiếng Anh nội trú phù hợp với những học viên trong độ tuổi từ 18 đến 25, có nhu cầu ôn luyện các kỹ năng cho kì thi IELTS để phục vụ cho việc đi du học của mình.

Từ trước đến nay, các bạn có thể đã nghe rất nhiều đến các trung tâm tiếng Anh nội trú học cùng giáo viên Philippines hay Singapo ở nước ngoài rồi phải không nào. Thế nhưng hiện nay, bạn sẽ chẳng cần đi đâu xa vì Nest English Edu đã mời những giáo viên này về trung tâm để trực tiếp giảng dạy tiếng Anh cho bạn.

Hiện tại, trung tâm cung cấp 4 khóa học tiếng Anh nội trú phù hợp với điều kiện cụ thể của từng học viên nên bạn có thể sắp xếp thời gian của mình sao cho hợp lý để có thể lựa chọn cho mình 1 khóa học phù hợp nhất với bản thân.

Bí quyết học tiếng Anh nội trú

Lớp học Anh văn nội trú của trung tâm tiếng Anh Balo English Center

Một địa chỉ đáng tin cậy nữa để học tiếng Anh nội trú mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là lớp học Anh văn nội trú của Balo English Center. Với gần 5 năm thành lập và phát triển, trung tâm đã giúp đỡ hàng nghìn học viên trở nên thành thạo với kỹ năng tiếng Anh của mình.

Lớp học tiếng Anh nội trú của Balo English Center phù hợp với những bạn từ 16 đến 35 tuổi. Các buổi học sẽ được sắp xếp vào thời gian nghỉ học ở trường (đối với học sinh, sinh viên) và các ngày nghỉ (đối với người đã đi làm).

Khóa học tiếng Anh nội trú của Balo English Center sẽ kéo dài chỉ trong một năm. Khóa học sẽ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho học viên để phục vụ kì thi IELTS và kỹ năng tiếng Anh giao tiếp.

Đến với Balo English Center, học viên sẽ được học tập trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp vì tất cả mọi hoạt động đều được sử dụng bằng tiếng Anh và chỉ tiếng Anh mà thôi. Học viên cũng được trang bị những trang thiết bị, phòng học hiện đại nhất để thuận tiện cho việc học tập.

Tham khảo thêm: 3 Trung tâm có khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trên đây là những thông tin cơ bản về top 3 địa chỉ học tiếng Anh nội trú mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ phù hợp nhất để phát triển khả năng tiếng Anh của bản thân. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

5/5 (2 bình chọn)