Tìm hiểu từ A-Z về Answer TOEIC Sheet - bảng trả lời bài Toeic

By   admin    05/12/2019

Answer TOEIC Sheet - bảng trả lời câu hỏi, một phần không thể thiếu trong các bài thi TOEIC.Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn Answer TOEIC Sheet

Answer TOEIC Sheet - bảng trả lời câu hỏi, một phần không thể thiếu trong các bài thi TOEIC. Tuy nhiên không phải ai mới tiếp xúc với TOEIC cũng biết đến bảng trả lời câu hỏi này. Vậy thông qua bài viết này, hãy cùng hoctoeic24h.com tìm hiểu thêm về Answer TOEIC Sheet nhé!

Answer TOEIC Sheet là gì?

Định nghĩa về Answer TOEIC Sheet

Answer TOEIC Sheet là được gọi là bảng trả lời câu hỏi trong bài thi TOEIC. Trước khi thi, mỗi thí sinh sẽ được giám thị phát cho bảng trả lời câu hỏi này bao gồm phần để điền thông tin cá nhân của thí sinh cũng như các đáp án trong bài thi trắc nghiệm. Khi bước vào giai đoạn làm bài thi, bạn không làm trực tiếp trên đề thi mà thay vào đó là điền đáp án vào phiếu trả lời câu hỏi.

Khi chấm bài thi TOEIC, tất cả các phiếu trả lời sẽ không được chấm thủ công thông thường mà sẽ sử dụng máy chấm để quét và cho ra điểm thi cuối cùng mà bạn đạt được. Chính vì vậy sẽ có một vài lưu ý để máy chấm có thể nhận dạng được đáp án bạn chọn. Bạn chỉ được sử dụng bút chì để hoàn thành Answer TOEIC Sheet, bao gồm cả phần thông tin cá nhân. Nếu bạn sử dụng bút bi, hoặc các loại bút khác ngoài bút chì,  điểm bài thi của bạn sẽ bằng 0.

Tham khảo thêm: TOEIC Bridge là gì? Những thông tin cơ bản cần biết

Tầm quan trọng khi làm quen với Answer TOEIC Sheet trước kỳ thi?

Khác xa với việc tự luyện thi ở nhà, nhiều thi sinh gặp khó khăn và đạt số điểm thấp mặc dù lúc ôn thi TOEIC lại có số điểm cao. tình trạng này bắt nguồn từ việc, các thí sinh trước khi đi thi chỉ viết đáp án ngay trên đề mà không điền vào phiếu câu trả lời,. Khi đi thi, tốc độ làm bài của họ rất chậm, việc khoanh đáp án trở nên gượng gạo và tốn nhiều thời gian.  

Tô kết quả một cách nhanh chóng và dùng Answer TOEIC Sheet một cách thông minh sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa khoảng thời gian không mong muốn. Trong quá trình thi TOEIC, mỗi câu hỏi bạn chỉ có khoảng thời gian trung bình từ 5-10 giây đối với nghe và 1-3 giây để tô kết quả. Chính vì thế, thao tác chiếm vai trò rất quan trọng.

Kết quả trong bài thi TOEIC

Các mẹo tô kết quả trong bài thi TOEIC 

Các thí sinh thi TOEIC không chỉ nên trang bị cho mình nền tảng kiến thức vững chắc, tinh thần tự tin mà còn cần những mẹo làm bài “hay ho” sau đây để có thể đạt cho mình một kết quả thật tốt: 

- Đáp án không nhất thiết phải tô đáp án quá kỹ và đậm: Trước khi bắt đầu làm bài thi TOEIC bạn sẽ được giám thị phát phiếu trả lời và bút chì. Yên tâm rằng IIG sẽ luôn phát cho bạn những loại bút chì có mực viết khá đậm và vừa đủ để bạn tô vừa vặn ô trả lời, không cần phải quá nắn nót khi tô đáp án trả lời. Việc đó sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian trong quá trình thi

- Bài thi của bạn nên hạn chế việc tẩy xóa quá nhiều: việc thí sinh chỉnh sửa và bôi xóa quá nhiều là việc cấm kỵ thi tham gia vào một kỳ thi được chấm kết quả bằng máy quét, đặc biệt là kỳ thi TOEIC. Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi tẩy xoá đáp án quá nhiều. Đó là máy chấm bỏ qua câu trả lời của thí sinh, không tính điểm vì không xác nhận được đáp án cuối cùng mà thí sinh đã chọn

- Đảm bảo rằng tờ phiếu kết quả của bạn luôn luôn phẳng phiu và gọn gàng: Một tờ phiếu đáp án nhàu nát sẽ được đánh giá là không trân trọng bài thì từ giám thị, đặc biệt ảnh hưởng khi chấm điểm trên hệ thống máy chấm. Đã có rất nhiều trường hợp tờ phiếu kết quả khi đưa vào máy chấm thi quét thì bị từ chối, dẫn đến việc phải làm lại bài thi từ đầu, tốn rất nhiều thời gian và công sức của thí sinh.

Tham khảo thêm: Thi TOEIC mang theo gì và những điều cần lưu ý

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến bài thi Toeic mà đặc biệt là Answer TOEIC Sheet (bảng trả lời bài TOEIC). Mong rằng, qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức về TOEIC, cũng như trang bị cho mình hành trang để vượt qua kỳ thi ngôn ngữ này một cách dễ dàng hơn. Chúc các bạn sẽ chinh phục được kỳ thì TOEIC với một kết quả cao nhất, phục vụ cho việc học tập cũng như công việc của các bạn về sau! 

5/5 (2 bình chọn)