Chia sẻ 3 trang thi thử IELTS miễn phí tốt nhất hiện nay

By   admin    06/12/2019

Phương pháp thi thử IELTS online miễn phí có hiệu quả hay không và có những trang web uy tín nào có thể hỗ trợ tốt nhất giúp thí sinh tự tin thi thử?

Phương pháp thi thử IELTS online miễn phí có hiệu quả hay không và có những trang web uy tín nào có thể hỗ trợ tốt nhất giúp thí sinh tự tin thi thử? Và bài viết hôm nay hoctoeic24h.com sẽ giúp ích không nhỏ đối với người đọc!

Thi thử IELTS

Khái quát về kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế

IELTS là kỳ thi có kết quả được hơn gần 9,000 tổ chức giáo dục trên thế giới, tại công ty và các tổ chức chính phủ trên gần 135 quốc gia công nhận. Đây là một trong những kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhằm đáp ứng cho những người có nhu cầu học tập, làm việc và sinh sống tại các nước sử dụng tiếng Anh. Thí sinh tham dự thi IELTS có thể đăng ký dự thi ở 2 tổ chức là IDP và hội đồng Anh. 

Tham khảo thêm: Thi IELTS ở đâu? Và lệ phí đi thi IELTS như thế nào?

Quy trình một kỳ thi IELTS và những lợi ích của nó

Quy trình của kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh - IELTS diễn ra trong thời gian kéo dài khoảng 3 tiếng. Bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và giữa các phần thi sẽ không có thời gian nghỉ. Đặc biệt phần thi nói có thể được thực hiện trong cùng ngày hoặc có thể diễn ra vào 1 ngày sau đó tùy thuộc vào quyết định của ban tổ chức.

Kết quả dự thi – thể hiện trình độ tiếng anh của thí sinh sẽ được đánh giá trên thang điểm 9.0. Mỗi kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết) nhất định cũng được đánh giá dựa trên thang 9.0. Và kết quả cuối cùng chính là trung bình cộng điểm của bốn kỹ năng đó.

Bằng cấp ngoại ngữ - chứng chỉ IELTS quốc tế ngày nay đang dần trở nên có giá trị và cần thiết để đánh giá năng lực của từng cá nhân. Đây cũng là một trong những căn cứ để các tổ chức nhà nước hoặc tư nhân sẽ quyết định tuyển dụng bạn hoặc trao cho bạn một cơ hội việc làm tốt hơn so với những ứng viên khác. 

Có tồn tại kỳ thi thử IELTS online miễn phí hay không?

IELTS là một kỳ thi khó và nếu không ôn tập thật kỹ càng thí sinh có thể sẽ gặp khó khăn hoặc nhận được kết quả không tốt. Chính vì thế, rất nhiều website đã cố gắng tạo nên những kỳ thi thử IELTS online miễn phí để học viên có thể nhận dạng được loại đề ôn tập và chuẩn bị thật tốt trước thềm thi thật. Vì vậy, mà câu trả lời cho câu hỏi “Có kì thi thử IELTS online miễn phí hay không” là hoàn toàn có. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kĩ càng rất có thể độc giả sẽ dễ lựa chọn phải các trang website giả mạo, nội dung không chính thống, hoặc vi phạm bản quyền. Và   dưới đây chính là top 3 website uy tín người đọc có thể tin tưởng :

IELTS Exam (ielts-exam.net) :Website miễn phí này cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó học viên có thể nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh, ôn tập và rèn luyện từ vựng. Với giao diện dễ nhìn, IELTS Exam bao gồm từng dạng bài tập được phân theo từng kỹ năng riêng biệt ( nghe, nói, đọc, viết) theo chuẩn kỳ thi IELTS, rất thuận lợi cho thí sinh nắm bắt và trao đổi một cách cởi mở, hoàn toàn miễn phí. 

IELTS Online Tests (ieltsonlinetests.com):  Đã có nhiều trung tâm tổ chức thi thử lấy nguồn từ IELTS Online Tests do đây là website hội tụ đầy đủ các đề thi thật qua nhiều năm. Bạn có thể yên tâm kiểm tra trình độ nghe với tính năng tính giờ chuẩn xác cùng chất lượng âm thanh cực tốt kèm theo từ trang này.

British Council (takeielts.britishcouncil.org): Thí sinh tham dự thi IELTS có thể đăng ký dự thi ở 2 tổ chức là IDP và hội đồng Anh. Và British Council  chính là trang web trực tiếp của Hội Đồng Anh. Chính vì thế mà những mẫu đề uy tín, nguyên bản nhất được đăng tải trên trang british Council là vô cùng an toàn, đầy đủ người đọc có thể yên tâm tham khảo và tiến hành ôn tập theo mẫu.

Tham khảo thêm: 4 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết đã cung cấp một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất cho người đọc những kiến thức chung về kì thi thử IELTS online miễn phí cùng top 3 trang thi thử IELTS tốt nhất. Rất mong bài viết sẽ có ích với nhu cầu thị hiếu và nhận được phản hồi tích cực từ phía độc giả!

5/5 (2 bình chọn)