Tìm hiểu thêm về những quyển sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

By   admin    15/02/2020

Bạn muốn tìm sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà phân vân giữa nhiều cuốn. Chúng ta cùng hoctoeic24h.com tìm kiếm những quyển sách tốt nhất sau đây sẽ giúp bạn học tập.

Ở giữa một thị trường đa dạng sách về tiếng Anh, việc chọn một cuốn sách phù hợp là một vấn đề khó khăn. Sau đây là những quyển sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất các bạn đón xem nhé!

1. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh 

 Đứng đầu bảng là một cuốn sách khá quen thuộc với người học tiếng Anh nói riêng và những người học ngôn ngữ khác nói chung. Đã tương đối đáp ứng được nhu cầu của đa số người học hiện đang tận dụng thời gian rảnh để thực hành mà không quá khó khăn khi ngồi vào bàn làm việc, cuốn sách tạo ra cho các bạn một phương pháp mới chính là "học bằng âm thanh" thông qua 150 bài tập nghe với nội dung liên quan đến các tình huống trong thực tế.

Sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Tác giả Nguyễn Văn Hiệp.

Tham khảo thêm: Top 3 cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

2. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Cuốn sách gói gọn từ vựng của 13 chủ đề phổ biến trong bài kiểm tra TIẾNG ANH. Đây chính xác là những chủ đề về giáo dục, y tế, thương mại, kinh doanh, khoa học – kỹ thuật,... Bằng phương pháp học tiếng anh cực kỳ thông minh và dễ dàng nhất thế giới, cuốn sách giúp người học có thể cải thiện rõ rệt khả năng nghe – nói – đọc - viết. 

Giúp ghi nhớ nhanh, sâu, ghi nhớ nhiều và nhớ lâu, sau đó bạn có thể sử dụng chính xác và sâu sắc những gì bạn nhớ trong kỳ thi TIẾNG ANH cũng như giao tiếp thực tế. 

Tác giả Nguyễn Anh Đức đồng biên soạn Vũ Ngọc Hải

3. Quyển sách mới xuất bản: Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá

Quyển sách sẽ hướng dẫn chi tiết về những cách học và luyện nói tiếng Anh cho bạn một cách hiệu quả trong thời gian ngắn, cung cấp vốn từ vựng và những cấu trúc câu nói chọn lọc theo sơ đồ tư duy sinh động, dễ nhớ, dễ học và sử dụng được ngay lập tức.

Cung cấp các cuộc hội thoại theo chủ đề, ghi chú chi tiết về các từ, cụm từ và thực hành nói bằng cách trò chuyện, giúp người học dễ dàng Thực hành nói "SHADOWING" hiệu quả giúp giao tiếp tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ

Tác giả Hoàng Ngọc Huỳnh

4. Everyday Conversations English 

Tên tác giả nói quá tốt về độ tin cậy và chất lượng của cuốn sách này và chương trình giảng dạy sẽ phù hợp với trình độ sơ cấp và trung cấp. Ngoài việc cải thiện kỹ năng giao tiếp, bạn sẽ học cách sử dụng các phong cách viết khác nhau và phù hợp với từng bối cảnh cụ thể.

Tham khảo thêm: Cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn

5. Quyển sách tái bản lần 1: Tactics For Listening

Cuốn sách luyện nghe tiếng Anh này bao gồm những cuốn sách ở những cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi cuốn sách gồm có hơn 24 bài hát, mỗi bài sẽ là một chủ đề khác nhau, trong đó phần chính là "Luyện nghe cho tương lai tươi sáng" để luyện nghe các đoạn hội thoại trong đĩa.

Tác giả Jack C. Richards

6. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Phải nói rằng đây là một cuốn sách chỉ nhận được lời khen ngợi nhưng hầu như không có lời phê bình nào từ nội dung đến hình thức. Tất cả những điều hoàn hảo nhất sẽ mang đến cho bạn cuốn sách hay nhất là vừa luyện từ vựng tiếng Anh cho siêu bộ nhớ theo phương pháp của người Do Thái vừa giúp chúng ta về cách thức.

Sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Tác giả Nguyễn Anh Đức đồng biên soạn Vũ Ngọc Hải

7. English vocabulary in use

Bộ sưu tập từ vựng Cambridge NXB bao gồm 4 cuốn sách từ cấp độ sơ cấp đến nâng cao, có thể nói đây là một tài liệu tiêu chuẩn để giúp bạn học từ vựng hữu ích cho giao tiếp.

Mặc dù khối lượng kiến thức khá lớn, bộ truyện vẫn rất hàn lâm, vì vậy nó chỉ dừng lại ở vị trí thứ 7 trong danh sách này.

Tác giả Michael McCarthy

8. Quyển sách mới xuất bản: Học đánh vấn tiếng Anh 

Tác giả của cuốn sách khi bắt đầu viết không nghĩ rằng mình cần phải trở thành một tác giả nổi tiếng, nhưng mục tiêu của anh là giúp các con của mình đánh vần tiếng Anh dễ dàng như tiếng Việt. Nó cũng làm cho anh ta nhàn nhã hơn bằng cách không phải hướng dẫn con cái mỗi ngày.

Với hơn 4 năm tìm hiểu về hàng ngàn tài liệu không mệt mỏi, Nguyễn Ngọc Nam đã viết Học tiếng Anh chính tả, dựa trên cuốn sách người học hoàn toàn có thể tìm ra cách đánh vần tiếng Anh dễ dàng như mẹ của họ.

Tác giả Nguyễn Ngọc Nam

Tham khảo thêm: Những lỗi gặp phải trong tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Để học tốt tiếng Anh, bên cạnh việc đi học và các trung tâm, đó cũng là một phương pháp rất quan trọng để thực hành kiến thức chung thông qua sách. Qua nhiều giai đoạn chỉnh sửa và chỉnh sửa nghiêm ngặt, sách vẫn là hình thức học tập chính thức và đáng tin cậy nhất hiện nay.

5/5 (2 bình chọn)