Top 3 cuốn sách giúp học nói tiếng Anh nâng cao hiệu quả

By   admin    06/12/2019

Nói là một kỹ năng giao tiếp là quan trọng nhất trong bộ môn tiếng Anh. Thế nhưng đây lại chính là kỹ năng làm khó người học nhất.

Nói là một kỹ năng giao tiếp có thể coi là quan trọng nhất trong bộ môn tiếng Anh. Thế nhưng đây lại chính là kỹ năng làm khó người học nhất. Chính vì vậy, bài viết hôm nay hoctoeic24h.com sẽ chia sẻ với các bạn danh sách 3 cuốn sách giúp bạn có thể học nói tiếng Anh nâng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sách học tiếng Anh hiệu quả

Speak Out

Đây là cuốn sách giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nói nâng cao của tác giả The Windy hay còn có tên gọi khác là Huyền Windy (Nguyễn Thu Huyền). Cuốn sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội.

Tổng quan của cuốn sách Speak Out này bao gồm 33 bài học ở 5 chủ đề khác nhau. Lộ trình đặt ra của cuốn sách cũng vô cùng rõ ràng, cấp độ khó sẽ tăng dần lên sau mỗi bài học.

Đặc biệt cuốn sách Speak Out khác biệt hơn những cuốn sách khác ở chỗ, ở mỗi bài học, Speak Out không chỉ đem lại cho người học những kiến thức, kỹ năng bổ ích như phản xạ tiếng Anh mà nó còn cung cấp thêm cho người học tất cả các kiến thức mở rộng liên quan đến chủ đề bài học. 

Chính vì vậy, nếu những bạn nào đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một cuốn sách học nói tiếng Anh nâng cao thì Speak Out chắc hẳn là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Tham khảo thêm: Top 3 cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Bộ sách Brain Booster

Bộ sách dạy nói tiếng Anh này gồm hai cuốn với tên gọi đầy đủ là “Brain Booster – Nghe phản xạ tiếng Anh bằng công nghệ sóng não để nói tiếng Anh thành công trong vòng 30 ngày”. Chỉ nghe tên thôi chắc chắn các bạn cũng đã có thể hiểu bộ sách này “thần thánh” đến mức độ nào.

Đây là bộ sách của tác giả Nguyễn Anh Đức, được chịu trách nhiệm xuất abrn bởi Nhà xuất bản Đại học Hồng Đức. Hai cuốn sách này cũng được người học mệnh danh là “phù thủy” trong việc luyện nói tiếng Anh, giúp người học có thể đột phá kỹ năng nói lên một trình độ cao chỉ sau một thời gian ngắn.

Sở dĩ, 2 cuốn sách này phù hợp cho người có nhu cầu học nói tiếng Anh nâng cao là bởi các phương pháp dạy học trong sách rất cao cấp và mới lạ. Điển hình như cuốn sách có thể giúp bạn rèn luyện kỹ năng nâng cao như phản xạ nghe tích cực để nói ra ý tưởng của mình hay kỹ thuật ghi nhớ của người Do Thái qua công nghệ sóng não hiện đại được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Bí quyết học nói tiếng Anh nâng cấp

Get The Right End Of The Stick In Idioms

Để có được một trình độ nói tiếng Anh nâng cao thì việc bạn phải theo kịp các kỹ năng giao tiếp tương đương với người bản ngữ là điều hết sức cần thiết. Và một trong số những yếu tố tạo nên sự tự nhiên và đặc trưng trong việc nói tiếng Anh của người bản ngữ chính là việc họ sử dụng thường xuyên các thành ngữ, tục ngữ trong câu nói của mình.

Và cuốn sách Get The Right End Of The Stick In Idioms đã làm rất thành công nhiệm vụ này. Thậm chí, ngay cả tên của cuốn sách cũng là một câu thành ngữ. Cuốn sách luyện nói tiếng Anh tuyệt vời này chính là đứa con tinh thần của tác giả Lê Hoàng Hải Anh, do nhà xuất bản Đại học Hồng Đức biên soạn.

Cuốn sách bao gồm 17 bài học với những chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Ở mỗi chủ đề, tác giả cung cấp cho người học danh sách những thành ngữ mà người bản xứ thường xuyên sử dụng. Sau mỗi phần lý thuyết chính là các phần bài tập thực hành giúp người học có thể dễ dàng ghi nhớ những câu thành ngữ mà mình vừa học.

Sau khi học xong lộ trình 17 bài học với cuốn sách một cách nghiêm túc, chắc chắn bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo những câu thành ngữ tiếng Anh trong quá trình nói của mình. Khi các bạn có thể làm được như vậy thì chắc chắn trình độ nói tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao hơn một cách đáng kể.

Tham khảo thêm: Những quyển sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 3 đầu sách giúp học nói tiếng Anh nâng cao mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thể đặt ra cho mình lộ trình tự học nói tiếng Anh nâng cao hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

5/5 (2 bình chọn)