3 Trung tâm có khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

By   admin    19/12/2019

Tiếng Anh đang trở thành một công cụ thiết yếu trong cuộc sống. Chính vì vậy, có rất nhiều người muốn học tập thật tốt môn học này.

Tiếng Anh đã và đang trở thành một công cụ thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, có rất nhiều người muốn học tập thật tốt môn học này. Tuy nhiên, sẽ luôn có những khó khăn trong giai đoạn đầu tiên. Bài viết sau đây hoctoeic24h.com sẽ giới thiệu 3 trung tâm tiếng Anh có khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trung tâm Anh ngữ Talk Class – TCES

Trung tâm Anh ngữ Talk Class – TCES chắc hẳn là một cái tên vô cùng quen thuộc, không còn xa lạ gì đối với những bạn đang học tiếng Anh, đặc biệt là các bạn học viên ở thành phố Hà Nội.

Với kinh nghiệm gần 20 năm thành lập và phát triển, trung tâm Anh ngữ Talk Class – TCES đã và đang trở thành người bạn đồng hành của hàng trăm nghìn học viên có nhu cầu học tập bộ môn tiếng Anh trong những giai đoạn đầu tiên của quá trình học tập.

Đến với trung tâm Anh ngữ Talk Class – TCES, học viên sẽ được đặt ra một lộ trình học tiếng Anh cơ bản trong vòng hai tháng. Sau khóa học nền tảng này, học viên được Anh ngữ Talk Class – TCES cam kết chuẩn đầu ra. Đây là một khóa học vô cùng bổ ích cho những bạn bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0 mà không biết phải bắt đầu từ đâu.

Trong lộ trình học tập của khóa học tiếng Anh nền tảng kéo dài trong vòng 2 tháng này, học viên sẽ được trung tâm trang bị cho kiến thức tiếng Anh cơ bản nhưng vô cùng toàn diện ở cả 4 kỹ năng của tiếng Anh là Nghe, Nói, Đọc, Viết. 

Phương pháp mà Trung tâm Anh ngữ Talk Class – TCES thực hiện đó chính là “học đi đôi với hành”. Đến với trung tâm, học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức lý thuyết trên sách vở mà còn được có cơ hội thực hành giao tiếp tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên là những giáo viên bản xứ đến từ các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Tham khảo thêm: Các trung tâm mở lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trung tâm Anh ngữ ITC

Một lựa chọn hoàn hảo khác dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh đó chính là trung tâm Anh ngữ ITC. Anh ngữ ITC là nơi cung cấp các khóa học tiếng Anh nền tảng cho những người mới bắt đầu.

Đến với trung tâm Anh ngữ ITC, học viên không chỉ được cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản về ngữ pháp, từ vựng hay 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết mà còn có cơ hội được rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, phục vụ trực tiếp cho công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Khóa học tiếng Anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu của trung tâm Anh ngữ ITC chỉ kéo dài trong vòng 1 tháng rưỡi với 3 buổi học trên 1 tuần. Chỉ với thời gian ngắn nhưng nhờ vào những bài giảng chất lượng, những tiết học thú vị, Anh ngữ ITC cam kết rằng học viên sẽ được bổ trợ đầy đủ các kiến thức tiếng Anh cơ bản sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

Bên cạnh đó, ITC cũng trang bị những thiết bị dạy học hiện đại, tiên tiến bậc nhất, phòng học thiết kế với không gian thoáng đạt, nhiều ánh sáng, hệ thống của cách âm giúp tạo cho học viên môi trường học tập thuận lợi nhất để có thể tập trung phát huy tinh thần học tập chăm chỉ, hăng say.

Tổng hợp các trung tâm học tiếng Anh hiệu quả

Trung tâm Anh ngữ Boston English

Dù mới chỉ đi vào hoạt động được hơn 5 năm nhưng chất lượng đào tạo của Anh ngữ Boston English lại không thua kém gì hai trung tâm ở trên. Anh ngữ Boston English nhận được sự yêu quý, ủng hộ và tin tưởng của hàng chục nghìn học viên trong suốt quá trình phát triển của mình.

Để đảm bảo chất lượng học tập cho khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu tại trung tâm, Anh ngữ Boston English chỉ tổ chức tối đa 12 học sinh trong một lớp học. Vì thế, có phần kiến thức nào chưa hiểu, chưa nắm rõ, học viên có thể đặt câu hỏi trực tiếp với giảng viên của trung tâm.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, nếu có bất cứ thắc mắc gì thì học viên cũng có thể liên hệ với hotline của trung tâm để được tận tình giải đáp 24/24.

Tham khảo thêm: Một số trung tâm tiếng Anh tốt ở Long Biên

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 3 trung tâm có tổ chức lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thể tìm ra một địa chỉ học tiếng Anh phù hợp nhất với bản thân. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

5/5 (2 bình chọn)