Những cuốn sách luyện thi TOEIC cho người mất gốc bạn nên biết

By   admin    11/02/2020

Chọn cuốn sách ôn thi TOEIC phù hợp cũng khiến bạn đau đầu. Bài viết xin giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách luyện thi TOEIC cho người mất gốc hiệu quả nhé.

Người mất gốc tiếng Anh thường gặp khó khăn trong tìm tài liệu luyện thi TOEIC. Chọn cuốn sách ôn thi TOEIC phù hợp cũng khiến bạn đau đầu. Hoctoeic24h.com xin giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách luyện thi TOEIC cho người mất gốc hiệu quả.

1. Sách Very Easy TOEIC

Đây là cuốn sách thích hợp cho những người mất gốc tiếng Anh khi bắt đầu luyện thi TOEIC. Các nội dung, bài tập trong sách tương đương với mức điểm 300 trong kỳ thi TOEIC trở xuống.

Sách luyện thi TOEIC cho người mất gốc

Sách gồm có 12 bài học được phân chia theo từng chủ đề khác nhau, cung cấp các kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm tiếng Anh cho người học. 

Khi mới bắt đầu học cuốn sách, người mất gốc nên học ngữ pháp rồi chuyển qua học đọc hiểu tiếng Anh, cuối cùng là luyện nghe tiếng Anh. Việc học nghe ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn nên bạn có thể nghe đi nghe lại nhiều lần để tạo thành thói quen, cũng như nghe rõ được các câu, các đoạn hội thoại tiếng Anh.

Tham khảo thêm: Những trang WEB luyện thi TOEIC Free phổ biến nhất​

2. Sách TOEIC Starter

Cuốn sách này hướng đến những người mất gốc tiếng Anh, người mới làm quen với các đề thi TOEIC. Cuốn sách sẽ hướng dẫn người học những cách thức trong làm bài thi TOEIC, gợi ý cho người học cách làm bài hiệu quả trong từng kỹ năng tiếng Anh.

Ngoài ra cuốn sách còn có các bài tập tương tự như đề thi chính thức ở cả 4 kỹ năng tiếng Anh để người học có thể làm quen với cấu trúc của đề thi.

3. Sách 600 Essential Words For The TOEIC

Cuốn sách này sẽ giúp người học phát triển được vốn từ vựng tiếng Anh của bản thân. Cuốn sách bao gồm 50 chủ đề khác nhau được chia thành 50 bài học, trong mỗi chủ đề sẽ có các từ vựng mới, các bài tập thực hành, ngoài ra còn có các ví dụ kèm theo để người học có thể dễ nhớ từ và biết cách sử dụng từ vựng trong các câu tiếng Anh.

Cuốn sách có cả file nghe đi kèm, bạn có thể nghe để luyện cách nghe phát âm từ vựng chính xác trong từng câu tiếng Anh, nâng cao kỹ năng phản xạ của bản thân. 

Tham khảo thêm: Top 2 trang WEB học TOEIC online hiệu quả nhất hiện nay

4. Sách English Grammar in Use

Cuốn sách này rất thông dụng với những người bắt đầu luyện thi TOEIC, sách tổng hợp các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh chi tiết để người học có thể nắm bắt được, sử dụng đúng ngữ pháp trong khi nói và viết tiếng Anh. Chỉ khi bạn nắm chắc được ngữ pháp tiếng Anh thì bạn mới có thể rèn luyện tốt được các kỹ năng nghe, nói và viết tiếng Anh chính xác.

5. Bộ sách Big Step TOEIC

Bộ sách bao gồm có 3 cuốn với 2 cuốn đầu được biên soạn dành cho những người luyện thi TOEIC ở giai đoạn bắt đầu. Các bài tập trong 2 cuốn sách này được chọn lựa từ các câu hỏi ở mức độ dễ của các bài thi TOEIC để những người mất gốc tiếng Anh có thể làm quen với các nội dung mới. 

Luyện thi TOEIC cho người mất gốc

Khi khả năng tiếng Anh của bạn đã tốt lên thì bạn có thể làm các bài tập trong cuốn sách thử 3 để luyện các dạng bài thi TOEIC ở mức độ khó hơn, nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của bản thân.

6. Sách Target TOEIC

Cuốn sách này sẽ giúp cho những người mất gốc tiếng Anh làm quen với các hình thức cũng như kỹ năng làm bài thi TOEIC. Thông qua các hướng dẫn trong cuốn sách, người học sẽ nắm được cấu trúc của đề thi TOEIC, cách thức làm bài thi sao cho hiệu quả nhất.

Cuốn sách có 6 bài thi mẫu tương tự như đề thi TOEIC chính thức để người học có thể là quen với dạng đề thi chính thức, phát triển được các kỹ năng làm bài tốt nhất.

Trên đây là những cuốn sách phù hợp luyện thi TOEIC cho người mất gốc, đây là những cuốn sách có nội dung hướng đến những người mới làm quen với TOEIC, chưa có nhiều kiến thức tiếng Anh. 

Tham khảo thêm: Top 3 đầu sách luyện ngữ pháp hiệu quả cho kì thi TOEIC

Những người mất gốc tiếng Anh có thể lựa một vài cuốn sách trong 6 cuốn sách trên để rèn luyện đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh phù hợp với bài thi TOEIC, lưu ý cần phải học đầy đủ các bài học và làm các bài tập có trong sách, rèn luyện một cách đều đặn thì bạn mới có phát triển tốt kỹ năng Anh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

5/5 (2 bình chọn)