Top 3 tựa sách học tiếng Anh bằng hình ảnh hiệu quả

By   admin    25/12/2019

Để giúp ghi nhớ nhanh chóng người ta đã sáng tạo ra nhiều phương pháp học khác nhau, trong đó học bằng hình ảnh giúp mang lại hiệu quả cao trong học tập.

Hiện nay với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của mọi người, ngày càng có nhiều phương pháp học tiếng Anh mới ra đời. Một trong số đó là phương pháp học tiếng Anh bằng hình ảnh. Bài viết sau đây hoctoeic24h.com sẽ chia sẻ với các bạn top 3 tựa sách học tiếng Anh bằng hình ảnh đáng đọc nhất hiện nay.

Bí quyết giúp học tiếng Anh bằng hình ảnh

Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh 1000 Động Từ

Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh 1000 Động Từ chắc hẳn là cuốn sách dạy tiếng Anh bằng hình ảnh không còn xa lạ gì với nhiều người. Cuốn sách là đứa con tinh thần của tác giả Nguyễn Thanh Loan, được phát hành bởi công ty phát hành sách Zenbooks và chịu trách nhiệm xuất bản bởi Nhà xuất bản Đà Nẵng.

Đúng với tên gọi của nó, Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh 1000 Động Từ mang đến cho người học kiến thức từ vựng tiếng Anh với 1000 động từ dùng để miêu tả hành động qua hình ảnh. Những hình ảnh minh họa được Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh 1000 Động Từ thể hiện vô cùng rõ ràng, sinh động và bắt mắt giúp cho người học có hứng thú khi học tập và có thể dễ dàng ghi nhớ những từ vựng, kiến thức tiếng Anh trong sách mà không phải mất quá nhiều thời gian giống như khi học tiếng Anh với các phương pháp truyền thống.

Chính vì vậy, nếu chăm chỉ, nghiêm túc và kiên trì học tập với cuốn sách thì chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn, người học sẽ có thể nắm được 1000 động từ tiếng Anh cơ bản đề tự tin giao tiếp tiếng Anh trong học tập, công việc và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Tham khảo thêm: Hiệu quả của phương pháp học tiếng Anh bằng hình ảnh

Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh

Bên cạnh Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh 1000 Động Từ thì Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh cũng là một trong những cuốn sách dạy tiếng Anh bằng hình ảnh được nhiều người học ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là cuốn sách đến từ tác giả PONS và được xuất bản năm 2018 bởi Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh. Cuốn sách được dịch sang tiếng Việt bởi dịch giả Lê Huy Lâm. Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh đã liên tiếp lọt top 100 những cuốn sách bán chạy nhất trên Fahasa.com trong nhiều tháng liền.

Để có được thành tích cao như vậy đó chính là nhờ phương pháp học tập tiếng Anh độc đáo mà Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh mang lại dành cho người học. Bằng việc học tiếng Anh qua hình ảnh, cuốn sách đã giúp cho hàng trăm ngàn người vượt qua nỗi sợ khi phải học từ vựng tiếng Anh với những con chữ mà mãi không thể nào nhớ nổi. Thay vào đó Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh mang đến cho người học những hình ảnh minh họa cho từ vựng một cách chính xác, đẹp mắt giúp cho người học có thể ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng.

Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh chủ yếu tập trung vào các từ vựng tiếng Anh cơ bản thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày và khi đi du lịch. Từ đó giúp cho những người dù không có cơ hội học tiếng Anh chuyên sâu, bài bản trên trường lớp vẫn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày.

Sách học tiếng Anh bằng hình ảnh

Learning English By Pictures 

Learning English By Pictures là cuốn sách học tiếng Anh bằng hình ảnh được viết bởi tác giả Phan Minh Đạo. Learning English By Pictures được xuất bản bởi Nhà xuất bản Mỹ thuật vào tháng 12 năm 2017.

Learning English By Pictures được đánh giá là cuốn sách học tiếng Anh qua hình ảnh phù hợp với trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi với các nội dung, chủ đề bài học quen thuộc như bảng chữ cái, chữ số, động vật, màu sắc, phương tiện giao thông, các loại rau, quả,…

Thông qua những hình ảnh minh hoạt đặc sắc, bắt mắt mà Learning English By Pictures, trẻ em có thể học từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Học tập với những kiến thức từ vựng mà Learning English By Pictures chắc chắn sẽ giúp trẻ em có được một nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Tham khảo thêm: 4 Đầu sách tự học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả nhất!

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về top 3 tựa sách học tiếng Anh bằng hình ảnh mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thể chọn lựa cho mình được những cuốn sách phù hợp nhất với bản thân để việc học tiếng Anh đạt kết quả cao. Chúc các bạn thành công.

5/5 (2 bình chọn)