Những địa chỉ học TOEIC tốt nhất tại thành phố Hà Nội

By   admin    07/02/2020

Học toeic ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, được nhiều sinh viên, người đi làm quan tâm. Vậy, học toeic ở đâu là tốt nhất tại Hà Nội, cùng tìm hiểu.

Học toeic ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi tính hữu ích của nó đối với những bạn sinh viên chuẩn bị ra trường và những người đi làm muốn có những cơ hội tốt trong công việc. Vậy, học toeic ở đâu là tốt nhất tại Hà Nội, cùng hoctoeic24h.com tìm hiểu nhé.

1. Trung tâm KOS English Center

Trung tâm kos hiện đang có ba cơ sở trên toàn thành phố ở Hai Bà Trưng, Cầu Giấy và Ba Đình với học phí dao động trong khoảng bốn đến sáu triệu một khóa. Đây là một đối tác của hội đồng Anh vì thế chất lượng giảng dạy, phương pháp truyền đạt luôn đảm bảo tốt nhất.

Học TOEIC ở đâu.

Đây là trung tâm được rất nhiều bạn lựa chọn để học toeic và đạt được kết quả rất cao. Trung tâm có cơ sở vật chất tốt, giáo viên đều là những người có kinh nghiệm trong luyện thi toeic lâu năm và đạt được điểm toeic rất cao. Vì thế mọi học viên theo học tại trung tâm luôn tin tưởng và nỗ lực ôn luyện trong từng khóa.

Thông thường số lượng học viên một lớp chỉ từ 7 đến 10 bạn, vì như thế các thầy cô sẽ tập trung ôn luyện được rất nhiều kiến thức cho từng bạn và có thể nắm rõ vấn đề của từng bạn để cải thiện. Vì thế, chất lượng đầu ra của học viên luôn ở mức độ rất cao.

Tham khảo thêm: Một số lớp học TOEIC tại Hà Nội uy tín, chất lượng

2. Trung tâm Ms Hoa Toeic

Nhắc đến ôn luyện thi toeic không thể không nhắc đến trung tâm anh ngữ Ms Hoa toeic được thành lập bởi cô giáo vô cùng năng động, xinh đẹp và có kiến thức chuyên sâu về luyện thi toeic trong nhiều năm. 

Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu như bạn không biết đến trung tâm anh ngữ Ms Hoa toeic. Trung tâm được rất nhiều bạn sinh viên cũng như người đi làm lựa chọn để luyện thi. Với sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh cho tất cả mọi người, cô Hoa luôn mang trong mình đưa tiếng Anh đến rộng rãi tất cả mọi lứa tuổi. Trung tâm có những phương pháp luyện thi và truyền đạt cho người học vô cùng dễ hiểu và nắm bắt được rất nhanh những kiến thức cần ghi nhớ.

Ngoài ra, trung tâm còn có kiểm tra đầu vào miễn phí cho tất cả các bạn học viên khi mới học và có định hướng rõ ràng với từng đối tượng học khác nhau.Vì thế, rất nhiều bạn ra trường với điểm thi toeic rất đáng tự hào.

3. Trung tâm anh ngữ IStar

Luyện thi toeic đối với các bạn sinh viên là vô cùng quan trọng để có được chứng chỉ tiếng Anh ra trường cũng như mang đến một công việc tốt trong tương lai. Vì thế, trung tâm anh ngữ IStar cũng là một trong những trung tâm thấu hiểu được những đối tượng như vậy và đào tạo toeic vô cùng hiệu quả và uy tín qua nhiều năm nay.

Học TOEIC ở Hà Nội.

Trung tâm hiện có ba cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, vì thế bạn có thể lựa chọn địa điểm học phù hợp nhất với nơi ở của mình. 

Giáo viên hầu hết là những giáo viên bản ngữ với kinh nghiệm giảng dạy toeic tại nhiều nơi khác nhau, giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế phù hợp kỳ thi toeic. Ngoài ra, học viên còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa trong quá trình học để tăng tính liên kết giữa các thành viên cũng như chia sẻ phương pháp học tập tốt nhất để cùng nhau tiến bộ.

Tham khảo thêm: Những điều cần phải biết về kỳ thi TOEIC ở Hà Nội

4. Trung tâm anh ngữ Language Link

Đây là trung tâm được coi là trung tâm hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo học viên luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh khác nhau. Lộ trình toeic cũng được chia ra rõ ràng phù hợp với từng đối tượng cũng như từng mục tiêu khác nhau.

Lộ trình trên 300 là lộ trình cơ bản đầu tiên để nắm vững các kiến thức cơ bản trong tiếng Anh cũng như làm quen với thi toeic. Lộ trình thứ 2 là trên 550, đây là lộ trình khá được rất nhiều người lựa chọn làm mục tiêu. Bởi đây chính là mức điểm được yêu cầu đầu ra của các trường đại học. Và lộ trình cuối cùng là lộ trình trên 650. Từ 650 trở lên là lộ trình nâng cao và giúp bạn thi toeic với điểm số cao nhất.

Nói tóm lại, có rất nhiều trung tâm để học toeic hiệu quả và uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình một trung tâm và theo sát lộ trình ở đó, kiên trì chăm chỉ chắc chắn bạn sẽ có được điểm số toeic cao nhất. Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thể tự mình trả lời được câu hỏi học toeic ở đâu là tốt nhất.

5/5 (2 bình chọn)