Một số lớp học TOEIC tại Hà Nội uy tín, chất lượng

By   admin    07/02/2020

Bạn đang cần lấy chứng chỉ TOEIC cho mình? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được thông tin về một số lớp học TOEIC chất lượng tại Hà Nội sau đây nhé.

Bạn đang cần lấy chứng chỉ TOEIC để phục vụ cho yêu cầu công việc của mình nhưng không biết trung tâm nào tốt và uy tín. Hãy cùng hoctoeic24h.com tham khảo bài viết dưới đây để có được thông tin về một số lớp học TOEIC chất lượng tại Hà Nội nhé.

1. Trung tâm Anh ngữ Ms. Hoa

Trung tâm được thành lập năm 2012, đến nay đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao cùng kỹ năng giảng dạy tốt, nhiệt huyết, có trách nhiệm trong công việc, trung tâm luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho học viên, cải thiện kĩ năng tiếng anh của học viên lên một trình độ cao hơn, đặc biệt giúp học viên có thể thi TOEIC với kết quả cao nhất.

Lớp học TOEIC tại Hà Nội

Mỗi năm, Anh ngữ Ms. Hoa đào tạo khoảng 30.000 học viên, kết quả thi TOEIC của các học viên thường ở mức cao, số lượng học viên đạt điểm TOEIC trên 900 cao nhất so với các trung tâm đào tạo khác.

Thêm vào đó, đây cũng là trung tâm Anh ngữ đào tạo tiếng Anh cho một vài doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV Việt Nam, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam, và nhiều các tập đoàn, doanh nghiệp khác nữa.

Chương trình học ở Anh ngữ Ms. Hoa chia ra làm nhiều khóa học, phù hợp với đối tượng học viên ở nhiều cấp độ khác nhau, từ mất gốc tới cơ bản, nâng cao. Có các khóa như khóa luyện đề, khóa học cấp tốc, khóa TOEIC 4 kỹ năng, khóa TOEIC B, TOEIC A.

Các khóa học thường có học phí dao động từ 1.990.000 đến 4.290.000 VNĐ tùy theo khóa học và số lượng buổi học. Anh ngữ Ms. Hoa có 6 cơ sở, phân bố rộng khắp trên địa bàn Hà Nội như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm, Hà Đông, thuận tiện cho các bạn học viên trong việc di chuyển tới lớp học.

Tham khảo thêm: Những địa chỉ học TOEIC tốt nhất tại thành phố Hà Nội

2. Học viện Anh ngữ EQUEST

Học viện Anh ngữ EQUEST được thành lập 2003, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế như chứng chỉ TOEIC, chứng chỉ IELTS, TOEFL, SAT tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên là giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài đạt chuẩn quốc tế CELTA, TESOL, trung tâm cam kết kết quả đầu ra cho học viên khi tham gia theo học.

Chương trình học tại trung tâm được chia làm các khóa học như khóa tiền trung cấp, mục tiêu đào tạo học viên đạt được TOEIC 450+, khóa học Trung cấp mục tiêu đào tạo học viên đạt được TOEIC 550+, khóa học Cao cấp giúp học viên đạt được mục tiêu TOEIC 650+.

Lớp học TOEIC tại Hà Nội

Chi phí cho mỗi khóa học dao động từ 5.000.000 đến 12.000.000 VND với từ 25 đến 30 giờ học cho mỗi khóa. Trung tâm có các cơ sở tại Xã Đàn, Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hà Nội, thuận tiện cho học viên có thể chọn được cơ sở gần nhất để theo học.

3. Trung tâm TOEIC Academy

TOEIC Academy cũng là một trong những trung tâm đào tạo chuyên sâu về mảng luyện thi TOEIC cho sinh viên và người đi làm, với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên tâm huyết được dẫn dắt bởi thầy Kim Tuấn, trung tâm thực sự là một trong những lựa chọn tốt cho các bạn khi muốn học để có thể đạt được kết quả cao trong kì thi TOEIC.

Các học viên sau khi học xong ở trung tâm có thể đạt được trên 800 điểm TOEIC, kĩ năng giải đề của các bạn học viên tiến bộ rõ rệt và kiến thức về tiếng Anh được nâng cao lên một trình độ cao hơn rất nhiều.

Các khóa học ở trung tâm có mức phí dao động từ 3.000.000 đến 3.600.000 VND với thời lượng khoảng 33 giờ trên một khóa học. Trung tâm có nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội như Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hà Đông, Hà Nội.

Tham khảo thêm: Thi TOEIC ở Hà Nội thì sẽ như thế nào?

Như vậy, bài viết đã cung cấp thông tin về một số trung tâm luyện thi TOEIC uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết bạn đã có những cân nhắc và lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC phù hợp cho riêng mình rồi phải không nào!

5/5 (2 bình chọn)