4 Kênh Youtube rèn luyện tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

By   admin    05/12/2019

Để giúp con phát triển toàn diện cha mẹ nên tham khảo và tìm hiểu các kiến thức về tiếng Anh để dạy bé học nhanh nhớ lâu mang lại hiệu quả cao.

Tiếng Anh giao tiếp là một kỹ năng vô cùng thiết yếu trong cuộc sống. Cũng vì lẽ đó mà hiện nay, ngày càng có nhiều bậc cha mẹ muốn giúp con mình làm quen với kỹ năng này ngay khi còn bé. Sau đây là một số thông tin về 4 kênh youtube giúp rèn luyện tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em mà cha mẹ có thể tham khảo.

Học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

Little Baby Bum

Đây là kênh youtube của một công ty giải trí sản xuất đĩa ca nhạc cho thiếu nhi rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Sở hữu hơn 10 triệu lượt người theo dõi, 9 triệu lượt yêu thích và gần 20 tỷ lượt xem trên youtube, Little Baby Bum vẫn là kênh được nhiều cha mẹ tin tưởng cho phép con em mình thư giãn, giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Sở dĩ có được sự ủng hộ to lớn ấy đến từ mọi người là bởi Little Baby Bum sản xuất những video ca nhạc vô cùng chất lượng. Mục đích chính của những video này là dạy trẻ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua những hình ảnh, âm thanh minh họa sinh động, hấp dẫn. 

Nhờ vậy, trẻ em rất hứng thú khi được xem các video đến từ Little Baby Bum và có thể thuộc lòng như câu thoại bằng tiếng Anh trong lời bài hát, góp phần rèn luyện khả năng phát âm, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ ngay từ thuở bé.

Tham khảo thêm: Cách kênh tiếng Anh trẻ em Online miễn phí

Baby Big Mouth

Đây cũng là một kênh youtube dành cho trẻ em nổi tiếng nhất nhì trên thế giới, hiện tại Baby Big Mouth thu hút gần 10 triệu lượt người đăng kí. Với phương châm kết hợp giải trí với giáo dục, Baby Big Mouth đã đăng tải hàng trăm video ca nhạc giúp trẻ em có thể tham gia xem một kênh giải trí lành mạnh mang tính giáo dục cao.

Những chủ đề trong các bài hát thường là những chủ đề quen thuộc như đồ chơi, con vật, chữ cái, số đếm, màu sắc,…Đây cũng là những chủ đề mà trẻ em rất thích. Qua những video này, trẻ em có thể luyện kỹ năng nghe tiếng Anh, tích lũy cho mình vốn từ vựng đơn giản và đặc biệt là rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh qua việc học thuộc và ghi nhớ lời bài hát qua những lần xem.

Hooplakidz

Đây là một kênh youtube khá đặc biệt phù hợp với trẻ em dưới 5 tuổi. Cũng tương tự như Little Baby Gum và Baby Big Mouth, Hooplakidz mang đến cho trẻ nhũng video âm nhạc cùng với nguồn kiến thức tiếng Anh phong phú, bổ ích.

Bên cạnh đó, một điểm cộng lớn nhất của Hooplakidz so với những kênh youtube khác dành cho trẻ em đó chính là Hooplakidz đã khéo léo lồng ghép vào trong video của mình những kiến thức tiếng Anh bổ ích, mới lạ về văn hóa của các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây cũng là một chủ đề vô cùng quan trọng, giúp cho quá trình học tiếng Anh giao tiếp sau này ,của trẻ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm: Các trò chơi làm tăng hiệu quả học tiếng Anh cho bé

Simple Kids Craft

Đúng như tên gọi của nó, kênh youtube này có thể giúp nhiều trẻ em vừa học tiếng Anh vừa học cách tái chế những đồ vật trong gia đình. Kênh youtube của Simple Kids Craft thu hút hàng chục triệu lượt theo dõi trên khắp thế giới. Với cách nói chuyện gần gũi đơn giản, Simple Kids Craft đã giúp cho rất nhiều trẻ em vận dụng thành công trí óc sáng tạo của mình để có thể tự làm những đồ chơi đơn giản từ những vật liệu có sẵn trong nhà.

Bên cạnh đó, việc xem nhiều và nghe nhiều những lời thoại tiếng Anh trong video mà Simple Kids Craft mang lại cũng giúp trẻ học được cách nói tiếng Anh của người nước ngoài cũng như vốn từ vựng bổ ích về chủ đề vật dụng và đồ chơi xung quan mình. Từ đây, trẻ có thể hoàn toàn tự mình trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh từ những nền tảng cơ bản nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 4 kênh youtube giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này, phụ huynh có thể tìm kiếm cho con em mình một cách học tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn mới và hiệu quả. Hoctoeic24h.com hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

5/5 (2 bình chọn)