Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu đạt hiệu quả tốt nhất

By   admin    04/12/2019

Bé cần học những bài học tiếng Anh gì cho phù hợp với lứa tuổi? Tìm hiểu những nội dung về cho bé đi học tiếng Anh ở đâu đạt hiệu quả tốt qua bài sau. 

Bạn đang băn khoăn không biết nên cho bé học tiếng Anh ở đâu uy tín? Bé cần học những bài học tiếng Anh gì cho phù hợp với lứa tuổi? Cùng hoctoeic24h.com đi tìm hiểu những nội dung về cho bé đi học tiếng Anh ở đâu đạt hiệu quả tốt qua bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu về tiếng Anh cho trẻ em

Để có thể lựa chọn ra một cơ sở đào tạo tiếng Anh phù hợp cho bé, các phụ huynh cần phải xác định những yếu tố chính sau đây: 

Chương trình học phù hợp với lứa tuổi

Chương trình học là rất quan trọng đối với các bé, chỉ có những bài học phù hợp với từng độ tuổi khác nhau mới giúp các con có thể nhanh chóng tiếp cận được kiến thức tiếng Anh, vận dụng được vào trong thực tiễn và lưu nhớ kiến thức trong thời gian dài.

Các bậc Cha Mẹ khi lựa chọn địa điểm cho con học tiếng Anh cần phải lưu ý đến chương trình đào tạo tiếng Anh tại đó, các khóa đào tạo tiếng Anh có phù hợp với độ tuổi của con hay không.

Tham khảo thêm: Giải đáp thắc mắc có nên cho bé 5 tuổi học tiếng Anh

Giáo viên giảng dạy cho bé

Hãy lựa chọn cho bé những trung tâm tiếng Anh có cả giáo viên là người nước ngoài lẫn giáo viên người Việt Nam. Bởi các giáo viên người Việt thì có thể truyền đạt kiến thức dễ dàng, giúp các bé dễ hiểu hơn. Ngoài ra giáo viên người Việt cũng có thể nắm bắt được tâm lý của các bé để có phương thức giảng dạy phù hợp. 

Giáo viên người nước ngoài thì giúp các bé có thể luyện phát âm tiếng Anh chính xác như người bản địa, giúp các con trở nên tự tin và phản xạ trong tình huống một cách nhanh chóng.

Các bậc phụ huynh nên lựa chọn các trung tâm tiếng Anh có giáo viên nước ngoài lẫn giáo viên người Việt để có thể hỗ trợ con trong việc học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất học tập cho bé

Đây là một yếu tố không thể thiếu trong việc quyết định lựa chọn địa điểm học tiếng Anh cho bé. Một trung tâm tiếng Anh với cơ sở vật chất hiện đại, có các phương tiện, công cụ hỗ trợ học tiếng Anh một cách trực quan, sinh động sẽ giúp các con nắm bắt các bài học tiếng Anh một cách nhanh hơn.

Những trung tâm tiếng Anh có hệ thống máy chiếu, loa, micro và tai nghe, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, các công cụ trực quan mô phỏng cho từng bài học… sẽ là những lựa chọn thích hợp để Cha Mẹ có thể gửi gắm ở đó. 

Ngoài ra khi một trung tâm tiếng Anh được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phương tiện hỗ trợ học ngoại ngữ cũng giúp các bé trở nên thích thú trong việc học tiếng Anh. Các con sẽ được trải nghiệm nhiều bài học tiếng Anh bổ ích, lý thú thông qua các công cụ trực quan, qua đó các con sẽ hiểu bài nhanh hơn, lưu giữ kiến thức trong thời gian dài. 

Tham khảo thêm: Những trung tâm tiếng anh cho bé 3 tuổi

Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt nhất?

Môi trường học tập cho bé 

Môi trường đóng vai trò quan trọng khi quyết định lựa chọn địa điểm học tiếng Anh cho bé của các bậc Cha Mẹ. Một lớp học có quá đông học viên thì sẽ không thể đảm bảo con được học tập tiếng Anh một cách đầy đủ, chi tiết. Ngược lại một lớp học có quá ít học viên thì con sẽ có rất ít bạn để tương tác trong quá trình học, đôi khi vì ít bạn có cũng ngại bộc lộ tính cách trong khi học. 

Hãy lựa chọn một lớp học tiếng Anh có từ 10 – 15 thành viên cùng lứa tuổi với con sẽ là môi trường để con học tập tiếng Anh một cách tốt nhất.

Ngoài ra môi trường học trường học tập tiếng Anh cho các bé phải gắn liền kiến thức với thực tiễn bởi ở độ tuổi của các con là hiếu động, thích khám phá thế giới xung quanh. Các bài học gắn liền với các hoạt động thực tế vui chơi bên ngoài sẽ mang lại sự thích thú cho các con thay vì chỉ giảng dạy kiến thức thụ động. 

Một số trung tâm tiếng Anh cho bé được đánh giá tốt Cha Mẹ có thể tham khảo: 

  • Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Popodoo

  • Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

  • Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo

  • Trung tâm Anh ngữ ILA

Tham khảo thêm: Một số trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Trên đây là bài viết giải đáp những thắc mắc nên cho bé học tiếng Anh ở đâu? Việc Cha Mẹ quyết định lựa chọn một địa điểm học tiếng Anh phù hợp cần phải dựa vào môi trường đào tạo cho bé, lứa tuổi của con, cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo tiếng Anh lẫn các giáo viên giảng dạy. Chỉ khi cơ sở đào tạo tiếng Anh đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên thì Cha Mẹ mới có thể yên tâm gửi gắm con mình lâu dài.

5/5 (2 bình chọn)