Giải đáp thắc mắc nên học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất?

By   admin    14/02/2020

Ngày nay, học tiếng Anh online ngày càng phổ biến. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh, bài viết sẽ giải đáp những thắc mắc nên học tiếng Anh online ở đâu.

Ngày nay việc học tiếng Anh online ngày càng trở nên phổ biến với tất cả người ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là với những người không có nhiều thời gian rảnh để đến các lớp học. Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh online, bài viết dưới đây hoctoeic24h.com sẽ giải đáp những thắc mắc về việc nên học tiếng Anh online ở đâu.

1. EngVid 

Nếu bạn đang trăn trở không biết nên lựa chọn học tiếng Anh online ở đâu thì Engvid sẽ là một trong những trang web học tiếng Anh online vô cùng hiệu quả mà bạn nên cân nhắc. Trên Engvid, bạn có thể học tiếng Anh thông qua các bài giảng bằng video online miễn phí với hơn 900 bài giảng hoàn toàn là từ các giáo viên bản xứ.

Không những thế, học tiếng Anh online trên Engvid sẽ giúp học viên học tiếng Anh một cách cơ bản và trình tự về tất cả các kĩ năng, kiến thức như ngữ âm, ngữ pháp, luyện nói tiếng Anh hàng ngày và trình độ cao hơn như luyện thi toeic, ielts,...

Nên học tiếng Anh online ở đâu

Ngoài ra, một điểm đặc biệt khi học tiếng anh online ở Engvid là người học có thể dễ dàng lựa chọn những video phù hợp với trình độ tiếng Anh của bản thân mình hay những chủ đề tiếng Anh mà mình muốn học từ đó bạn sẽ có cho mình một chương trình học tiếng Anh online hiệu quả phù hợp với bản thân nhất.

Tham khảo thêm: Những điều cần lưu ý trước khi học tiếng Anh online

2. VocabSushi

Một trang web học tiếng Anh online hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là VocabSushi. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ biết đến trang web này và học tiếng Anh online tại đây.

Lý do trước tiên mà VocabSushi là một nơi học tiếng Anh online uy tín là bởi sau khi bạn truy cập vào trang web này, VocabSushi sẽ có một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn ra sao bằng cách trả lời nhanh 20 câu hỏi mà trang web đưa ra.

Người học có thể học từ vựng thông qua các bài báo, hay các trò chơi điền từ, tìm nghĩa của câu... Nhờ đó mà người học chỉ cần dành 10 phút mỗi ngày thì sau 1 tháng chúng ta có thể sử dụng thành thạo hơn 50 từ vựng mới.

3. Learning English Free Online ( LEO)

Đây cũng là một nơi học tiếng Anh online rất tốt bởi LEO ra đời và phát triển từ năm 1990 vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó.

LEO sở hữu hàng ngàn nguồn tài liệu học tiếng Anh hết sức phong phú và đa dạng mà chúng ta có thể hoàn toàn được học miễn phí.  LEO sẽ giúp chúng ta học tiếng Anh theo từng mục bao gồm: grammar, vocabulary, pronunciation, fun&games, english test...

Không chỉ thế, để tránh việc học tiếng Anh online dễ gây nhàm chán đối với người học, LEO còn lồng ghép các trò chơi thú vị vào trong các bài học tiếng Anh vừa giúp tăng khả năng hứng thú cho người học vừa góp phần làm cho việc học tiếng Anh online của chúng ta trở nên hiệu quả hơn.

Ngoài các bài giảng học tiếng Anh online,  LEO còn có các mục riêng như tìm hiểu về văn hóa của nước Anh, những phong tục tập quán nơi đây hay còn có cả một danh mục chi tiết hướng dẫn cách học tiếng Anh online trên LEO như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nên học tiếng Anh online ở đâu

4. Elight Learning English

Elight Learning English có thể coi là một trong những trang web học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu ở nước ta rất nổi tiếng từ năm 2018.Chương trình học tiếng Anh online của Elight được xây dựng trên nền tảng cơ bản của tiếng Anh một cách hợp lý và phù hợp nhất với tất cả mọi người. 

Elight thu hút một số lượng lớn học viên mỗi năm không chỉ bởi việc đơn giản hóa học tiếng Anh thông qua các trò chơi thú vị, hình ảnh sinh động hay ứng dụng kiểm tra lỗi phát âm vô cùng chuẩn mà trên hết là lộ trình học của từng học viên sẽ được theo dõi một cách sát sao bởi các cố vấn học tập của mình, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về bài học nhanh nhất.

Bên cạnh đó Elight còn có một khóa học dành cho những người hoàn toàn mất gốc về tiếng Anh có thể lựa chọn học tiếng Anh ở khóa học online này dễ dàng nhưng đem lại hiệu quả cao.

Tham khảo thêm: Top 3 Website học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Nếu bạn muốn học tiếng Anh online mà phân vân không biết nên học tiếng Anh online ở đâu thì bài viết trên đây đề cập đến một số nơi học tiếng Anh online hiệu quả cao mà mọi người nên tham khảo. Mong rằng những thông tin trên về nên học tiếng Anh online ở đâu sẽ giúp việc lựa chọn học tiếng Anh online của bạn trở nên dễ dàng hơn.

5/5 (2 bình chọn)