Các địa chỉ thi TOEIC ở thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

By   admin    07/02/2020

Hiện nay, nhiều bạn quan tâm tới các chứng chỉ năng lực ngoại ngữ. Bài viết mình sẽ cung cấp thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi thi TOEIC ở đâu TPHCM dưới đây.

Hiện nay, nhiều bạn muốn có trong tay chứng chỉ năng lực ngoại ngữ nhưng không biết đăng ký, dự thi ở đâu. Bài viết này, hoctoeic24h.com sẽ cung cấp thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi thi TOEIC ở đâu TPHCM. 

1. Tóm lược về thi TOEIC.

TOEIC là là một trong những kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ cho các thí sinh. Khi dự thi, thí sinh sẽ được cấp một chứng chỉ với điểm số tương ứng với năng lực ngôn ngữ anh tại thời điểm đó. Hiện nay, khá nhiều bạn muốn thi TOEIC để đạt điều kiện tốt nghiệp đại học hay tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm tốt hơn.

Thi TOEIC ở đâu TPHCM

Với kỳ thi TOEIC truyền thống thí sinh sẽ phải hoàn thành bài thi với hai kỹ năng trong khoảng thời gian 02 tiếng. Trong đó:

- Kỹ năng nghe sẽ bao gồm 100 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm chọn đáp án đúng nhất sẽ được thực hiện trong vòng 45 phút. Thông thường bài thi nghe hiểu sẽ được thực hiện trước.

- Kỹ năng đọc hiểu sẽ được thực hiện ngay sau khi hoàn thành bài thi nghe hiểu. Với kỹ năng đọc hiểu thí sinh sẽ trả lời 100 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm chọn đáp án đúng nhất trong vòng 75 phút.

Tham khảo thêm: TOEIC là gì? Thi TOEIC mang theo gì và những điều cần lưu ý

2.Thông tin việc đăng ký thi.

Để có thể đăng ký tham gia kỳ thi TOEIC, bạn sẽ phải hoàn thiện thủ tục tại văn phòng đơn vị tổ chức thi và tại Việt Nam đó là trung tâm IIG vào giờ hành chính các ngày trong tuần và sáng thứ 7.

Khi thực hiện đăng ký thi, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc căn cước công dân còn hạn sử dụng. Ngoài ra, những giấy tờ này phải còn nguyên vẹn, chưa qua tác động như rách, ép dẻo, ép lụa, bong tróc hay mờ thông tin, ảnh. Các bạn cần xem lại giấy tờ tùy thân nếu không đáp ứng đủ điều kiện thì nên chủ động đi làm lại trước thời điểm đăng ký thi.

03 ảnh 3x4 giống nhau được chụp tại thời điểm không quá 03 tháng từ thời điểm đăng ký dự thi. Ảnh phải rõ nét và được ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh và số chứng minh nhân dân sau mỗi ảnh.

Cuối cùng, khi đi đăng ký dự thi bạn sẽ phải nộp lệ phí dự thi đó là 990.000 đồng.

3. Địa điểm thi TOEIC tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để biết được câu trả lời cho câu hỏi thi TOEIC ở đâu TPHCM , sau đây sẽ là thông tin về địa điểm đăng ký thi cũng như tổ chức thi tại TPHCM.

Trước tiên, để có thể dự thi TOEIC tại TPHCM, bạn sẽ đến văn phòng của tổ chức IIG tại TPHCM để đăng ký dự thi tại địa chỉ lầu 8, tòa nhà số 538, đường Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ trước qua điện thoại trước khi đến.

Địa điểm thi TOEIC tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sau khi đã hoàn thiện thủ tục đăng ký dự thi bạn sẽ nhận được thông báo về ngày giờ dự thi. Đến ngày dự thi, bạn sẽ đến địa điểm dự thi để thực hiện bài thi của mình. Và một số địa điểm tổ chức cuộc thi TOEIC trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể tham khảo sau đây:

Trụ sở IIG Việt Nam CN Hồ Chí Minh – nơi các bạn đăng ký dự thi, có thể bạn sẽ được sắp xếp dự thi luôn tại đây..

* Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Bách Khoa, TP HCM tại tại lầu 1 nhà c6 trường ĐH Bách Khoa TPHCM số 268 đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TPHCM.

* Đại học Kinh tế TP HCM tại đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM.

* Trung Tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ tại số 78 đường Võ Thị Sáu, quận 1 TP HCM.

* ĐH Sư phạm TP HCM tại số 280 đường An Dương Vương, quận 5, TP HCM

* ILA Việt Nam tại số 51 đường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM.

* Đại học FPT tại lô 24, Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP HCM.

Tham khảo thêm: Một số lớp học TOEIC tốt ở thành phố Hồ Chí Minh

Với những thông tin trên đây, các bạn cũng sẽ phần nào nắm được những địa điểm tổ chức thi và biết được rằng thi TOEIC ở đâu TPHCM. Ngoài ra, những thông tin về kỳ thi cũng như cách thức đăng ký dự thi cũng sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn dự thi thành công. Chúc các bạn dự thi TOEIC đạt kết quả tốt.

5/5 (2 bình chọn)