Top 3 trang web luyện thi tiếng Anh trên mạng tốt nhất

By   admin    24/12/2019

Với sự phát triển của mạng Internet, học tiếng Anh của mọi người đều dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt trong việc luyện thi tiếng Anh.

Hiện nay, với sự phát triển của mjang Internet, việc học tiếng Anh của mọi người đều dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt trong việc luyện thi tiếng Anh. Chính vì vậy, bài viết hôm nay hoctoeic24h.com sẽ chia sẻ với tất cả các bạn top 3 trang web thi tiếng Anh trên mạng đáng để trải nghiệm nhất hiện nay.

Trang web luyện thi tiếng Anh qua mạng

Trang web luyện thi tiếng Anh qua mạng Vn.doc

Chắc hẳn đối với nhiều học sinh, sinh viên hay ngay cả những thầy cô giáo thì Vndoc là cái tên không còn xa lạ gì. Đây có thể coi là trang web chứa đựng những thông tin, tài liệu học tập lớn nhất hiện nay. Vndoc mang đến cho chúng ta một kho tàng kiến thức và tài liệu ở mọi môn học. Đây cũng có thể được coi như một cuốn bách khoa toàn thư của các bạn học sinh, sinh viên cũng như các thầy cô giáo.

Không chỉ chứa đựng những kiến thức, tài liệu của bộ môn tiếng Anh, Vndoc còn cung cấp cho chúng ta những tài liệu quý báu của nhiều môn học khác. Bên cạnh đó, trang web cũng chứa đựng hàng ngàn cuốn sách điển tử ebook về nhiều lĩnh vực và cả những văn bản quy phạm pháp luật hiện hành.

Đặc biệt nhất, Vndoc là trang web thi tiếng Anh qua mạng tuyệt vời dành cho các bạn học sinh sinh viên. Website của Vndoc chứa hàng ngàn những đề thi tiếng Anh, từ để kiểm tra tiếng Anh 15 phút đến đề thi giữa kì và cuối kì. Tất cả những đề thi này đều có chất lượng vô cùng đảm bảo và được Vndoc cài đặt hệ thống tính giờ và chấm điểm chính xác. Nhờ vậy, thông qua việc luyện thi các đề thi tiếng Anh trên mạng của Vndoc, các bạn học sinh sẽ có thể ôn tập thật tốt cho các kì thi tiếng Anh chính thức.

Tham khảo thêm: Bí quyết ôn thi tiếng Anh cấp tốc đạt kết quả cao nhất

Trang web luyện thi tiếng Anh qua mạng Cambridge Assessment English

Cambridge Assessment English là trang web luyện thi tiếng Anh qua mạng được thành lập và điều khiển bởi Cambridge University Press (trường Đại học Cambridge, Anh). Đây là ngôi trường đại học danh giá và có uy tín hàng đầu thế giới nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng học tiếng Anh thông qua việc luyện thi tiếng Anh trên trang web.

Với khẩu hiệu “Cho mọi người học, trên mọi nẻo đường”, Cambridge Assessment English đã trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu người học trên toàn thế giới trên hành trình chinh phục và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ.

Khi đến với trang web luyện thi tiếng Anh qua mạng Cambridge Assessment English, người dùng sẽ được website cho phép thực hiện những bài thi thử để đánh giá năng lực tiếng Anh hiện tại của mình. Có nhiều dạng đề thi được Cambridge Assessment English cung cấp cho người dùng như kiểm tra tiếng Anh tổng hợp, kiểm tra tiếng Anh trường học hay kiểm tra tiếng Anh chuyên sâu.

Sau mỗi bài thi thử tiếng Anh thì Cambridge Assessment English sẽ ngay lập tức trả kết quả thi cho người dùng để họ có thể xác định trình độ tiếng Anh của bản thân để đăng ký học những lớp luyện thi tiếng Anh phù hợp.

Trang web luyện thi tiếng Anh

Trang web luyện thi tiếng Anh qua mạng EF SET (EF Standard English Test)

Trang web luyện thi tiếng Anh qua mạng EF SET – EF Standard English Test cũng là một địa chỉ website đáng tin cậy dành cho bạn. EF SET – EF Standard English Test là một trang web luyện thi tiếng Anh qua mạng chuyên nghiệp, đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của người học dựa trên yêu cầu của chứng chỉ tiếng Anh EF – chứng chỉ tiếng Anh được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Khi đến với EF SET – EF Standard English Test, người học sẽ được miễn phí luyện thi tiếng Anh ở lần đầu tiên với hai loại bài thi là bài thi kỹ năng tiếng Anh đơn lẻ trong vòng 15 phút và bài thi tiếng Anh được cấp chứng chỉ EF SET Certificate trong vòng 50 phút. Qua những bài luyện thi tiếng Anh qua mạng chuyên nghiệp mà EF SET – EF Standard English Test mang lại, người học có thể biết được chính xác trình độ tiếng Anh của bản thân để đặt ra lộ trình luyện thi phù hợp.

Tham khảo thêm: 3 Website học tiếng Anh online với người bản xứ

Trên đây là một số thông tin cơ bản về top 3 trang web luyện thi tiếng Anh qua mạng đáng trải nghiệm nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một website thích hợp giúp quá trình luyện thi tiếng Anh của bạn trở nên hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm:

5/5 (2 bình chọn)