Học TOEIC bao nhiêu tiền đối với từng khóa học khác nhau

By   admin    06/02/2020

Hiện nay, chứng chỉ TOEIC được nhiều sinh viên và người đi làm quan tâm. Vì thế nhiều người tự hỏi hỏi học TOEIC bao nhiêu tiền sẽ có đầy đủ trong bài viết này.

Hiện nay, chứng chỉ TOEIC là một trong những chứng chỉ vô cùng có hiệu quả trong khi học tại các trường đại học và khi đi làm. Vì thế rất nhiều người lựa chọn học TOEIC và đặt ra câu hỏi học TOEIC bao nhiêu tiền và học theo từng khóa như thế nào.

1. Khóa học cho người bắt đầu

Thông thường những người học TOEIC thường phân vân và không biết đối với những người mới bắt đầu nên học những gì, học để đạt kết quả ra sao và chi phí học như thế nào để hiệu quả nhất.

Các khóa học TOEIC bao nhiêu tiền.

Đối với những người mới bắt đầu, hãy cứ từng bước chậm rãi không nên vội vàng và nóng vội dẫn đến kết quả không được cao. Thông thường đối với những người mới học TOEIC, hay đặt cho mình mục tiêu từ 350 đến 450 điểm để cố gắng và luyện tập hết mình.

Đây là mức và trình độ cơ bản để bạn tìm hiểu kỹ được về kỳ thi TOEIC, cũng như nắm được tất cả những kiến thức cơ bản trong tiếng Anh và làm quen với các dạng bài thi trong TOEIC. Học phí thông thường của những khóa học để đạt được mục tiêu này là từ 2 triệu đến 3 triệu 500 nghìn. Tùy từng trung tâm, sẽ có mức ưu đãi với từng đối tượng học viên khác nhau.

Tuy nhiên với mức học phí như vậy là một học phí so với mặt bằng chung là ổn định và đúng với những gì bạn được nhận lại khi theo học. Thông thường sẽ diễn ra khoảng 2  đến 3 tháng để bạn nắm vững được những kiến thức cơ bản nhất và giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi chưa rõ. 

Tham khảo thêm: Những địa chỉ học TOEIC tốt nhất tại thành phố Hà Nội

2. Mục tiêu 500 đến 550 điểm

Đây là mục tiêu trung bình mà nhiều trường đại học yêu cầu sinh viên đạt được để có thể ra trường. Học phí sẽ giao động từ 3 triệu đến 4 triệu học trong 26 buổi. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tiếp theo chi tiết hơn về tiếng anh, các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng cần thiết cho kỳ thi TOEIC.

Ngoài ra, khóa học này bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều dạng đề trong bài TOEIC, nắm được một số cách làm bài sao cho hiệu quả, các mẹo là bài, một số kỹ năng đọc, hiểu, nắm bắt đề hoặc giải quyết đề hợp lý. 

Với học phí như vậy, rõ ràng rằng bạn cũng sẽ nhận lại được thật nhiều những kiến thức quý giá, giúp bạn đạt được mục tiêu TOEIC, giúp bạn ra trường đúng hạn hoặc có những cơ hội để phát triển trong tương lai. Đây là mục tiêu của rất nhiều bạn hướng đến, tuy nhiên để có thể có kết quả tốt đòi hỏi bạn cần phải học thật chăm chỉ, cố gắng dành thời gian cho nó và phát huy hết khả năng của mình.

Tham khảo thêm: Một số lớp học TOEIC tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Học TOEIC bao nhiêu tiền

3. Mục tiêu 650 đến trên 850

Đây là mục tiêu nâng cao đòi hỏi người học phải thực sự có mong muốn và có quyết tâm cao để đạt được. TOEIC không phải là dễ nhưng cũng không hề khó để có thể đạt được mục tiêu. Với mức điểm này, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong mắt  nhà tuyển dụng, trong trường học, hoặc trong những môi trường khác so với những người khác.

Giá khóa học dao động khoảng 3 triệu đến 5 triệu đồng để có thể giúp bạn học được khóa này. Đây cũng là mức học phí vô cùng hợp lý bởi mức độ mục tiêu của nó cũng cao hơn gần như là cao nhất. 

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu nhất về TOEIC. Bạn cũng có nhiều từ vựng hơn để giúp tiếp cận với nhiều dạng đề TOEIC khác nhau, các bài đọc, các kiến thức khó. Giúp bạn giải quyết đề thi TOEIC nhanh và hiệu quả nhất. Bởi trong các kỹ năng diễn ra liên tục vì vậy bạn cần có sự tập trung cũng như cách làm bài hợp lý mới có thẻ hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm: Lộ trình TOEIC 600 cho những người mới bắt đầu

Nói tóm lại, việc học TOEIC bao nhiêu tiền cũng khá quan trọng bởi đối với nhiều bạn sinh viên nói chung thì kinh tế còn hạn chế. Tuy nhiên, nếu biết tiết kiệm và chi tiêu hợp lý bạn hoàn toàn có thể đăng ký cho mình những khóa học TOEIC phù hợp. Ngược lại, những gì bạn bỏ ra, bạn cũng sẽ mang lại cho bản thân mình nhiều cơ hội hơn trong tương lai và có thể nhận được nhiều hơn những gì bạn đã bỏ ra.

5/5 (2 bình chọn)