Những điều bạn cần phải biết khi học tiếng Anh online

By   admin    07/12/2019

Học tiếng Anh online để có hiệu quả cao bạn cần có phương pháp học đúng đắn. Bại viết này chia sẻ cùng bạn tại sao nên học tiếng Anh online?

Trong cuộc sống ngày nay việc biết nhiều ngôn ngữ là một lợi thế đặc biệt là ngôn ngữ Tiếng Anh. Nhưng không phải ai cũng có thể đi học trực tiếp nên lựa chọn học tiếng Anh online trở lên phổ biến. Hôm nay qua bài viết này hoctoeic24h.com sẽ làm rõ cho các bạn hiểu hơn về học tiếng anh online nhé.

Học tiếng Anh online có lợi gì?

Học tiếng Anh online có lợi gì?

Như mình đã nói ở trên, nhu học học tiếng Anh thì nhiều nhưng không phải ai cũng có thể học trực tiếp. Vậy nên chọn hình thức học tiếng Anh online cực kỳ là hữu ích. Khi học online bạn vừa có thể tiếp thu kiến thức tiếng Anh cùng một bài giảng như học trực tiếp nhưng bạn lại không phải đi lại, bạn sẽ không mất công di chuyển và thông qua internet bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, khi bạn chưa hiểu bài khi học lần đầu cho lắm thì bạn có thể xem lại bài giảng để hiểu hơn về kiến thức khi mình còn mơ hồ.

Tham khảo thêm: Những lợi ích không ngờ từ việc học tiếng Anh mang lại

Những hạn chế khi học tiếng Anh online 

 Khi học online bạn sẽ phải thật kiên trì và phải có động lực học mãnh liệt và to lớn vì khi bạn học online sẽ không ai quản và thúc giục bạn học khi bạn có nản chán. Ngoài ra còn một vấn đề được cho rằng sự bất tiện của học tiếng Anh online là bạn không thể thắc mắc trực tiếp với giảng viên khi bạn không hiểu bài hoặc có một số vấn đề xảy ra khi học mà bạn không thể giải quyết.

Trang web học tiếng Anh online miễn phí

Đa phần các bạn thường không biết trang nào là tốt nhất để lựa chọn theo học trong vô vàn các trang web. Hôm nay, mình sẽ gợi ý cho bạn một số trang web học tiếng Anh online miễn phí nhé.

Website BBC Learning English

Đây là phần nằm trong trang báo điện tử của Anh BBC. Đặc biệt trang này có cả giao diện sang ngôn ngữ Việt để bạn nắm được thông tin các phần. Bài giảng của website được hình thành theo từng trình độ và khi học bạn có thể lựa chọn học theo các chủ đề khác nhau theo từng môi trường giao tiếp mà bạn thường dùng.

Vì các video bài giảng hoặc các video hoạt hình đều sử dụng các cụm từ tiếng Anh thông dụng hằng ngày trong cuộc sống cũng như trong nhà trường. Nên nó phù hợp với tất cả mọi người học như học sinh, sinh viên, người đi làm,…đều có thể tham gia học được.

Website engVid

Trang web này được mình đánh giá khá cao bởi hàng trăm bài giảng được hoàn thành bởi các giáo viên là người bản ngữ. Song song với mỗi bài giảng là phần bài tập được tạo ra nhằm các bạn học viên vận dụng lý thuyết đã học được trong bài giảng. Đầu tiên, nó đã áp dụng được mục tiêu “ học phải đi đôi với hành”.

Đó là phần hình thức còn về chất lượng thì vô cùng chất lượng. Vì website cũng được hình thành theo trình độ người học. Tiếp theo là có các chủ đề đa dạng mà bạn muốn mở rộng vốn kiến thức. Dưới mỗi bài giảng là những người giảng viên dạy vô cùng dễ hiểu và đặc biệt là các thầy cô cực hài hước.

Các trang web học tiếng Anh online hiệu quả

Website VocabSushi

Trang web này sẽ chú trọng phần từ vựng hơn cả. Điều đặc biệt của web này là khi vào trang bạn sẽ được thử kiểm tra trình độ từ vựng thông qua 20 câu hỏi và cũng có bảng xếp hạng giữa các cộng đồng truy cập trang web.

 Bạn sẽ được học từ vựng thông qua các bài văn hoặc bài báo, điều này sẽ giúp bạn học được từ vựng trong ngữ cảnh đó. Vocabsushi có phương châm mỗi ngày chỉ 10 phút, thì mỗi ngày bạn càng tích được nhiều từ mới thông qua đó thì web còn có hiển thị sự tiến bộ của bạn.

Website Exam English

Cái tên của trang cũng nói lên phần quan trọng của website Exam English. Trong web sẽ có các bài kiểm tra về TOEIC, IELTS, TOEFL,...Trang web còn đặc biệt dành riêng cho phiên bản ứng dụng dùng được cho điện thoại để tiện cho mọi người học mọi lúc mọi nơi. Ngoài bài kiểm tra thì web cũng hướng dẫn cho người mới bắt đầu và hướng dẫn mẹo cho từng bài một.

Tham khảo thêm: Top 4 trang web học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu

Còn rất nhiều trang web khác nhưng theo kinh nghiệm của mình thì trên đây là các trang web học tiếng Anh online tốt nhất vậy nên mình xin được dừng bài viết tại đây. Mong rằng nó hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn có một quá trình học tiếng Anh online thật tốt nhé.

5/5 (2 bình chọn)