Top 3 Website học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

By   admin    10/02/2020

Học tiếng Anh online ngày càng trở nên phổ biến. Bài viết sẽ tìm hiểu về top 3 trang web học tiếng Anh online miễn phí đáng để trải nghiệm.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của Internet và các thiết bị điện tử công nghệ, việc học tiếng Anh online ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về top 3 trang web học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất, đáng để chúng ta trải nghiệm nhất.

1. Busuu Learning English 

Trang web học tiếng Anh online miễn phí đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là trang web Busuu Learning English. Đây là trang web học tiếng Anh onine miễn phí từ năm 2005. Cho đến nay, trải qua gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Busuu Learning English đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của hàng triệu học viên của bộ môn tiếng Anh trên toàn thế giới.

Học tiếng Anh online miễn phí

Busuu Learning English chính là địa chỉ website mà các bạn có thể tìm đến để cải thiện các kỹ năng của bộ môn tiếng Anh một cách toàn diện. Busuu Learning English mang đến cho người học những bài giảng tiếng Anh miễn phí về hầu hết mọi kỹ năng tiếng Anh như phát âm, từ vựng ngữ pháp hay các kỹ năng như Nghe hiểu, Đọc hiểu, Giao tiếp tiếng Anh,…

Những bài học tiếng Anh trên Busuu Learning English còn thêm phần thú vị hơn với người học rất nhiều khi mà Busuu Learning English đã khéo léo vào đó những tựa game giúp người học “Chơi mà học, học mà chơi” một cách vô cùng hiệu quả. Đây cũng chính là yếu tố “làm nên thương hiệu” của Busuu Learning English trong vô vàn các trang web học tiếng Anh online miễn phí ngày nay.

Tham khảo thêm: Top 4 trang web học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu

2. Spotlight English 

Bên cạnh Busuu Learning English thì Spotlight English cũng là một trang web học tiếng Anh online miễn phí chiếm được nhiều tình cảm từ hàng triệu bạn học trên toàn thế giới. Đây là trang web học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí thành lập năm 2008 bởi một giáo viên tiếng Anh trẻ.

Tuy Spotlight English chỉ là một trang web miễn phí nhưng những bài giảng tiếng Anh àm Spotlight English mang lại cho người học là vô cùng bổ ích và quý báu. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sẽ có cơ hội được học tập với những bài giảng tiếng Anh của các thầy cô bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand,…

Các thầy cô phụ trách giảng dạy tiếng Anh trên Spotlight English không chỉ mang đến cho học viên một “bầu trời tri thức” tiếng Anh mà còn cung cấp cho học viên hàng trăm, hàng ngàn các bí quyết học tiếng Anh bổ ích và thú vị. Hơn thế nữa, đội ngũ giáo viên online của Spotlight English đều là những thầy cô giáo trẻ, vô cùng nhiệt huyết và nắm bắt tâm lý của học viên. Để cho bài học tiếng Anh bớt căng thẳng, nhàm chán, các thầy cô thường xuyên tạo ra những trò chơi tiếng Anh thú vị trong các video bài giảng giúp học viên có thể vừa học, vừa chơi một cách hiệu quả.

Tham khảo thêm: Top 5 website tự học tiếng Anh online tiện dụng và hiệu quả nhất

Học tiếng Anh online miễn phí

3. Podcasts In English

Bên cạnh 2 trang web học tiếng Anh online miễn phí mà mình vừa đề cập ở phần trên của bài viết thì Podcasts In English cũng là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những bạn có nhu cầu học tiếng Anh online.

Podcasts In English là trang web dạy tiếng Anh online chủ yếu chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng nghe hiểu cho học viên. Các bài nghe tiếng Anh đến từ Podcasts In English được đa dạng hóa ở nhiều chủ đề, nhiều cấp độ, trình độ học tập khác nhau giúp đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh của hàng triệu người học đến từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Các bài luyện nghe trên Podcasts In English chủ yếu là về những chủ đề gần gũi thân thuộc trong đời sống hàng ngày, tuy nhiên cũng xem lẫn với những chủ đề học thuật, tin tức nóng bỏng. Học viên trong quá trình luyện nghe với Podcasts In English có thể tùy ý điều chỉnh tốc độ nói trong các video tiếng Anh sao cho phù hợp với trình độ của bản thân.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về 3 website học tiếng Anh miễn phí tốt nhất mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ trăng web phù hợp để luyện tiếng Anh cho tốt. Hoctoeic24h.com chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

5/5 (2 bình chọn)