Sách dạy tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm hiệu quả nhất

By   admin    18/12/2019

Người đi làm sẽ không có quá nhiều thời gian để học tập nhưng nếu biết sắp xếp đúng thì giờ thì sẽ học tiến bộ nhanh chóng hơn.

Với quá trình toàn cầu hóa hiện nay thì ngày càng có nhiều các công ty nước ngoài đổ bộ vào nước ta. Chính vì vậy, ngay tại môi trường công sở các bạn cũng cần phải trang bị cho mình một vố kiến thức tiếng Anh nhất định. Bài viết hôm nay hoctoeic24h.com sẽ giới thiệu đến các bạn 3 đầu sách học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm.

Tiếng Anh cho người đi làm

Tiếng Anh dành cho người đi làm – Business English 

Business English chắc hẳn là cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều người đã đi làm nhưng có nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc. Đây là đứa con tinh thần của nhóm tác giả Proud Poet Editioral Team, được dịch sang phiên bản tiếng Việt bởi dịch giả Nguyễn Thành Yến. Business English chịu trách nhiệm xuất bản bởi Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách chính là kho tàng những tri thức tiếng Anh doanh nghiệp dành riêng cho những người đi làm bận rộn. Business English mang đến cho người học những kiến thức ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh cần thiết nhất cho công việc của bạn. 

Cuốn sách chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cho người học. Chính vì vậy, đi kèm với sách là một đĩa CD chứa những bản thu âm của các đoạn hội thoại tiếng Anh trong sách giúp người học có thể rèn luyện được cách phát âm tiếng Anh chính xác, cách nói chuyện bằng tiếng Anh thật tự nhiên trong môi trường công sở.

Tham khảo thêm: 4 Đầu sách tự học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả

Easy English Conversation

Với khẩu hiệu “Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng”, Easy English Conversation đã trở thành người bạn đồng hành của biết bao nhiêu những bạn học viên đang đi làm có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Đây là cuốn sách dạy tiếng Anh giao tiếp của tác giả Đỗ Nhung và chịu trách nhiệm xuất bản bới Nhà xuất bản Hồng Đức. Chỉ trong 1 tháng phát hành, Easy English Conversation đã đạt được số lượng bán ra hàng chục nghìn bản. Đây là một con số vô cùng ấn tượng.

Với mục tiêu nâng cao trình độ, kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cho những người đã đi làm một cách cấp tốc, những kiến thức mà Easy English mang lại đều là những kiến thức cốt lõi nhất, trọng điểm nhất thuộc lĩnh vực tiếng Anh doanh nghiệp. Lộ trình học cũng được tác giả trình bày vô cùng rõ ràng, giúp những người đã đi làm có thể có được định hướng học tiếng Anh rõ ràng vì quỹ thời gian khá hạn hẹp. 

Nếu chăm chỉ, nghiêm túc và quyết tâm học theo giáo trình Easy English Conversation thì chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn, vốn tiếng Anh của các bạn sẽ được nâng cao rất nhiều.

English in your company

Chỉ cần nghe tên của cuốn sách các bạn cũng có thể dễ dàng đoán được đây chính là vị cứu tinh cho những người đã đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Cuốn sách được viết bởi tác giả Paula, một giáo viên tiếng Anh đầy kinh nghiệm đến từ trường đại học Marite, Mỹ. Cuốn sách luôn dẫn đầu bảng xếp hạng những cuốn sách dạy tiếng Anh cho người đi làm bán chạy nhất trên trang bán sách điện tử Fahasa.com.

Có được sự tin tưởng của nhiều độc giả như vậy chính là do những kiến thức tiếng Anh bổ ích dành cho người đi làm mà tác giả Paula gửi gắm vào cuốn sách. Bên cạnh những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp thường được sử dụng trong môi trường công sở, English in your company còn mang đến cho người học những bí quyết giao tiếp tiếng Anh thành công.

Hướng đến đối tượng người đọc là những người đã đi làm, không giống với những cuốn sách dạy tiếng Anh khác, English in your company chứa đựng những kiến thức được chắt lọc nhất, tinh túy nhất, thiên về thực hành hơn là những lý thuyết khô khan. Chính ưu điểm này của cuốn sách đã giúp cho kỹ năng tiếng Anh của hàng ngàn người đã đi làm được nâng cao rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn.

Tham khảo thêm: Top 3 cuốn sách giúp học nói tiếng Anh nâng cao hiệu quả

Trên đây là những thông tin cơ bản về 3 cuốn sách học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thêm những tư liệu giúp cho quá trình học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

>> Xem thêm:

5/5 (2 bình chọn)