Top 4 trang web học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu

By   admin    20/01/2020

Có nhiều cách để có thể bắt đầu đến với tiếng Anh một cách dễ dàng. Hãy cùng hoctoeic24h.com tham khảo phương pháp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu online.

Tiếng Anh đang dần trở thành ngôn ngữ toàn cầu bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, ngày càng có nhiều người muốn học tiếng Anh thật tốt. Tuy nhiên, phần lớn khi bắt đầu họ đều gặp những khó khăn nhất định. Sau đây là 4 trang web giúp giải quyết phần nào những khó khăn ấy.

1. Trang web học tiếng Anh qua phim ảnh Studyphim.com

Đã từ lâu, học tiếng Anh qua phim ảnh đã trở thành phương pháp học tiếng Anh thú vị, mang hiệu quả cao hơn hẳn so với việc học lý thuyết truyền thống. Đối với những người đang ở giai đoạn bắt đầu trong quá trình học tập tiếng Anh thì Studyphim chắc hẳn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Sở dĩ như vậy vì trang web này sẽ giúp bạn ôn luyện toàn diện các kỹ năng của bộ môn tiếng Anh như từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, giao tiếp tiếng Anh. Hơn nữa, những bộ phim mà trang web đăng tải đều là những bộ phim có nội dung bổ ích, thú vị, hấp dẫn. Những bộ phim này đều có phụ đề song ngữ Việt – Anh giúp cho quá trình học tiếng Anh của những người mới bắt đầu trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu

Tất cả những việc bạn cần làm đó chính là vừa xem phim vừa chú ý lắng nghe những câu thoại trong phim để có thể học tập theo ngữ điệu của người bản xứ. Bên cạnh đó, bạn cần ghi chép lại vào sổ những từ mới để nâng cao hơn vốn từ vựng của mình.

Tham khảo thêm: Những điều cần lưu ý trước khi học tiếng Anh online

2. Trang web học tiếng Anh qua bài hát Studynhac.com

Cũng tương tự như Studyphim, Studynhac.com cũng là một trang web học tiếng Anh phù hợp cho người mới bắt đầu nhưng không phải dựa trên những bộ phim mà thông qua những bài hát tiếng Anh.

Đây cũng là một cách thức học vô cùng hiệu quả, “học như không học”, sẽ giúp giảm áp lực đáng kể cho bạn trong những ngày đầu làm quen với bộ môn tiếng Anh. Học tiếng Anh qua bài hát có phụ đề song ngữ sẽ giúp bạn vừa tiếp thu được những kiến thức tiếng Anh bổ ích, mới mẻ lại vừa không có cơ hội nghe nhạc giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trong quá trình nghe nhạc trên Studynhac.com, bạn chỉ cần lắng nghe rồi ghi lại những từ mới vào vở ghi. Thông qua quá trình này, các bạn sẽ có thể rèn luyện kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh của mình đồng thời mở rộng thêm được vốn từ vựng tiếng Anh thêm phong phú.

Tham khảo thêm: Giải đáp thắc mắc nên học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất?

3. Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu qua Youtube

Youtube là một website chứa vô vàn những video mang tính giải trí. Tuy nhiên, bên cạnh chức năng giải trí, trang web này còn có nhiệm vụ như là một công cụ giúp quá trình tự học tiếng Anh của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, nhất là ở những ngày đầu tiên mới tiếp xúc với môn học này.

Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu online

Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là truy cập vào website chính thức của Youtube rồi gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa “học tiếng anh cho người mới bắt đầu”, ngay lập tức Youtube sẽ cho ra kết quả những video giúp bạn học tiếng Anh với những kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu. Nhờ vậy, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn những video mà mình muốn học, cảm thấy có hứng thú để bắt đầu công cuộc học tiếng Anh của mình.

4. Học tiếng Anh cơ bản qua trang web học tiếng Anh Tienganh123

Từ lâu, Tienganh123 đã trở thành những người bạn đồng hành không thể thiếu cho những bạn đang trong quá trình học tiếng Anh. Không chỉ cung cấp những lý thuyết tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, Tienganh 123 còn có nhiệm vụ mang đến cho chúng ta vô vàn những đề thi, đề kiểm tra tiếng Anh để chúng ta có thể thực hành tự kiểm tra kiến thức tiếng Anh của bản thân. Những bài kiểm tra của Tienganh123 cũng rất chính xác và chất lượng nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Tham khảo thêm: Top 5 website tự học tiếng Anh online tiện lợi

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về 4 trang web giúp học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn cho mình trang web phù hợp để việc học tập tiếng Anh đạt hiệu quả cao nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

5/5 (2 bình chọn)