4 Đầu sách tự học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả nhất!

By   admin    07/12/2019

Tiếng Anh là công cụ vô cùng quan trọng trong học tập cũng như công việc. Bài viết này giới thiệu bạn 4 đầu sách học tiếng Anh hiệu quả.

Tiếng Anh là một công cụ vô cùng quan trọng và hữu ích trong học tập cũng như công việc. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người gặp khó khăn trong quá trình tự học tiếng Anh của mình. Bài viết hôm nay hoctoeic2h.com sẽ mang đến cho các bạn thông tin bổ ích về 4 đầu sách giúp việc tự học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng.

Sách tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Cuốn sách tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu 

Đây là cuốn sách tự học tiếng Anh được viết bởi tác giả The Windy và xuất bản bởi Đại học Quốc gia Hà Nội. Chắc hẳn cuốn sách này cũng không còn xa lạ gì với nhiều người bởi những kiến thức tiếng Anh bổ ích mà nó mang lại.

Tuy chỉ là một cuốn giáo trình dày hơn 300 trang nhưng “Tự học tiếng Anh cho người mới bắt đầu” của tác giả The Windy lại là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh mà muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình trong thời gian ngắn.

Cuốc sách chưa rất nhiều kiến thức tiếng Anh bổ ích trên toàn bộ các phương diện, kỹ năng của tiếng Anh như từ vựng, cấu trúc, ngữ pháp mới mẻ. Không chỉ vậy, cuốn sách còn được trang bị thêm bộ đĩa DVD thu âm lại tất cả các bài học và những cuộc hội thoại quan trọng có trong sách giúp người học có thể rèn luyện thêm khả năng nghe hiểu cũng như phát âm tiếng Anh chính xác khi quyết định theo đuổi quá trình tự học với cuốn sách.

Tham khảo thêm: Sách dạy tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm hiệu quả

Bộ sách luyện nghe tiếng Anh “Basic Tactisc Listening Skills”

Đây là bộ sách luyện kỹ năng nghe phù hợp với người học ở trình độ sơ cấp và trung cấp đến từ tác giả Jack C. Richards. Bộ sách bao gồm 3 cuốn, mỗi cuốn ở một trình độ khác nhau với kiến thức trải dài trên tổng số 24 bài học.

Hai cuốn đầu tiên có xu hướng thiên về những bài hội thoại, cuộc giao tiếp đơn giản với chủ đề thân thuộc trong cuộc sống đời thường, nhằm mục đích hướng tới người học với vốn kiến thức tiếng Anh còn hạn chế. Cuốn cuối cùng thì tác giả bắt đầu lồng ghép những đoạn hội thoại khó, mang tính học thuật hơn nhưng kiến thức được trình bày vẫn rất dễ hiểu đối với người học.

Đặc biệt, cuốn sách cũng được đi kèm với đĩa DVD thu âm bởi giọng đọc của các giáo viên bản xứ giúp người học có thể quen dần và luyện tập nói tiếng anh theo chuẩn cách phát âm và ngữ điệu tiếng Anh như người bản xứ.

Cuốn sách “Oxford Practice Grammar”

Đúng như tên gọi của nó, Oxford Practice Grammar tập trung vào việc củng cố cho người học các kiến thức liên quan đến ngữ pháp tiếng Anh. Đặc biệt, những mẫu ngữ pháp này đã được nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi cho ra xuất bản bởi đại học hàng đầu thế giới – đại học Oxford nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập theo giáo trình sẵn có.

Tổng hợp các cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp

Cuốn sách cũng được chia ra ở 3 cấp độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp giúp người học ở mọi trình độ có thể tiếp cận được hết các phần kiến thức. Đặc biệt hơn, đĩa CD đi kèm với sách được cài đặt cả chương trình giúp bạn ôn tập lại những ngữ pháp trong sách thông qua những tự game thú vị giúp việc tự học tiếng Anh của bạn thêm phần thú vị, sinh động.

Tham khảo thêm: Top 3 tựa sách học tiếng Anh bằng hình ảnh hiệu quả

Bộ sách “English Vocabulary”

Bộ sách giúp tự học tiếng Anh cuối cùng mà mình muốn giới thiệu với các bạn đến từ nhà xuất bản đại học Cambridge, với chức năng giống như tên gọi của nó là tập trung ôn tập, hướng dẫn người học về mảng từ vựng.

Bộ sách cũng được chia ra làm 4 cuốn nhỏ tương đương với 4 cấp độ học từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách gồm 60 bài, mỗi bài được học sẽ ở các chủ đề khác nhau giúp cho người học sau một quá trình ôn tập theo đó sẽ tích lũy được vốn từ vựng phong phú, toàn diện ở nhiều lĩnh vực trong đời sống. Nhờ đó, có thể tự tin trong quá trình học tập tiếng Anh về sau.

Tham khảo thêm: Những quyển sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 4 bộ sách giúp tự học tiếng Anh một cách hiệu quả mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng sau bài viết các bạn có thể đưa ra lựa chọn về những cuốn sách phù hợp nhất giúp quá trình tự học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.

5/5 (2 bình chọn)