3 Đầu sách dạy tiếng Anh giao tiếp bán hàng tốt nhất

By   admin    18/12/2019

Tiếng Anh là công cụ hữu ích trong học tập, công việc và mọi lĩnh vực đời sống. Tiếng Anh giao tiếp bán hàng cũng là một trong số ấy.

Tiếng Anh là một công cụ vô cùng hữu ích trong học tập, công việc và hầu hết mọi lĩnh vực đời sống. Tiếng Anh giao tiếp bán hàng cũng là một trong số ấy. Chính vì vậy, bài viết sau đây hoctoeic24h.com sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cuốn sách dạy tiếng Anh giao tiếp bán hàng đáng đọc nhất hiện nay.

Học tiếng Anh giao tiếp

English For Sales

Đúng như tên gọi của nó, English For Sales là cuốn sách dạy tiếng Anh giao tiếp bán hàng vô cùng thân thuộc với nhiều người làm trong lĩnh vực này. Đây là đứa con tinh thần của tác giả Maeve Wilay, nhà ngôn ngữ học với nhiều năm kinh nghiệm. Sách được xuất bản bởi nhà xuất bản Cambridge Press, thuộc trường Đại học Cambridge, Anh Quốc nên người học có thể hoàn toàn tin tưởng những kiến thức tiếng Anh mà cuốn sách mang lại.

Sách hướng đến đối tượng người học là những người làm trong lĩnh vực marketing, quảng cáo sản phẩm, vì vậy, những từ vựng, ngữ pháp và mẫu câu mà English For Sales mang lại đều là những kiến thức tiếng Anh liên quan đến lĩnh vực bán hàng.

Những kiến thức mà English For Sales mang lại cho người học đều là những kiến thức trọng tâm nhất, chỉ cô đọng trong 6 bài học. Mỗi bài học tương đương với lộ trình 1 tuần học tập. Như vậy, nếu học tập nghiêm túc với cuốn sách thì chắc chắn chỉ sau hơn 1 tháng ôn tập, các bạn sẽ có thể sở hữu cho mình vốn kiến thức tiếng Anh giao tiếp bán hàng ở mức độ cơ bản.

Tuy nhiên, nếu có quyết tâm cao độ và tinh thần học tập hăng say, người học có thể hoàn thành được 2 bài học chỉ trong vòng 1 tuần. Điều này giúp tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

Tham khảo thêm: 20 câu tiếng Anh thông dụng trong bán hàng

Fast English For Sellers

Một lựa chọn hoàn hảo nữa dành cho những người làm trong lĩnh vực bán hàng có nhu cầu trau dồi kiến thức tiếng Anh giao tiếp phục vụ cho công việc. Cuốn sách được viết bởi tác giả Micheael Ruphin, dịch giả nổi tiếng đến từ Anh. Cuốn sách luôn lọt top 10 cuốn sách dạy tiếng Anh cho người bán hàng được nhiều người yêu thích nhất trong suốt 5 năm.

Sở dĩ có thể nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của số đông người đọc như vậy chính là do những kiến thức tiếng Anh giao tiếp bán hàng bổ ích mà cuốn sách mang lại. Fast English For Sellers chú trọng đến việc cung cấp các từ vựng, mẫu câu tiếng Anh thông dụng trong lĩnh vực bán hàng.

Tuy nhiên, Fast English For Sellers không chỉ bao gồm những lý thuyết đơn lẻ mà còn kết hợp với những đoạn hội thoại dùng làm ví dụ minh họa giúp người học dễ dàng tưởng tượng, nắm được cách áp dụng các kiến thức trong sách vào công việc thực tế.

Sách dạy tiếng Anh giao tiếp

Shopping English For Everyone

Bên cạnh English For Sales và Fast English For Sellers thì Shopping English For Everyone cũng là một lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho những người làm công việc bán hàng. Sách được viết bởi nhóm tác giả One to One đến từ Mỹ. Ngay sau khi được phát hành chỉ sau 1 tháng, doanh thu của cuốn sách đã lên tới 25.000 bản.

Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách dạy tiếng Anh này có thể bán được ở một con số ấn tượng như vậy. Để đạt được kết quả đáng tự hào như vậy, các kiến thức, kỹ năng, bí quyết tiếng Anh bán hàng mà nhóm tác giả gửi gắm vào trong từng trang sách đều là những gì tinh túy nhất. Đây chính là yếu tố giúp người học có thể có một lộ trình học tập trung, hiệu quả, tiết kiệm thời gian một cách triệt để.

Bên cạnh đó, Shopping English For Everyone còn được trang bị thêm 2 đĩa CD thu âm các đoạn hội thoại mẫu trong sách, giúp cho người học có thể dễ dàng nắm được cách nói chuyện, giao tiếp tiếng Anh khi bán hàng với người nước ngoài một cách tự nhiên và tự tin nhất.

Tham khảo thêm: Một số câu tiếng anh giao tiếp bán hàng hằng ngày

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 3 cuốn sách dạy tiếng Anh giao tiếp bán hàng mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ biết thêm những tư liệu học tiếng Anh hữu ích phục vụ cho công việc hàng ngày của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

5/5 (2 bình chọn)