Tham khảo một số địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội

By   admin    10/02/2020

Tham gia học ở các trung tâm luyện thi IELTS vẫn là lựa chọn được nhiều người chọn lựa. Vậy luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội sẽ có trong bài viết dưới đây.

Có rất nhiều phương pháp để luyện thi IELTS, nhưng phương pháp được ưa chuộng và đem đến hiệu quả tốt nhất là tham gia các trung tâm luyện thi. Vậy trung tâm luyện thi nào là tốt nhất Hà Nội hiện nay, chúng ta hãy cùng hoctoeic24h.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:

1. Các tiêu chí để chọn một trung tâm luyện thi IELTS

Chứng chỉ IELTS là một chứng chỉ quan trọng và cần thiết cho các bạn muốn đi du học nước ngoài, ứng tuyển vào một vị trí đòi hỏi trình độ tiếng anh cao hoặc để tốt nghiệp ở một số trường đại học. 

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chọn được một trung tâm tốt, uy tín đem lại kết quả như mong muốn, nguyện vọng của từng cá nhân thực sự rất quan trọng

Chúng ta cùng cân nhắc một số tiêu chí khi chọn một trung tâm luyện thi để có thể tìm được địa chỉ tốt nhất cho mình nhé

- Chất lượng giảng dạy: Đầu tiên phải kể đến chính là độ uy tín, đáng tin cậy và chất lượng đào tạo của trung tâm đó. Để biết được điều này, bạn có thể tìm kiếm thông qua mạng xã hội, đọc các nhận xét của học viên đã từng học ở đó hoặc nghe lời khuyên, giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp.

- Chương trình học: Bạn nên tìm hiểu về chương trình đào tạo của trung tâm đó, có khóa học mà bạn mong muốn không, ví dụ bạn muốn đạt band 8.5 IELTS nhưng có một số trung tâm chỉ luyện thi cho người mới bắt đầu thì bạn nên chọn trung tâm khác để tránh lãng phí thời gian.

- Mức học phí: Điều tiếp theo bạn nên cân nhắc đó là về học phí của các trung tâm. Mức học phí có thể khác nhau phụ thuộc vào mục tiêu số điểm của bạn và chương trình học bạn chọn là ngắn hay dài. Học phí cũng có sự chênh lệch khá đáng kể giữa các trung tâm nên bạn có thể so sánh trước khi đưa ra quyết định để chọn mức giá phù hợp với túi tiền của mình.

- Địa chỉ: Cuối cùng là địa chỉ của các trung tâm đào tạo, nếu địa chỉ trung tâm là quá xa so với nơi ở của bạn, thì bạn sẽ tốn một khoảng thời gian khá lớn để di chuyển, vì vậy. bạn cũng nên cân nhắc về điều này.

Tham khảo thêm: Địa điểm, hình thức và lệ phí thi IELTS mới nhất 

2. Một số trung tâm IELTS tốt nhất ở Hà Nội

2.1. Ôn thi tại Hội đồng Anh

- Giảng viên chuyên nghiệp, 100% là người bản xứ

- Chương trình luyện thi IELTS có 3 cấp độ: Pre-Intermediate (Cho người mới bắt đầu), Intermediate (Cho người với cấp độ trung bình), Upper Intermediate (Cho người muốn đạt điểm cao trong kì thi IELTS)

- Được sử dụng miễn phí tài liệu tại thư viện Hội đồng Anh với kho tài liệu khổng lồ và chất lượng.

- Học phí: Cả 3 chương trình học ở hội đồng Anh bao gồm 32 buổi học trên một khóa với mức học phí là 9.850.000đ/ khóa học, ước tính khoảng 307.000/ h học.

- Địa chỉ: Hội đồng Anh có 2 địa chỉ luyện thi IELTS là 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội và Tầng 4 trường tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

2.2. Ôn thi ở trung tâm tiếng anh IELTS Fighter-Chiến binh IELTS

- Trung tâm có các thầy cô chuyên môn tốt, phương pháp giảng dạy hay, các giáo viên đều là người Việt Nam đã từng đạt 8.5 IELTS được đào tạo nghiêm ngặt để mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

- Bên cạnh giảng dạy trực tiếp tại các cơ sở, IELTS Fighter cũng cung cấp những bài học online miễn phí và nhiều tài liệu học bổ ích.

Một số trung tâm IELTS tốt nhất ở Hà Nội

- Chương trình học ở IELTS Fighter được thiết kế dành cho học viên ở 3 cấp độ: Pre-IELTS (cho người mới bắt đầu mục tiêu 3.0), Pre-Foundation (dành cho học viên muốn đạt điểm 4.0-4.5), IELTS Fighter Foundation (mục tiêu 5.0-5.5), IELTS Fighter A (mục tiêu 6.0-6.5) và IELTS Fighter B (mục tiêu 6.5-7.0).

- Mức học phí ở trung tâm IELTS Fighter rẻ hơn rất nhiều so với hội đồng Anh, dao động từ 3.490.000 VND đến 6.990.000 VND trên một khóa học tùy theo mục tiêu thang điểm của học viên. Ước tính khoảng 110.000VND đến 135.000VND trên một giờ học.

- Một điểm tiện lợi của trung tâm IELTS Fighter là trung tâm có rất nhiều cơ sở phân bố rộng khắp ở các địa bàn trên Hà Nội.

+ Cơ sở 1: tại 254 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 2: tại 44 Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở 3: tại 410 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 4: 376 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

+ Cơ sở 5: tại 18 Nguyễn Văn Lộc, quận Hà Đông, Hà Nội

+ Cơ sở 6: tại 22 Nguyễn Hoàng, gần bến xe Mỹ Đình, Hà Nội

+ Cơ sở 7: tại 48 Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tham khảo thêm: 4 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là một số lời khuyên khi lựa chọn địa chỉ luyện thi IELTS phù hợp và gợi ý về trung tâm IELTS nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội. Chúc bạn có thể chọn được cơ sở luyện thi IELTS phù hợp với mục đích, nguyện vọng của bản thân. Chúc các bạn học tốt!

5/5 (2 bình chọn)