Những trang WEB luyện thi TOEIC Free phổ biến nhất

By   admin    15/02/2020

Hiện nay, có nhiều trang web ôn luyện TOEIC hỗ trợ người học rất tốt. Bài viết sau đây mình xin liệt kê một số trang web luyện thi TOEIC free phổ biến nhất.

Ngày nay, nhờ sự phát triển của internet, nhiều trang web ôn luyện TOEIC được hình thành và hỗ trợ rất nhiều cho người học. Bài viết sau đây hoctoeic24h.com xin liệt kê một số trang web luyện thi TOEIC free phổ biến nhất.

1. Testden.com

Đây là một trang web luyện thi TOEIC của quốc gia Canada. Website này phù hợp cho những bạn mới đầu bước vào chặng đường luyện thi. Nó đưa ra những thông tin khái quát về cấu trúc đề thi cũng như các dạng thức đề thi trong TOEIC.

Luyện thi TOEIC Free

Khi sử dụng trang web này, bạn sẽ được cung cấp một lộ trình đầy đủ để có thể ôn luyện TOEIC từ cơ bản đến nâng cao. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và đăng nhập vào website là có thể bắt đầu học ngay lập tức.

Tham khảo thêm: Những cách học TOEIC online miễn phí không cần đến trung tâm

2. Englishtestore.net

Trang web chứa nhiều bài kiểm tra đa dạng, đánh giá trình độ về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc, kỹ năng nghe, … Ngoài ra, website này còn cung cấp một kho đề thi khổng lồ dành riêng cho quá trình luyện đề của các bạn khi luyện thi TOEIC.

Với nguồn tài liệu vô cùng lớn này, bạn có thể dễ dàng cải thiện kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và nâng cao các kỹ năng nghe, đọc để có thể phục vụ cho bài thi TOEIC của mình.

Ngoài những kiến thức về TOEIC, trang web này còn chia sẻ những điều thú vị và hay ho về việc học tiếng Anh dành cho những bạn học tiếng Anh giao tiếp hoặc muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

3. Examenglish.com

Trang web đưa ra những cái nhìn tổng quan về TOEIC từ cấu trúc đề thi, cách thức thi đến những đề thi bám sát thực tế được phân theo các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp. Điều này sẽ giúp bạn tập trung được vào những kiến thức cần thiết cho thang điểm mà bạn đang hướng tới để tiết kiệm và tối ưu thời gian ôn luyện.

Nếu bạn đang chật vật trong quá trình học ngữ pháp, không biết học từ đâu và học những gì thì trang web này sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Với những bài học ngữ pháp được phân thành 4 cấp độ A1, A2, B1, B2 trang web sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức ngữ pháp có trình độ phù hợp nhất với bạn.

4. TOEIC123.com

Đây cũng là một website luyện thi TOEIC khá hay với những bộ đề thi trực tuyến được sắp xếp một cách khoa học. Trước mỗi phần kiểm tra, bạn sẽ luôn được cung cấp những khái quát về dạng thức đề ở mỗi kỹ năng để có thể ghi nhớ và nhận biết được dạng đề một cách dễ dàng. Từ đó có thể tăng tốc độ làm bài và phản xạ nhạy bén khi đi thi thực tế.

Với hơn 300 bộ đề thi thử TOEIC bám sát thực tế, chắc chắn đây sẽ là nguồn tư liệu dồi dào giúp các bạn ôn luyện một cách hiệu quả và đầy đủ nhất. Các đề thi này được phân ra thành nhiều phần nhỏ riêng biệt, giúp bạn có thể tập trung vào những phần muốn cải thiện và nâng cao.

Tham khảo thêm: Các trang web thi thử TOEIC miễn phí hiệu quả

Luyện thi TOEIC Free

5. Tienganh.com.vn

Đây là một diễn đàn tổng hợp đầy đủ kiến thức về tiếng Anh, từ những kiến thức liên quan đến TOEIC, IELTS đến những kiến thức tiếng Anh dùng trong giao tiếp thực tế.

Diễn đàn này là nơi tập trung của hàng ngàn người muốn học và tìm hiểu về tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng. Chắc chắn khi tham gia, bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức bổ ích và lý thú.

6. Tienganh.elight.edu

Ngoài các khóa học phải trả phí thì trang web này cũng cung cấp cho học viên của mình những bài học giúp luyện thi TOEIC miễn phí, những tài liệu cần thiết cho quá trình ôn luyện.

Ngoài các bài giảng online miễn phí, website còn cung cấp những kiến thức đầy đủ liên quan đến kỳ thi TOEIC cũng như những mẹo và phương pháp học tập hiệu quả.

Nếu bạn là người mới bước vào luyện thi TOEIC thì đây là một nguồn tham khảo tin cậy. Trang web cung cấp một lộ trình học TOEIC đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn có thể vạch ra kế hoạch cụ thể để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Tham khảo thêm: Một số lớp học TOEIC tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Trên đây là một số trang web luyện thi TOEIC free phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều tư liệu phục vụ cho quá trình ôn luyện TOEIC. Chúc các bạn thành công!

5/5 (2 bình chọn)