Các phần mềm dịch tiếng Anh offline cho máy tính phổ biến

By   admin    06/12/2019

Có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí, bài viết sau đây chia sẻ các phần mềm giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh ngày càng tốt hơn.

Nhu cầu học tập và giao tiếp tiếng Anh ngày càng nhiều, bạn mong muốn có những phần mềm dịch tiếng anh offline cho máy tính phù hợp để phục vụ việc học của mình. Dưới đây hoctoeic24h.com chia sẻ các phần mềm dịch tiếng Anh phổ biến hiện nay. 

Phần mềm dịch tiếng Anh

Phần mềm dịch tiếng Anh Lạc Việt 

Đây là phần mềm dịch tiếng Anh thông dụng, được nhiều người tải về và cài đặt sử dụng trên máy tính. Lạc việt có 3 bộ từ điển là Anh – Việt; Anh – Anh; Việt – Việt cho phép người dùng có nhiều lựa chọn khi sử dụng.

Lạc Việt cho phép người dùng tra từ điển offline, chỉ cần đánh từ cần tra thì kết quả phiên dịch sang ngôn ngữ còn lại sẽ có ngay tức thì. Ngoài phiên dịch, Lạc Việt còn hỗ trợ phát âm từ vựng giúp người học có thể học cách phát âm một cách chính xác.

Một ưu điểm của Lạc Việt là có phần lịch sử lưu lại những từ bạn đã tra trước đó, giúp người học có thể tìm kiếm và xem lại khi cần thiết.

Tham khảo thêm: 5 quyển từ điển Việt Anh online tốt nhất, ai cũng nên dùng thử

Phần mềm dịch tiếng Anh Google Translate Tool

Nhắc đến Google translate bạn có thể nghĩ đến công cụ phiên dịch ngôn ngữ trực tuyến, song hãng đã cung cấp phần mềm phiên dịch tiếng anh offline cho người dùng máy tính. 

Google Translate Tool đóng vai trò không chỉ phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại mà còn có tích hợp rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Bạn có thể tra nghĩa của từng từ, từng câu hoặc cả đoạn văn bản trong thời gian chốc lát.

Việc học từ vựng tiếng Anh của bạn sẽ trở lên hiệu quả hơn khi có phần mềm phiên dịch Google translate tool.

Phần mềm dịch tiếng Anh Babylon

Là phần mềm phiên dịch tiếng Anh offline với tốc độ nhanh chóng, ngoài ra Babylon còn phiên dịch được rất nhiều ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.

Babylon còn hỗ trợ khá tốt trong phiên dịch các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành như: Kinh tế, Chính trị, Tin học… . Ngoài ra phần mềm dịch này còn hỗ trợ phiên dịch chéo giữa các ngôn ngữ được tích hợp.

Khi sử dụng Babylon trong phiên dịch tiếng Anh, bạn không chỉ hiểu rõ về nghĩa của từ mà còn được kiểm tra chính tả, ngữ pháp của các đoạn văn tiếng Anh, học cách phát âm tiếng Anh một cách chính xác.

Phần mềm dịch tiếng Anh Babylon còn hỗ trợ chuyển đổi đơn vị tiền tệ, các đơn vị đo, đơn vị thời gian…

Phần mềm dịch tiếng Anh Free Translator

Là phần mềm dịch tiếng Anh có giao diện đơn giản, hỗ trợ phiên dịch gần như toàn bộ các ngôn ngữ trên thế giới.

Một ưu điểm của phần mềm này là bạn không cần phải cài đặt trong máy tính, chỉ cần mở file có đuôi. Exe trong thư mục sau khi download về là có thể sử dụng phiên dịch luôn.

Phần mềm dịch tiếng Anh Virtaal

Đây cũng là phần mềm dịch tiếng Anh offline khá tốt, Virtaal không có quá nhiều các tính năng, giúp người dùng có thể tập trung vào việc phiên dịch nội dung của các từ, các câu trong tiếng Anh. 

Top các phần mềm dịch tiếng Anh

Phần mềm dịch tiếng Anh Lingoes

Đây là phần mềm không chỉ phiên dịch tiếng Anh mà còn hỗ trợ phiên dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Phần mềm phiên dịch này hoàn toàn miễn phí và có dung lượng khá nhẹ khi cài đặt trên máy tính.

Ngoài phiên dịch các từ tiếng Anh, Lingoes còn hỗ trợ phiên dịch đoạn văn bản, giúp người học có thể tra được nội dung của các tài liệu tiếng Anh.

Lingoes ngoài phiên dịch tiếng Anh còn hỗ trợ chuyển đổi đơn vị tiền tệ, khoảng cách, khối lượng…

Phần mềm dịch tiếng Anh Prompt Professional 12 Offline Translation

Là phần mềm phiên dịch tiếng Anh offline được đánh giá cao, ngoài ra còn hỗ trợ thêm các ngôn ngữ khác như: tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý…

Ngoài phiên dịch từ tiếng Anh, phần mềm này còn hỗ trợ phiên dịch văn bản tiếng Anh với nhiều định dạng khác nhau như: PDF; DOC; DOCX; HTML; XML…

Tham khảo thêm: Sách dạy tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm

Trên đây là những phần mềm dịch tiếng anh offline cho máy tính, bạn chỉ cần download về máy và cài đặt là có thể sử dụng tra nghĩa của các từ hay đoạn văn tiếng Anh. 

Mỗi phần mềm dịch tiếng Anh có giao diện riêng và còn hỗ trợ thêm các tính năng khác, vì vậy tùy vào nhu cầu tra tiếng Anh mà bạn hãy chọn cho mình một phần mềm phiên dịch phù hợp. 

5/5 (2 bình chọn)