Top 3 App học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hay nhất

By   admin    04/12/2019

Học tốt tiếng Anh vừa miễn phí và vừa không cần quá bận rộn để sắp xếp học tại các trung tâm? Theo dõi bài viết sau giúp bạn nâng cao trình độ cực dễ dàng.

Học tốt tiếng anh vừa miễn phí và vừa không cần quá bận rộn để sắp xếp học tại các trung tâm? Hãy cùng hoctoeic24h.com theo dõi bài viết ngày hôm nay , phương pháp học tiếng anh cho người mới bắt đầu online sẽ được chúng tôi hé mở?

Ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Lý do nên sử dụng app học tiếng Anh cho người mới băt đầu

Sách vở, ghi chép ngày nay đã trở thành những phương pháp cũ khá quen thuộc. Và điều này vô hình tạo ra hạn chế về tính hấp dẫn, cuốn hút, và dễ khiến người học có thể cảm thấy nhàm chán, không muốn tiếp thu thêm. Không chỉ đối với người mới bắt đầu mà người học tiếng Anh lâu năm cũng có thể cảm thấy không thoải mái về điều này. Do đó, thay đổi linh động phương pháp học có thể kích thích khả năng tiếp thu của người đọc lên mức tối đa và học trên phần mềm dạy tiếng Anh đã được lập trình sẵn đang ngày một trở nên phổ biến và được nhiều cá nhân trải nghiệm.

App học tiếng Anh là hình thức học trực tuyến trên điện thoại thông minh ( smartphone) mà không phải thông qua sách vở, trường lớp thông thường. Dù bạn ở bất cứ đâu, thời điểm nào, chỉ cần có một động lực và một chiếc smartphone kết nối internet là chúng ta đều có thể tham gia một lớp học đủ trình độ, đủ kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết. App học tiếng Anh sẽ cung cấp cho người học vốn ngữ âm và ngữ pháp tương đối đầy đủ và nâng cao level một cách khoa học giúp học viên phát triển kỹ năng một cách tối ưu.

Tham khảo thêm: Những điều bạn cần phải biết khi học tiếng Anh online

Tiện ích của app học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu

Các ứng dụng học tiếng Anh được thiết kế và sáng tạo nội dung một cách chặt chẽ, được các chuyên gia phát triển và kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi công bố và bán bản quyền chính thức. Các ứng dụng hiện nay sử dụng rất phong phú nguồn hình ảnh tự nhiên, bắt mắt giúp người học dễ dàng ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp và thu âm giọng bản địa để học viên tiếp thu và thực hành một cách vô dùng chuẩn xác.

Top 3 app học tiếng Anh được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay

Memrise : Ở ứng dụng này, không chỉ bao gồm tiếng Anh, người học có thể lựa chọn một cách đa dạng những ngôn ngữ của quốc gia khác. Với memrise “học tập” giống như “giải trí” và độ tiện ích của nó tạo nên nhiều phương pháp rèn luyện mới lạ. Memrise đã nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ phía cộng đồng người dùng trên khắp thế giới.Được đánh giá trung bình từ  4,5/5 tại Appstore và CH Play. Các bài học trên ứng dụng là thành quả của cộng đồng memriser với nội dung vô cùng phong phú, đa dạng.

Học tiếng Anh cho người mới

English Town:một ứng dụng mới được ra mắt trong thời gian gần đây và để lại phản hồi tích cực vì cách lập trình logic theo trình độ từ level 1 đến level 5- cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng là thành quả của quá trình sáng tạo, tại đây học viên không bị rập khuôn với các bài học tiếng Anh thông thường. App này thu hút học viên dõi theo những diễn biến chuyện, tiếp thu chọn lọc và hấp dẫn họ về văn hóa, thói quen của người nước ngoài. 

Duolingo:  Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng phục vụ cho việc học ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao, cái tên này chắc hẳn đã trở nên quen thuộc với những người thường xuyên tìm kiếm ứng dụng học tiếng Anh trên hệ điều hành Appstore hoặc CH Play. Duolingo đã đạt 50 triệu lượt tải từ Google Play, chưa kể đến số lượt tải trên Appstore, ứng dụng đã thực hiện rất tốt việc “game hóa” các bài học từ đó khiến người đọc trở nên thích thú và tiếp thu từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn so với cách học truyền thống thông thường.

Tham khảo thêm: Top 3 App luyện phát âm tiếng Anh miễn phí

Bài viết đã cung cấp một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất cho người đọc cơ bản về phương pháp học tiếng anh cho người mới bắt đầu online, và điểm qua top 3 app học tiếng Anh được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay . Rất mong bài viết sẽ có ích với nhu cầu thị hiếu và nhận được phản hồi tích cực từ phía độc giả!

>> Xem thêm:

5/5 (2 bình chọn)