3 Website giúp bạn học tiếng Anh online với người bản xứ

By   admin    10/02/2020

Học tiếng Anh online với người bản xứ đang ngày càng được nhiều bạn chọn. Sau đây là 3 website học tiếng Anh online với người bản xứ tốt nhất.

Học tiếng Anh online và đặc biệt là việc học tiếng Anh online với người bản xứ đang ngày càng được nhiều bạn học tin tưởng áp dụng vì phương pháp này mang lại vô vàn những lợi ích to lớn. Chính vì vậy bài viết hôm nay hoctoeic24h.com sẽ cung cấp cho các bạn 3 địa chỉ website học tiếng Anh online với người bản xứ tốt nhất.

1. EIV Online Learning English

Trong vô vàn những trang web học tiếng Anh online với người bản xứ thì EIV Online Learning English xứng đáng được coi là trang web được yêu thích hàng đầu. Được xây dựng từ năm 2007, cho đến nay, trải qua gần 15 năm phát triển và đi vào hoạt động, EIV Online Learning English đã thu hút được hàng chục triệu người học ở mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau trên toàn thế giới. 

Học tiếng anh online với người bản xứ

Đội ngũ các giáo viên và giảng viên của EIV Online Learning English cũng đều là những giáo viên tiếng Anh được tuyển chọn từ nhiều trường đại học danh giá trên thế giới như Oxford University (Anh), Cambridge University (Anh) hay Marite University (Úc) với trình độ tiếng Anh và kỹ năng sư phạm cao. 

Chính vì vậy, người học có thể thoải mái lựa chọn những giáo viên bản xứ mà mình yêu thích khi tham gia các khóa học tiếng Anh trên EIV Online Learning English. Các thầy cô đều rất vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bộ môn tiếng Anh cho bạn.

Học phí các khóa học tiếng Anh trên trang web EIV Online Learning English cũng vô cùng phải chăng. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất hài lòng với trải nghiệm học tiếng Anh trên EIV Online Learning English bởi những khóa học chất lượng mà EIV Online Learning English mang lại thì vô cùng xứng đáng với mức học phí mà bạn bỏ ra.

Tham khảo thêm: Có nên học tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ hay không?

2. Topicanative Edu

Một trang web học tiếng Anh online với người bản xứ hấp dẫn nữa mà các bạn có thể tin tưởng trải nghiệm đó chính là trang web học tiếng Anh Tropicanative Edu. Đây là trang web giúp các bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình bằng việc tham gia các khóa học ôn luyện các kỹ năng tiếng Anh trực tuyến với các thầy cô giáo tiếng Anh đến từ các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Canada, Ireland, New Zealand,…

Đến với Tropicanative Edu, các bạn sẽ được lựa chọn các khóa học tiếng Anh phù hợp nhất với trình độ, năng lực và nhu cầu của bản thân. Tropicanative Edu cung cấp cho người học các khóa học tiếng Anh ở mọi cấp độ, mọi kỹ năng tiếng Anh như phát âm, từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp, nghe, nói, đọc, viết. 

Học tiếng anh online với người bản xứ qua 3 website hay

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình các khóa học phù hợp nhất với bản thân để có thể trở nên toàn diện hơn với bộ môn tiếng Anh. Đặc biệt, qua việc nói chuyện trực tiếp với các thầy cô bản xứ trên website của Tropicanative Edu còn giúp bạn cải thiện rõ rệt trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình.

3. Ellian Learning English

Trang web giúp bạn học tiếng Anh online với người bản xứ cuối cùng mà mình muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết ngày hôm nay bên cạnh hai trang web vừa đề cập ở trên đó chính là Ellian Learning English. Ellian Learning English cũng là một trang web học tiếng Anh online hội tụ đội ngũ các giảng viên tiếng Anh ưu tú nhất đến từ các trường đại học top đầu các nước nói tiếng Anh.

Đặc biệt, trang web học tiếng Anh online với người bản xứ Ellian Learning English cho phép người dùng sử dụng tính năng tìm kiếm giáo viên thích hợp cho mình bằng cách để các thông tin chi tiết về bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm, chuyên môn của từng thầy, cô giáo công khai trên website giúp người học có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất với bản thân.

Không những thế, Ellian Learning English còn cung cấp cho học viên tính năng học thử trước khi quyết định đăng kí các khóa học chính thức.

Tham khảo thêm: Top 5 website tự học tiếng Anh online hiệu quả nhất

Trên đây là một số các thông tin cơ bản về top 3 trang web giúp bạn học tiếng Anh online với người bản xứ mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn cho mình một trang web phù hợp nhất với bản thân để phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.

5/5 (2 bình chọn)