Chia sẻ phương pháp học TOEIC hiệu quả cho người đi làm

By   admin    24/12/2019

TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh được nhiều người quan tâm. Không chỉ học sinh sinh viên mà kể cả người đi làm cũng cần.Vậy phương pháp luyện thi nào hiệu quả?

TOEIC là một bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh vô cùng quan trọng và có độ phổ biến trên toàn thế giới. Chính vì vậy, không chỉ học sinh, sinh viên mà ngay cả những người đi làm cũng có nhu cầu học TOEIC. Bài viết hôm nay hoctoeic24h.com sẽ chia sẻ với các bạn các phương pháp học TOEIC hiệu quả cho người đi làm.

Hocj TOEIC cho người đi làm hiệu quả

Phương pháp 1: Học TOEIC qua các ứng dụng trên điện thoại

Với quỹ thời gian hạn hẹp của những người đang đi làm thì việc đăng ký học những khóa học luyện thi TOEIC chuyên sâu hay dài hạn là một việc không mấy khả thi. Thay vào đó, những người đi làm có thể tận dụng thời gian giải lao hay thời gian rảnh vào buổi tối để ôn luyện TOEIC qua các ứng dụng luyện thi TOEIC trên điện thoại. Việc học TOEIC trên các ứng dụng này vừa không chiếm quá nhiều thời gian của bạn vừa có thể giúp bạn luyện thi TOEIC một cách hiệu quả.

Một trong những phần mềm học TOEIC hữu hiệu nhất mà mình muốn chia sẻ với các bạn đó chính là TOEIC Test. Đây là ứng dụng luyện thi TOEIC đã có mặt trên cả Google Play của hệ điều hành Android và Apple Store của hệ điều hành iOS nên bạn có thể dễ dàng tải xuống và tiến hành sử dụng trên điện thoại thông minh của mình ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.

Ưu điểm lớn nhất của TOEIC Test đó chính là đây là một ứng dụng học TOEIC hoàn toàn miễn phí. Mặc dù bạn sẽ không phải trả bất kì một khoản chi phí gì khi luyện thi TOEIC với TOEIC Test nhưng những kiến thức, tài liệu luyện thi TOEIC mà TOEIC Test mang lại cho bạn lại vô cùng bổ ích và có giá trị.

TOEIC Test giúp những người đi làm có thể học TOEIC với nhiều trình độ khác nhau, từ mục tiêu 500, 750 đến 990 điểm TOEIC. Ở mỗi cấp độ TOEIC này thì đều có 7 phần bài tập chứa đầy đủ các dạng bài sát với đề thi TOEIC chính thức để người học có thể làm quen với cấu trúc đề thi trên thực tế.

Tham khảo thêm: Những cách học TOEIC online miễn phí không cần đến trung tâm

Phương pháp 2: Học TOEIC vào những ngày cuối tuần

Mặc dù cuối tuần chính là khoảng thời gian rảnh dài nhất của những người đang đi làm nhưng đây cũng là khoảng thời gian duy nhất để bạn có thể học TOEIC một cách tập trung, bài bản. Hãy nêu cao tinh thần quyết tâm luyện thi TOEIC để bạn có thể vượt qua nỗi ngại học vì bạn chắc chắn sẽ đạt được kết quả xứng đáng với công sức học tập mà bạn đã bỏ ra.

Phương pháp học TOEIC hiệu quả

Rất đơn giản, các bạn có thể luyện thi TOEIC bằng cách tìm những đề thi thử TOEIC trên các trang web luyện thi TOEIC miễn phí trên Internet. Sau đó, bạn hãy tiến hành luyện đề thật nghiêm túc bằng cách làm bài thật tập trung và tính thời gian khi làm. Sau khi đã làm bài xong, bạn cần kiểm tra lại những câu bạn làm chưa chính xác và tìm hiểu lí do tại sao bạn lại làm sai để có thể khắc phục vào những trường hợp lần sau. Đây là phương pháp học TOEIC vô cùng hiệu quả trong thời gian ngắn đối với những người đang đi làm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến những khóa học luyện thi TOEIC online để có thể đặt ra cho mình một lộ trình ôn thi TOEIC khoa học và bài bản. Tuy nhiên, việc tìm kiếm cho mình những khóa học TOEIC online phù hợp cũng không phải là một điều dễ dàng. Bạn cần phải xác định được mục tiêu điểm số mà bạn muốn hướng tới để đăng ký học những khóa học tương ứng. 

Cuối cùng, nếu nơi bạn sinh sống hoặc các khu vựa lân cận có những trung tâm luyện thi TOEIC chuyên nghiệp và cung cấp những khóa học TOEIC dành cho người đi làm thì bạn cũng có thể đăng kí học TOEIC tại những địa chỉ này. Việc học TOEIC trực tiếp với các thầy cô giáo sẽ có thể giúp giải đáp mọi thắc mắc phát sinh trong quá trình học của bạn để bạn có thể luyện thi TOEIC hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm: Những trang WEB luyện thi TOEIC Free phổ biến nhất

Trên đây là một số phương pháp học TOEIC hiệu quả dành cho người đi làm. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tìm kiếm và áp dụng những phương pháp học TOEIC phù hợp với bản thân mình để đạt được kết quả cao nhất. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

5/5 (2 bình chọn)