Tham khảo một số lớp học TOEIC tốt ở thành phố Hồ Chí Minh

By   admin    07/02/2020

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp mà không dễ? Nếu đang ở thành phố Hồ Chí Minh và bạn tham khảo gợi ý lớp học TOEIC tốt TPHCM trong bài viết dưới đây nhé.

Việc học tiếng Anh vốn đã rất khó, tìm được một trung tâm tiếng Anh tốt có khi lại càng khó hơn. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm một địa chỉ uy tín để luyện thi TOEIC thì hãy cùng hoctoeic24h.com tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Trung tâm Anh ngữ iStar

Đây là nhà đại diện duy nhất của trung tâm luyện thi hàng đầu nước Mỹ The Princeton Review tại Việt Nam. Trung tâm cung cấp các khóa học phù hợp với mọi trình độ và mọi lứa tuổi học viên. Đặc biệt, trung tâm có cung cấp khóa luyện thi TOEIC chất lượng, hiệu quả cho học viên muốn lấy chứng chỉ TOEIC.

Các khóa học được chia theo cấp độ, cấp độ 1 với mục tiêu TOEIC 250 đến 400, cấp độ 2 mục tiêu TOEIC 400 đến 550, cấp độ 3 với mục tiêu đạt được TOEIC trên 550. Lộ trình luyện thi được thiết kế rõ ràng, thường xuyên đưa ra các bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của học viên, môi trường học tập chuyên nghiệp, thoải mái, giúp học viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Lớp học TOEIC tốt tại tphcm

Giảng viên tại trung tâm 100% là người nước ngoài với những bằng cấp giảng dạy uy tín cùng với đội ngũ trợ giảng nhiệt tình, trách nhiệm thực sự đã đóng góp rất nhiều vào việc xây dựng uy tín và chất lượng của trung tâm. Trung tâm đặt tại lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách mạng tháng 8, quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm: Các địa chỉ thi TOEIC ở thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

2. Trung tâm ngoại ngữ Thanh niên

Đây cũng là một trung tâm được đánh giá cao trong việc luyện thi TOEIC tại thành phố Hồ Chí Minh. Các khóa học ở trung tâm kéo dài 2 tháng, phù hợp với các bạn sinh viên và người đi làm muốn có chứng chỉ TOEIC trong thời gian ngắn. Các khóa học được chia thành các mục tiêu đạt điểm TOEIC rất rõ ràng, như TOEIC 100, TOEIC 200 đến TOEIC 800, TOEIC 900.

Trung tâm luôn nỗ lực trong việc tạo ra môi trường học tập chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên và dày dặn kinh nghiệm trong việc luyện thi TOEIC. Bên cạnh đó, trung tâm cũng rèn luyện những kĩ năng đọc, nghe hiểu cho học viên để có thể giao tiếp trong môi trường công sở.

Trung tâm có tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học viên có thể vừa học vừa chơi cũng như rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết khác. Trung tâm có một cơ sở duy nhất tại Hồ Chí Minh ở số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1.

3. Học viện IEG

Học viện IEG có các chương trình đào tạo tiếng Anh, Toán học, Khoa học cũng như có lộ trình luyện thi TOEIC theo chuẩn quốc tế. Lộ trình luyện thi có sự hệ thống và tích hợp tư duy logic giúp học viên dễ dàng củng cố và bổ sung kiến thức.

Trung tâm có đội ngũ giảng viên được đào tạo từ các tổ chức giáo dục uy tín thế giới, với hệ thống giáo trình được nghiên cứu và phát triển theo chuẩn quốc tế, cam kết đầu ra cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Lớp học TOEIC tốt tại tphcm

Địa chỉ của học viện ở thành phố Hồ Chí Minh là ở số 503 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10.

Tham khảo thêm: Một số lớp học TOEIC tại Hà Nội uy tín, chất lượng

4. Trung tâm IKUN

Điểm mạnh của trung tâm là tập trung vào việc luyện giải đề thi TOEIC cho sinh viên và người đi làm, với kho ngân hàng đề thi TOEIC dồi dào, học viên nhanh chóng nắm được nội dung và kĩ năng làm bài thi TOEIC.

Khóa học được chia làm 3 cấp độ đó là TOEIC cơ bản giúp học viên nắm chắc và cải thiện vốn từ vựng, TOEIC luyện đề giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe TOEIC và kỹ năng TOEIC cấp tốc 5 tuần để trau dồi ngữ pháp TOEIC.

Trung tâm có 3 chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh đầu tiên ở B2, đường Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, chi nhánh thứ 2 ở 796/9 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, chi nhánh 3 ở lầu 2, 240 Võ Văn Ngân, Thủ Đức.

Trên đây là một số trung tâm tiếng Anh luyện thi TOEIC tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng bài viết là hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn lớp học TOEIC phù hợp. Chúc các bạn học tốt và dành được điểm cao trong kì thi.

5/5 (2 bình chọn)