Top 3 App luyện phát âm tiếng Anh miễn phí tốt nhất

By   admin    19/12/2019

Kỹ năng phát âm tiếng Anh là kỹ năng đóng vai trò quan trọng.Tuy nhiên, đây cũng là kỹ năng khiến nhiều người học cảm thấy khó học nhất.

Kỹ năng phát âm tiếng Anh là một kỹ năng đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, đây cũng là kỹ năng khiến nhiều người học cảm thấy khó học nhất. Chính vì vậy, bài viết hôm nay hoctoeic24h.com sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về 3 app luyện phát âm tiếng Anh miễn phí tốt nhất mà các bạn có thể sử dụng để nâng cao khả năng phát âm của mình.

Trang web luyện phát âm tiếng Anh

Speak English Fluently 

Chắc chẳn khi nhắc đến Speak English Fluently các bạn sẽ có thể biết ngay đây là một ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh phải không nào. Và điều đặc biệt hơn, Speak English Fluently còn là một app luyện phát âm tiếng Anh miễn phí tải về trên cả hai hệ điều hành iOS và Android để phục vụ nhu cầu luyện học phát âm tiếng Anh của hàng triệu người học tiếng Anh trên toàn thế giới.

Speak English Fluently chứa đựng những bài giảng phát âm tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ của mọi đối tượng người học tiếng Anh. Đặc biệt hơn, để có thể cung cấp cho người học những bài giảng về phát âm tiếng Anh phù hợp với trình độ, Speak English Fluently được cài đặt những bài mini test (kiểm tra ngắn) để đánh giá trình độ của người học và phân chia họ vào các bài học cụ thể.

Bằng cách này, Speak English Fluently đã giúp tạo cho người học một lộ trình luyện phát âm tiếng Anh phù hợp, rõ ràng để họ có thể yên tâm luyện tập theo từng ngày và ngày càng có cơ hội phát triển kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình.

Tham khảo thêm: Phương pháp luyện nói tiếng Anh

Learn English, Speak English – SpeakingPal

Đúng như tên gọi của nó Learn English, Speak English – SpeakingPal từ lâu đã được coi như một người bạn đồng hành của hàng triệu người học trên thế giới trên hành trình chinh phục kỹ năng phát âm tiếng Anh. Đặc biệt, Learn English, Speak English – SpeakingPal cũng là một phần mềm luyện phát âm tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, giúp cho mọi đối tượng người học có thể tiếp cận được ứng dụng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Learn English, Speak English – SpeakingPal cho phép người học luyện phát âm tiếng Anh bằng cách lắng nghe cách phát âm tiếng Anh mẫu của người bản xứ rồi sau đó ghi âm lại cách phát âm của chính mình. Kết quả điểm số đánh giá phát âm tiếng Anh của người học sẽ được Learn English, Speak English – SpeakingPal trả về ngay trong giây lát. Nếu đủ điểm phát âm chuẩn trên 80% so với phát âm của người bản xứ thì người học sẽ được cho phép chuyển sang những bài luyện phát âm tiếng Anh nâng cao hơn.

Bí quyết luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả

Supiki - English Conversation Speaking Practice

Bên cạnh hai app luyện phát âm tiếng Anh miễn phí Speak English Fluently và Learn English, Speak English – SpeakingPal thì Supiki - English Conversation Speaking Practice cũng là một ứng dụng đáng để chúng ta quan tâm. Tuy rằng đây là một ứng dụng luyện phát âm miễn phí nhưng Supiki - English Conversation Speaking Practice lại không thua kém gì những phần mềm luyện phát âm tiếng Anh phải trả phí khác trên thị trường hiện nay.

Supiki - English Conversation Speaking Practice là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh cho phép người dùng học phát âm tiếng Anh qua các đoạn hội thoại quen thuộc về mọi chủ đề, lĩnh vực trong đời sống, mà phần lớn là những chủ đề quen thuộc diễn ra xung quanh chúng ta hàng ngày. 

Đến với Supiki - English Conversation Speaking Practice, việc luyện phát âm tiếng Anh của bạn sẽ vô cùng thoải mái, không giống như bạn đang trong quá trình ôn thi hay luyện thi, mà bạn sẽ có thể thỏa sức rèn luyện kỹ năng phát âm của mình qua các tựa game sinh động, hấp dẫn. Đây là phương pháp “chơi mà học, học mà chơi” vô cùng hiệu quả, đã được áp dụng rộng rãi trên nhiều ứng dụng học tiếng Anh trong những năm trở lại đây. Chính vì vậy, với Supiki - English Conversation Speaking Practice, người học có thể hoàn toàn yên tâm cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của mình.

Tham khảo thêm: Top 3 App học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về top 3 app luyện phát âm tiếng Anh miễn phí mà mình muốn chia sẻ với tất cả các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất với mình để rèn luyện phát âm tiếng Anh đạt kết quả cao. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

5/5 (2 bình chọn)