Các trang web thi thử TOEIC miễn phí hiệu quả bạn nên biết

By   admin    26/12/2019

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC sắp tới? bạn muốn thi thử TOEIC để đánh giá năng lực của mình trước kỳ thi chính thức. Xem các trang luyện thi thử nhé!

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC sắp tới? bạn muốn thi thử TOEIC để đánh giá năng lực của mình trước kỳ thi chính thức. Vậy hãy cùng hoctoeic24h.com tìm hiểu các trang web thi thử TOEIC miễn phí, đáng tin cậy qua nội dung bài viết dưới đây.

Thi thử TOEIC là gì? Ghé thăm các trang thi thử TOEIC

Trang web English Test Store

Đây là trang web thi thử TOEIC online miễn phí rất hiệu quả dành cho các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC chính thức. 

Website có thiết kế bố cục rõ ràng, thuận tiện cho người học có thể tìm kiếm các bài test, bài thi TOEIC.

Ngoài các bài thi thử TOEIC, trang web còn có các bài kiểm tra, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh như: nghe, nói, đọc, viết, kiểm tra về ngữ pháp, kiểm tra khả năng từ vựng…

Để có thể làm các bài test trên website, bạn cần đăng ký một tài khoản người dùng là có thể bắt đầu kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân.

Tham khảo thêm: Thi thử TOEIC - Những thông tin cần lưu ý trước kỳ thi

Trang web Exam English 

Là trang web có thiết kế giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, mang đến cảm giác cho người thi như đang làm bài thi thật. Website có số lượng bài test khá lớn và đa dạng, chất lượng bài thi TOEIC tương đương với đề thi thật, giúp người luyện thi có thể đánh giá được năng lực tiếng Anh của bản thân đang ở mức điểm bao nhiêu của TOEIC.

Trang web cung cấp bài thi TOEIC ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra còn có các bài test ở từng kỹ năng tiếng Anh riêng, giúp người luyện thi TOEIC có thể ôn luyện, kiểm tra từng kỹ năng riêng.

Trang web 4Test

Website cung cấp các bài thi thử TOEIC thành từng phần theo cấu trúc của đề thi TOEIC chính thức. Người học có thể thoải mái lựa chọn các bài test phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân.

Website có thiết kế giao diện đẹp mắt, bố cục dễ nhìn, giúp người học thi thuận tiện trong việc tìm kiếm các bài test thi thử TOEIC.

Ngoài những bài thi thử TOEIC, trang web còn cung cấp các tài liệu học thi TOEIC giúp người học có thể ôn thi hiệu quả trên đó.

Tham khảo thêm: Những web luyện nghe Toeic hay nhất

Trang web TOEIC Online Practice Test 

Là một website thi thử TOEIC miễn phí được đánh giá hiệu quả, các đề thi trên web có cấu trúc giống đề thi TOEIC chính thức, độ khó của của đề thi trên website tương đương với độ khó đề thi chính thức.

Trang web có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ tìm kiếm cho những ai luyện thi các bài kỹ năng TOEIC.

Ngoài các bài thi thử TOEIC tổng hợp, website còn có các bài thi thử TOEIC phân chia theo cấp độ để người học có thể đánh giá sát nhất năng lực tiếng Anh của bản thân.

Thi thử TOEIC miễn phí

Trang web thi thử TOEIC123 

 Các đề thi thử TOEIC trên website TOEIC 123 luôn được cập nhật một cách thường xuyên, giúp người học có thể ôn luyện cũng như đánh giá năng lực tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Ngoài các bài thi thử TOEIC, website còn cung cấp các tài liệu ôn thi TOEIC, tổng hợp các kiến thức mới nhất, giúp người học có thể phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết.

Trang web SEE English 

Website cung cấp các bài thi thử TOEIC miễn phí được biên soạn theo cấu trúc đề thi thật và bám khá sát với đề thi TOEIC chính thức.

Ngoài đề thi thử TOEIC như đề thi chính thức, trang web còn cung cấp các dạng bài test nhỏ bao gồm 64 câu hỏi và làm trong thời gian 45 phút. 

Bên cạnh đó website còn có các bài kiểm tra nhanh được chia thành các phần riêng biệt theo dạng đề thi TOEIC chuẩn.

Trang web có thiết kế đẹp, bố cục rõ ràng, dễ nhìn giúp người luyện thi có thể nhanh chóng tìm kiếm được các thi thử TOEIC tổng hợp cũng như các bài test ở từng kỹ năng tiếng Anh khác nhau.

Tham khảo thêm: 3 trang thi thử IELTS miễn phí tốt nhất hiện nay

Như vậy bạn đã có câu trả lời về các trang web thi thử TOEIC miễn phí uy tín, hiệu quả qua bài viết. Tại mỗi website đều có các dạng đề thi thử TOEIC tổng hợp và các bài kiểm tra từng kỹ năng tiếng Anh của người học. Để làm quen và không bị bỡ ngỡ khi làm bài thi thật, người học nên thường xuyên truy cập vào các website này để làm các bài thi thử cũng như đánh giá được chính xác trình độ tiếng Anh của bản thân. 

5/5 (2 bình chọn)